Tử vi

Gieo quẻ tháng 6/2017

Cập nhật lúc 02-06-2017 14:15:09 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Loại bỏ những điều cũ kỹ để bắt tay với những gì mới mẻ là lời khuyên cho Song Ngư khi những ngày đầu tiên của tháng 6 tới. Đây đã là lúc dọn dẹp ngăn tủ và bổ sung thêm quần áo mới – những món đồ hợp xu hướng chẳng hạn. Về mặt cảm xúc, cắt đứt với mối quan hệ cũ sẽ giúp bạn mở lòng với mối quan hệ mới. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Những thói quen cũ khó bỏ là điều mà bạn nhận thức rõ rệt trong những ngày đầu tiên của tháng sáu. Liệu có phải bạn rất sợ hãi thay đổi, hoặc sợ sự xuất hiện của ai đó/điều gì đó đến với cuộc sống của mình? Đừng quên, bạn sẽ làm những thứ cần phải làm khi thời điểm đến.

Khoảng thời gian từ mùng 8 tới 10, bạn đón nhận một điều thú vị bất ngờ nào đó, nhưng đừng đứng một chỗ và tự hỏi Vì sao quá lâu. Hãy tận hưởng những món quà, những niềm vui trước khi chúng tan biến mau.

Các chi tiết có thể khiến cho bạn có một chút lúng túng vào khoảng thời gian 16, 17, thế nên, đừng ký kết bất cứ giấy tờ văn bản nào hay bắt tay với các dự án nào. Bạn sẽ hạnh phúc khi được là một con người bận rộn, tuy nhiên đây không phải lúc cho những sáng kiến tiên phong, thực sự là vậy. Sẽ tốt hơn nếu như bạn dành thời gian cho các hoạt động tương tác trong khoảng từ 22 tới 23, không ai khác, bạn chính là người nắm quyền của mọi khuôn mẫu giao tiếp.

Khoảng 26, 27 và 28, cơ hội để thực hiện việc gì đó mà bạn e ngại không dám thử trước đây, cảm giác háo hức thực sự không tả xiết. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu vốn thích tuân thủ theo lịch trình, nhưng bạn lại không phải người cầu kỳ về tính chi tiết, đặc biệt trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Hơn thế nữa, cuộc sống là một cơ hội lớn để học hỏi và trải nghiệm, bạn cũng khồng cần phải có một giáo viên nghiêm khắc để học được mọi thứ mình cần phải biết. 

Khoảng thời gian từ 11 tới 12, lập trường của bạn trở nên vô cùng cứng rắn, thế nên bất cứ ai tìm tới bạn với mong muốn thỏa hiệp sẽ không gặp may. Bạn hoàn toàn chắc chắn rằng chọn lựa, ý tưởng của mình là đúng đắn, vậy thì chẳng có lý do gì để bạn phải thay đổi.

Ngày 20 tới 21, bạn trong tâm trạng của kẻ đang yêu, bạn cảm nhận rõ rệt sự nuông chiều, nâng niu hết mức mà ai đó dành cho mình (và ngược lại).  Một điều quan trọng khác cần phải nhớ: tiền không thể mua được tình cảm. 

Ngày 24 và 25, bạn muốn những suy nghĩ của mình được biết đến, vậy thì đừng bối rối khi bày tỏ chúng với mọi người. Hãy mạnh dạn lên. Nếu một cuộc tranh cãi là kết quả của những gì bạn muốn chia sẻ thì cũng đừng vì thế mà căng thẳng, mọi thứ cần tự nhiên như nó vốn có. Khoảng thời gian cuối tháng, bạn hướng tới cái đẹp, hẳn nhiên là cái đẹp nằm trong mắt kẻ thưởng ngoạn nó, phải không nào? 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh đúng là một con người bận rộn khi những ngày đầu tháng gõ cửa. Chắc hẳn bạn biết câu nói của Gertrude Stein: “Nếu bạn không thể nói điều gì đó dễ chịu về ai đó, đến đây ngồi gần tôi”. Câu đó có thể nói về bạn lúc này đấy. Hãy nhớ rằng “gieo nhân nào, gặt quả ấy”. 

Các mối quan hệ cá nhân chính là điều quan trọng nhất với cuộc sống của bạn trong khoảng thời gian từ 8 tới 10, dường như bạn sẵn sàng bỏ qua mọi nhiệm vụ chỉ để tăng cường sức mạnh của các kết nối này. Và đừng quên, dù không thể chọn được gia đình, bạn sẽ luôn được chọn bạn bè. Liệu bạn đã có những chọn lựa khôn ngoan cho mình? 

