Tử vi

Gieo quẻ tháng 6/2018

Cập nhật lúc 02-06-2018 17:58:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đừng giữ giận hờn nữa, Bảo Bình. Hãy để gió cuốn đi.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Sức mạnh năng lượng tinh thần được tăng cường giúp Dương Cưu có một khởi đầu tuần mới thú vị. Việc học hành, tìm tòi những kiến thức mới trở nên thực sự dễ dàng. Đây cũng là giai đoạn lý tưởng cho các cuộc thảo luận, thế nên đừng ngại ngần bày tỏ những ý tưởng của bạn một cách thẳng thắn, cởi mở và tự tin. Trong bất cứ cuộc tranh luận nào, bạn chính là người chiến thắng. 

Ngày 13 đánh dấu những cảm xúc nảy nở giữa bạn và một nhân vật nào đó mà bạn đang để mắt tới. Cần đảm bảo rằng bạn thực sự thu hút và đáng khao khát - bởi vì sự tự tin của bạn đang rất cần sự tăng cường. Chắc hẳn bạn sẽ nhăn mặt khó chịu nếu không nhận được sự chú ý mà mình tìm kiếm, nhưng yên tâm đi, các vì sao sẽ không để cho bạn thất vọng đâu. 

Ngày 21, bất chấp sức cuốn hút giữa các cá nhân có trở nên mạnh đến mấy đi nữa, đừng vội vã hành động. Không phải lúc nào sự cố gắng cũng giúp đem lại những thứ mà bạn muốn, thế nên, nên sáng tạo để giải thoát nỗi chán chường của bản thân khi không đạt được đúng ý. 

Cuối tháng, bạn cần nghĩ về bức tranh tổng thể, còn nên nhường chi tiết nhỏ nhặt cho người khác. Giờ đây, bạn đang ấp ủ những kế hoạch lớn lao mà bản thân không thể chờ thêm giây phút nào, nhằm biến chúng thành hành động. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những ngày đầu tiên của tháng 6 đánh dấu sự vận động liên tục. Đây cũng là tháng của sự may mắn, những bước tiến tích cực, nhưng cũng đồng thời là thời gian tự nội quan. Đừng bỏ lỡ cơ hội hàn gắn những mối quan hệ rạn nứt, đặc biệt nếu bạn cảm thấy có bất cứ day dứt nào vì những hành động quá khứ. 

Ngày mùng 5 đem đến những tiêu cực, những căng thẳng có thể gây nên sự hồ nghi, ghen tị, tính chiếm hữu, tuy nhiên những yếu tố này sẽ không giúp ích gì cho quá trình hàn gắn. Bạn sẽ nhận thấy mình không ngừng đặt ra câu hỏi tại sao lại có những cảm giác như vậy, nhưng việc tìm một đáp án chuẩn xác thực sự không dễ dàng chút nào. 

Từ 14, những vì sao thôi thúc bạn thay đổi cuộc chơi, đặc biệt trong địa hạt tình cảm, và rồi bạn nhận ra rằng đôi khi sự xê dịch một chút sẽ khiến đời sống tích cực hơn rất nhiều. 

Những ngày cuối tháng giúp bạn cởi mở trái tim mình với ai đó/người nào đó vốn bạn không mấy gần gũi. Thậm chí bạn cân nhắc việc nuôi thú cưng hoặc tìm kiếm đối tác cho mình. Sự tập trung của bạn sẽ hướng tới gia đình cũng như việc cải thiện môi trường sống của chính bạn. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Những ngày đầu tiên của tháng mới gõ cửa, điều đầu tiên mà Song Sinh phải làm chính là xác định rõ ràng về những mục tiêu, kế hoạch, những nhân vật mà bạn muốn kết nối. Bạn muốn có những trải nghiệm gì cho cuộc sống của mình? 

Ngày 13, bạn trong trạng thái sẵn sàng để "tái khởi động" và đảm bảo rằng mọi việc mình làm hoàn toàn đúng như những gì bản thân mong đợi. Đây là cơ hội để "sang trang", vì thế, nếu bạn ấp ủ một thay đổi nào đó, đây là lúc để bắt đầu. Ngày 17 thích hợp cho những cuộc gặp gỡ, những niềm vui hội ngộ. 

Từ 18 tới 26, mọi thứ sẽ di chuyển với tốc độ chậm của "ốc sên", nhưng thay vì nghĩ rằng đây là giai đoạn "giật lùi", bạn cần nhận ra đây lại chính là một vận may. Nhấn nút "tạm dừng" với những việc diễn ra quá chóng vánh, sau đó xác định rõ mục tiêu của bạn trước đã. 