Ngày 18 và 19, bạn có động lực kinh doanh mạnh mẽ, bạn biết rằng một trong số các ý tưởng thú vị mà bạn ấp ủ trong đầu có thể giúp bạn kiếm bộn tiền. Đó có phải là ngày hôm nay không? Bạn đang trở nên gần hơn với sự giàu có, nổi tiếng mà bạn biết là dành cho mình, vậy thì còn chờ gì? 

Tính linh hoạt là một trong những lợi thế của bạn ở khoảng 22 tới 23, đặc biệt là trong công việc. Nếu như bạn nỗ lực một chút, phần thưởng sẽ không còn xa. Đừng để các chi tiết trốn tránh bạn trong những ngày cuối tháng, đặc biệt nếu như bạn là người chịu trách nhiệm. Hãy giữ các giấy tờ, email để luôn đảm bảo là mình làm việc chính xác. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Mọi thứ dường như không diễn ra một cách hoàn hảo trong khoảng thời gian ba ngày đầu tháng, nhưng bạn là ai để mà phàn nàn cơ chứ? Bạn hiểu rằng mình là một phần nhỏ của thứ gì đó to lớn, tầm nhìn trải rộng đủ để bạn đánh giá tất cả những gì bạn có. 

Ngày 13 và 14, bạn hướng sự tập trung của mình vào vấn đề tài chính, bạn hoàn toàn bị hấp dẫn bởi việc kiếm tiền hoặc làm tăng số tiền mà mình có. Tuy nhiên, sẽ tốt nhất nếu như để những chuyên gia giải quyết các công việc mà họ có chuyên môn, thế nên nếu mối bận tâm của bạn là tiền, hãy tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm. Đôi khi, bạn cần phải bỏ ra một ít tiền để thu về những “đàm phán” hời hơn. 

Ngày 20, 21, "đồ ăn" là một trong những nỗi ám ảnh của bạn, vậy tại sao không ra siêu thị và mua một vài món đồ để chế biến những thứ ngon lành? Đừng quên chọn những món đầy đủ dinh dưỡng và trổ tài nấu nướng nhé. Nếu như bạn chưa tự tin rằng mình là một đầu bếp tài năng, đây chính là thời điểm để đưa ra một lời khẳng định khác. 

Ngày 24 và 25, mức độ tự tin của bạn được nâng lên rõ rệt, bạn chắc chắn có thể làm mọi việc mà mình để tâm vào. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ba ngày đầu tiên của tháng 6 là những ngày tuyệt vời để đánh giá lại những kế hoạch và chiến lược bạn đã lập ra trong công việc. Liệu bạn có thể tin tưởng vào ai đó để có những lời khuyên giá trị? Hãy sử dụng sự khôn ngoan của họ để cải thiện tình huống của mình theo cách tốt nhất có thể. 

Khoảng thời gian từ 8 tới 10, đời sống tình cảm của bạn chiếm vai trò trọng tâm, ngay cả khi bạn không yêu ai, thật khó để kiếm cho mình một khoảng riêng tư dù bạn muốn đi nữa. Hãy đối diện với điều này, tất cả sự chú ý hướng về phía bạn thật sự là một trải nghiệm đặc biệt. 

Giữa tháng, sự ngạo mạn của bạn có thể là đỉnh điểm cho những mâu thuẫn giữa bạn và một nhân vật bạn vốn không ưa, nhưng đương nhiên bạn chẳng đời nào chịu thay đổi. Bạn là một Sư Tử ương bướng, luôn là thế mà. Ngày 20, 21, bạn có một khoảng thời gian không dễ dàng để có thể điều khiển những khát khao của chính mình. Có gì là tổn thương đâu, nếu bạn bớt đi một chút sự tham lam?

Cuối tháng, bạn được vây quanh bởi những người giàu có, nổi tiếng, và rõ ràng là bạn chẳng cảm thấy bị đe dọa. Bạn vẫn cứ tự tin là chính mình và tạo dáng theo cách bạn muốn trên thảm đỏ cuộc đời của chính bạn.  

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ chẳng làm gì cho ai đó vào những ngày đầu tiên của tháng sáu, những ngày sau, tâm trạng sẽ bứt rứt không yên, bạn cảm thấy như thể mình chưa làm được việc gì cả. Thực tế thì, bạn muốn mình là một "người phục vụ", bạn sẽ không dừng lại cho đến khi thực hiện những việc mà mình ấp ủ đó. 

Ngày 6, 7, bạn hào hứng với các show truyền hình và các phóng sự về các bí ẩn chưa lời giải đáp, điều này sẽ thôi thúc bạn tham gia một lớp thám tử online, hoặc cố gắng giải quyết một tình huống nào đó đang gây hứng thú cho mình. Sẽ là một ý tưởng không tồi khi sự chú ý của bạn vào các chi tiết và kỹ năng tổ chức sẽ giúp bạn rất nhiều. 