Cuối tháng, chớ nên hứa hẹn những gì ngoài khả năng. Cũng đừng quá thành thật, bởi vì không phải ai cũng thích sự thật. Và đừng quên gọi cho ai đó bạn tin cậy để san sẻ ưu tư trong lòng, thay vì trút giận lên những người đang rất quý mến bạn. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Thả lỏng, thư giãn tối đa là điều mà Cự Giải nên làm khi những ngày đầu tháng mới tìm đến với bạn. Cũng đừng tỏ ra ngạc nhiên nếu ở một số thời điểm, bạn trở nên mệt mỏi và thiếu tập trung, sự gượng ép bản thân chỉ khiến mọi thứ căng thẳng hơn mà thôi. Với sức mạnh trực giác nhạy bén, đây là lúc lắng nghe những giấc mơ mà tiềm thức mách bảo. 

Ngày 13, dành thời gian dọn dẹp phòng ốc, chia tay những món đồ không còn hữu ích và sẵn sàng đón nhận những nhân tố mới. Những hạt mầm năng lượng được gieo trồng sẽ sớm nở hoa, thế nên, chớ quên việc ghi lại những ý tưởng hay ho ra giấy để cho mình một tầm nhìn sáng tỏ. 

Giữa tháng, chuỗi ngày của nghệ thuật, văn hóa, những cuộc hội ngộ gia đình vui vẻ. Ngày 18, đừng vội tin vào những lời hứa hẹn, nếu không bạn sẽ rơi vào cảm giác thất vọng khi bị dối lừa. Cho đến ngày 24, chớ vội vàng gật đầu đồng ý trước mọi lời đề nghị, nếu cần thiết, nên tìm kiếm sự tư vấn từ những người có nhiều hiểu biết hơn. 

Cuối tháng, sự vội vàng trong chuyện tình cảm sẽ khiến bạn sai lầm. Mọi hành trình, đặc biệt là chuyện tình cảm, đều cần có thời gian. Đừng cho đi quá nhiều, cũng đừng dựa dẫm quá nhiều, như thế, mối quan hệ của bạn mới có thể bền vững. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sẵn sàng để bước ra ngoài và kết nối, bởi vì các hoạt động xã hội sẽ đem lại cho Sư Tử một khởi đầu thú vị cho tháng mới. Đừng ngại chủ động lập kế hoạch gặp gỡ, làm quen. Để sự hiếu kỳ và tầm nhìn rộng mở giúp bạn khám phá và trải nghiệm. 

Ngày 13, các hoạt động nhóm mang lại hiệu quả bất ngờ, vì thế, đừng giới hạn bản thân trong một mạng cộng đồng quen thuộc nào đó. Ngày 17, kiên quyết, mạnh mẽ bảo vệ những ý tưởng của mình. Đương nhiên bạn luôn sẵn sàng thỏa hiệp, nhưng thế không có nghĩa là bạn chịu nhượng bộ trước những điều không hợp lẽ. 

Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch du ngoạn thì ngày 21 chính là thời điểm thích hợp nhất để sắp vali, dấn thân và tận hưởng. Cuối tháng, thận trọng trong việc mua sắm hay những trò mạo hiểm có yếu tố rủi ro. Đây cũng là lúc để bạn hiểu ra một điều: sự quỵ lụy khiến bạn tổn thương, vì thế, hãy luôn là chính mình thì hơn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng mất thời gian cho các chi tiết nhỏ nhặt, nếu không, bạn sẽ phí phạm thời gian của ngày đầu tháng. Tập trung vào bức tranh tổng thể, các kế hoạch dài hơi và đảm bảo rằng bạn đáp ứng đủ năng lượng cần thiết nhằm hoàn thành những mục tiêu đề ra. Nếu bạn đang ấp ủ ý tưởng du ngoạn thì đây cũng là thời điểm để lập kế hoạch cho mình. 

Những ngày giữa tháng nhắc nhớ bạn về những trách nhiệm với người yêu thương, tuy nhiên vấn đề của bạn lại là sự hào phóng quá mức. Mọi thứ đều cần có giới hạn, kể cả lòng tốt. Đưa ra cho mọi người sự kỳ vọng phù hợp là trách nhiệm của bạn. 

Từ ngày 16, bạn trở nên thu mình lại và nội tâm hơn. Đây cũng là thời điểm hợp lý để chậm lại, thay vì thấy bối rối, lúng túng trước guồng quay quá vội vã của đời sống. Ngày 18 tới 24, những cảm xúc lẫn lộn giữa tình yêu, tình bạn sẽ khiến bạn băn khoăn, là bạn bị áp lực bởi mong muốn của ai đó, hay đang gặp vấn đề trong việc tự bào chữa cho những kỳ vọng của chính mình? 