Giữa tháng, bạn đặc biệt tôn trọng thời gian của người khác, điều này khiến bạn đặt câu hỏi: Chiều ngược lại, tại sao họ không tôn trọng thời gian của bạn? "Đi muộn" là một trong những điều bạn rất ghét, thế nên bạn sẽ rất khó để thay đổi quan điểm của mình về ai đó, nếu như họ gây ấn tượng xấu cho bạn ở lần đầu tiên. 

Khoảng thời gian từ 22, 23, cuộc sống trở nên thú vị hơn, khi bạn nhìn thế giới như một mớ hỗn tạp của những con người thú vị và đa dạng. Thật tuyệt khi bạn có thể trở nên dễ tính và không cố gắng thay đổi bất cứ ai, trong những ngày cuối tháng. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Điều gì khiến cho bạn trở nên stress khi những ngày đầu tiên của tháng sáu gõ cửa? Nếu bạn có thể khuây khỏa hoặc học cách xao lãng mình với những mối bận tâm đó, mọi thứ sẽ tốt hơn. Tại sao không đến một cơ sở massage nào đó, hoặc tham gia một khóa thể dục, thể thao thích hợp? Hoặc lên lịch tụ tập bạn bè, ăn uống cho vui vẻ một chút? Đừng cố giam lỏng mình trong những trải nghiệm chẳng hay ho mà bạn đã trải qua.

Khoảng ngày 4, 5, bạn cảm thấy thích thú với khía cạnh thân thiện của mình nhiều hơn, và đây là lúc để bắt đầu những kết nối lãng mạn và mới mẻ. Đón nhận những tương tác này cho đến khi bạn không thể kết nối được nhiều hơn nữa chính là cách tuyệt vời nhất để bắt đầu ngày mới. 

Ngày 11, 12 là những ngày để nghiền ngẫm lịch sử gia đình, nhưng có thể bạn sẽ không thực sự thích những gì mà mình khám phá được. Liệu có phải có thứ gì đó đáng sợ, hay bạn phát hiện ra rằng mình không mong muốn trở thành người đầu tiên phát hiện ra chúng? 

Một câu hỏi đơn giản có thể trở nên rối rắm hơn bạn tưởng tượng, khi bạn đặt nó ra với sai đối tượng. Ngày 24, 25 sẽ là những ngày để thỏa sức sáng tạo, với mong muốn biến những phút giây bình thường nhất trở thành khoảng thời gian thật tốt đẹp. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp rất thích nghe những bí mật trong những ngày đầu tháng mới, tuy nhiên bạn cẩn trọng để không tiết lộ nó cho bất cứ ai. Hẳn nhiên rồi, bạn vốn rất giỏi trong khoản giữ bí mật, bạn sẽ không để lộ bất cứ điều gì – cho đến khi quyết định phơi bày nó. 

Ngày 6, 7, sự xuất hiện đầy uy quyền của bạn khiến mọi người hiểu nhầm: họ nghĩ bạn là quản lý của khách sạn dù bạn chỉ đến đó ăn, họ nghĩ bạn là chủ cửa hàng, dù bạn chỉ đến đó mua sắm... Tốt thôi, Bò Cạp, hãy nắm bắt cơ hội ấy, bởi vì sự hiện diện đầy quyền lực của bạn là không thể chối bỏ, không thể biến mất chóng vánh phút chốc. 

Ngày 18, 19, bạn chính là linh hồn của bất cứ nhóm nào, thế nên khi bạn vui vẻ, mọi người cũng đều trong tâm trạng tốt. Tiếng cười rất dễ lây lan, vậy thì sao không kể một câu chuyện cười hoặc cùng chơi một trò thú vị nào đó. Hãy giữ cho sự hài hước tỏa lan. 

Ngày 22 và 23, radar tín hiệu của bạn sẽ kêu vang khi bạn phát hiện và điều gì đó hoặc ai đó lạ lùng, bạn sẽ không chịu ngồi yên cho đến khi phát hiện ra sự thật. Khi nó liên quan đến sự an toàn của bạn hoặc hành xử của người mà bạn yêu mến, bạn sẽ không bao giờ từ bỏ, cho đến khi bạn có câu trả lời. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dường như Nhân Mã có thể tìm thấy niềm vui trong những điều nhỏ nhặt, đời thường nhất khi những ngày đầu tháng 6 gõ cửa, thế nên thật dễ dàng để khiến bản thân cảm thấy vui vẻ. Nếu bạn ở bên bạn bè hoặc người yêu, đừng lo lắng về việc lập kế hoạch các chi tiết nhỏ nhặt, bởi vì những khoảnh khắc tự nhiên luôn là tốt nhất. 

Ngày 8, 9 và 10, bạn cuối cùng có được sự tôn trọng mà mình xứng đáng được hưởng, đừng ngạc nhiên nếu như ai đó đến với bạn để tìm lời khuyên. Rất tự nhiên, ai cũng muốn học hỏi từ những điều tốt nhất. 

Khoảng thời gian 16, 17, cuộc sống của bạn trải qua một chút lộn xộn, bắt đầu từ thói quen xấu của bạn là hay đánh mất đồ. Tính đãng trí là căn nguyên của những rắc rối có thể khiến bạn điên đầu, thế nên, hãy ghi những thông tin quan trọng vào giấy để đảm bảo bạn sẽ không quên chúng. 

Ngày 24 và 25, sự hiếu kỳ sẽ thôi thúc bạn đặt ra rất nhiều câu hỏi, nhưng đừng bước qua những giới hạn xã hội. Chỉ bởi vì bạn muốn biết một điều gì đó, không có nghĩa rằng ai đó phải “rút ruột rút gan” với bạn. Cuối tháng, nếu bạn thấy hứng thú với những cuộc trò chuyện, hãy gọi cho ai đó mà đã lâu bạn không gặp gỡ nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Kết bạn là một công việc chẳng dễ dàng gì khi những ngày đầu tuần gõ cửa, đặc biệt nếu như kỹ năng kết nối của bạn không thực sự sắc bén. Tin tưởng vào bạn bè, gia đình, đồng nghiệp để tạo dựng những mối liên hệ, nếu như bạn quá nhút nhát để tự mình thể hiện. 

Ngày 8, 9 và 10, khi gặp ai đó mà bạn yêu mến, ngưỡng mộ, bạn sẽ rơi vào trạng thái cảm xúc rất đặc biệt. Dù điều này không thường hay xảy ra với bạn, tuy nhiên việc đó xảy ra, hãy trấn an mình, cố gắng thư giãn và đừng quên: luôn là chính mình. Đây có thể là cơ hội đến một lần trong đời, nhưng dù sao cũng tỏ ra tự nhiên một chút. 

Ngày 18, 19, bạn coi việc bảo vệ ai đó thân thiết là trách nhiệm của mình, tuy nhiên, nhiệm vụ đó có vẻ to lớn hơn là bạn nghĩ. May mắn thay, bạn có rất nhiều những ý tưởng giá trị và mới mẻ, sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình. 

Ngày 20, 21, nếu bạn thích sự tối ưu, hàng đầu, hãy xem xét túi tiền của mình trước đã. Đương nhiên, bạn có thể “chơi sang” một chút khi tậu thứ mà mình yêu thích, nhưng sau đó, hãy tiết kiệm cho những ngày khó khăn. Khoảng thời gian từ 26 tới 28 không hoàn toàn là những ngày dễ chịu, nhưng một chút lộn xộn không có gì quá đáng sợ. Thực ra, đôi khi bạn còn thích thú với chúng nữa cơ đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cảnh giác một chút khi những ngày đầu tiên của tháng mới gõ cửa. Hãy nhẫn nại. Hãy dũng cảm và bản lĩnh. Bạn càng cứng rắn, kẻ thù của bạn sẽ càng dễ nản chí và tìm cách thoái lui. Sự nghiệp là trọng tâm của bạn trong khoảng thời gian ngày 6, 7, thế nên nếu bạn đã có công việc trong mơ của mình, đây là lúc mà bạn nỗ lực để cải thiện vị trí. Tuy nhiên, đây hoàn toàn không phải lúc để đòi hỏi tăng lương, chỉ cần nhắc nhở mình rằng sự đánh giá, những cân nhắc về lương thưởng có thể đến bất cứ lúc nào.

Những luật lệ, quy định xuất hiện khắp mọi nơi trong ngày 11, 12, nhưng bạn không thích thú tuân thủ chúng. Thế nên, chẳng ai ngạc nhiên nếu bạn bước ra khỏi khuôn khổ và làm điều gì đó theo ý mình. Tuy nhiên,  đừng quên những tác động ngược. Bạn có quyền vươn tới những vì sao, nhưng hãy nhìn trước khi bạn nhảy. Người ta nói, tính cơ bản là nền tảng của những phát minh, thế nên, ngày 20 và 21, hãy sử dụng sự sáng tạo của bạn để giải quyết các câu đố lộn xộn. Tìm kiếm đồng đội, chụm những cái đầu lại cho tới khi các bạn tìm thấy câu trả lời.

Sự thỏa hiệp là một phần thành công trong các thương thảo của ngày 26, 27, tuy nhiên nếu bạn không thích điều này, đừng vội ký vào bất cứ giấy tờ, văn bản nào, chỉ đơn giản thế thôi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Loại bỏ những điều cũ kỹ để bắt tay với những gì mới mẻ là lời khuyên cho Song Ngư khi những ngày đầu tiên của tháng 6 tới. Đây đã là lúc dọn dẹp ngăn tủ và bổ sung thêm quần áo mới – những món đồ hợp xu hướng chẳng hạn. Về mặt