Cuối tháng, cơ hội để nhìn mọi việc sáng rõ, thay vì chỉ ngắm chúng qua một cặp kính màu hồng. "Tình cũ" sẽ là câu chuyện khiến bạn suy nghĩ trong giai đoạn này, nhưng hãy đủ tỉnh táo để suy xét mọi thứ, thay vì để sự bồng bột nhất thời dắt lối nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Niềm đam mê dịch chuyển, khám phá giúp Thiên Bình khởi động tháng mới trong tâm trạng vui vẻ, hào hứng. Đừng quên "đi một ngày đàng, học một sàng khôn", nhất là khi bạn có cơ hội đến những nơi mình chưa từng đặt chân. 

Ngày 13, nếu bạn khát khao một trải nghiệm mới, bạn sẽ được đáp ứng. Giữa tháng, chuyện tình cảm đòi hỏi ở bạn sự kiềm chế. Đừng nóng nảy nhất thời và khiến cho mối quan hệ đi vào bế tắc, bởi vì những cái tôi quá lớn sẽ làm hai phía đều tổn thương. 

Ngày 21, thay vì mê mải đắm chìm trong hơi thở mùa hè, cần chuẩn bị tinh thần cho công việc, những deadline chưa hoàn tất. Đương nhiên khi đã hoàn thành những nhiệm vụ của mình, chẳng ai ngăn cấm bạn vui chơi. 

Cuối tháng, tạm gác công việc sang một bên, nên dành thời gian cho bạn bè, người thân trong gia đình và bù đắp cho sự quan tâm mà họ mong đợi nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thay vì giả bộ như mọi việc đang rất ổn, đầu tháng là thời điểm Bò Cạp đối diện với những khó khăn của chính mình và tìm hướng xử lý cho ổn thỏa. Còn nếu như bạn đang hỗ trợ ai đó xử lý rắc rối của họ, chỉ cần đảm bảo rằng điều này sẽ không khiến bạn mất tập trung trong những nhiệm vụ của chính mình. 

Ngày 13 đánh dấu bằng những kết nối chặt chẽ, gần gũi. Không khó khăn để tìm thấy người bạn tâm giao trong bất cứ địa hạt nào. Tuy nhiên, nếu bạn chưa sẵn sàng cho những kết nối sâu sắc hơn thế nữa, chẳng ai có thể ép buộc bạn, đừng quên điều đó. 

Ngày 15 trở đi là lúc để hoàn thành những công việc còn dang dở. Cũng cần thận trọng với những kẻ "cáo giả nai", bởi vì họ sẽ làm bạn có cảm giác như mọi lỗi lầm là ở bạn vậy. Nên tách mình ra khỏi họ, bạn không có nghĩa vụ phải làm hài lòng bất cứ ai. Hãy để mọi người tự chịu trách nhiệm cho những việc làm của họ. 

Cuối tháng, những thông tin thú vị sẽ gõ cửa, hoặc một ý tưởng nào đó mà bạn ấp ủ từ lâu cuối cùng đã có cơ hội biến thành hiện thực. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã tìm thấy một bờ vai nào đó để tựa vào khi những ngày đầu tiên của tháng 6 gõ cửa. Dường như tinh thần tự tin, lạc quan vốn có của bạn đang "trong kỳ nghỉ", khiến bạn khát khao tìm kiếm cảm giác được che chở, yêu thương. Đây chính là giai đoạn tuyệt vời để các Nhân Mã độc thân gặp được một đối tượng phù hợp và dễ dàng đẩy mối quan hệ lên một nấc thang mới. 

Ngày 13, thay vì khăng khăng làm mọi thứ theo ý mình, hãy học cách chia sẻ. Đừng tự dồn gánh nặng lên vai bạn, thay vì thế, nên cho ai đó cơ hội để được san sẻ với bạn. Khoảng thời gian này tới ngày 19, bạn dễ dàng trong việc biểu đạt ý nghĩ của mình bằng ngôn từ, tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ là người đặt câu hỏi, thay vì thuyết giáo những thứ "khó nghe" và khiến đối phương cụt hứng. Giữa tháng, thay vì "vẽ" ra những kế hoạch to lớn, tốt nhất là dành thời gian xử lý những gì còn dang dở. . 

Ngày 18 tới 24, cẩn trọng với những sự thay đổi bất ngờ trong môi trường sống cũng như những căng thẳng trong quan hệ họ hàng. Duy trì một tốc độ chậm và dành thời gian cho tổ ấm nhiều hơn, bạn sẽ có những giây phút dễ chịu. 

Cuối tháng, với tâm trạng "hoài cổ", bạn sẽ nhớ nhung những kỷ niệm thơ ấu, những ký ức đẹp với gia đình. Và đây là cơ hội tuyệt vời cho những phút giây bên người yêu thương đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Câu hỏi khiến Ma Kết băn khoăn khi ngày đầu tháng gõ cửa chính là: Liệu bạn có đang đi đúng con đường mà mình đặt ra? Đâu là bước tiến phù hợp ở giai đoạn này? Nếu những câu hỏi này làm bạn trăn trở, chỉ có một đáp án duy nhất: Tái sắp xếp lại trật tự cuộc sống. 

Ngày 13, thời điểm làm quen với thói quen sống mới mẻ, tích cực: ăn các món lành mạnh, tập luyện và nghỉ ngơi phù hợp. Ngày 17, đừng quên dành cho những người yêu thương trong gia đình sự quan tâm, chia sẻ, chớ đặt nặng vật chất, nghi thức trong việc thể hiện yêu thương. 

Khoảng thời gian nửa cuối tháng là lúc để nhìn lại mọi việc với cái nhìn thực tế hơn. Các kế hoạch cần thay đổi cho thích nghi với hiện tại. Các cuộc trò chuyện, trao đổi cần có sự rõ ràng, không gây hiểu nhầm cho bất cứ ai. Nên đề phòng những người có toan tính riêng, dù bề ngoài tỏ ra tốt với bạn. 

Cuối tháng đem đến sự căng thẳng không mong muốn trong công việc, mọi thứ như thử thách sức chịu đựng của bạn, đặc biệt ở ngày 26. Tới 27, mối quan hệ nào đó sẽ bị rạn nứt, khiến bạn mất niềm tin, ý chí. Nhưng những cuộc gặp gỡ bạn bè sẽ khiến tinh thần bạn được vực lại nhanh chóng thôi. Và một điều mà bạn chớ quên: đôi khi cần phải học cách lùi lại một chút. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tháng 6 khởi động hứa hẹn những phút giây sôi nổi, tràn đầy nhiệt huyết, sức cuốn hút, sự tự tin trong mọi công việc. Đừng ngạc nhiên nếu như mọi người nhiệt tình ủng hộ những gì bạn đề ra mà không cần phải thuyết phục, chèo kéo. 

Ngày 13 đánh dấu những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào của tình yêu. Chẳng có gì lạ nếu như bạn bắt gặp những ánh mắt ngưỡng mộ, sự quan tâm. Thay vì để lý trí ra phán quyết, hãy nhượng bộ những cảm xúc trái tim một chút. Cho bản thân và ai đó có cơ hội được lên tiếng chia sẻ suy nghĩ của mình và trông chờ những sự sắp đặt đầy ngẫu nhiên của số phận. 

Ngày 21, đầu tư thời gian cho việc lập kế hoạch sống lành mạnh: sử dụng các thực phẩm sạch, ăn uống khoa học, nghỉ ngơi điều độ... Từ 18 tới 24, nếu bạn cảm thấy đau đầu vì vấn đề tiền bạc, nên sử dụng thời gian này để giải quyết chúng cho ổn thỏa. Tránh tối đa việc cho vay mượn tiền, hoặc nếu buộc phải làm như vậy, hãy ghi chúng lại cho cẩn thận để tránh sự nhầm lẫn sau này. 

Ngày 26, sự vội vã thay đổi hoàn toàn không phải là chọn lựa khôn ngoan. Tìm kiếm đồng minh, thu thập các ý kiến sẽ giúp bạn có được giải pháp hiệu quả. Ngày cuối tháng là cơ hội để hàn gắn, thứ tha, đừng giữ những giận hờn nữa, hãy "để gió cuốn đi". 

Song Ngư (19/2-20/3)

Giảm thiểu công việc, dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân là những điều Song Ngư nên làm khi tháng mới đến. Đây chính là thời điểm thiết lập các giao kèo thay vì khóa mình trong những deadline khô cứng. Bạn xứng đáng được yêu thương, được hỗ trợ hết lòng. 

Ngày 12, tổ ấm là nơi bạn hướng đến, và công việc bếp núc sẽ mang lại niềm vui, sự hài lòng nhất định, dù bạn không thực sự khéo léo hay tự tin vào tay nghề của mình đi nữa. 

Ngày 13, nếu như bạn cân nhắc về một thay đổi nào đó, đây là lúc để bắt tay vào tìm kiếm thông tin lẫn sự hỗ trợ. Một cuộc thảo luận khá quan trọng đang chờ bạn lúc này, hãy sẵn sàng cho nó. 

Ngày 18 tới 24 giúp bạn nhìn nhận lại chính bản thân mình. Đôi khi bạn quá nhiệt tình cho đi, nhưng quên mất rằng mọi thứ đều cần phải có giới hạn, nhất là khi nó trở thành dấu hiệu của sự dựa dẫm. 

Cuối tháng, chăm sóc sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần, nhờ thế, bạn sẽ có những phút giây thực sự thư thái. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo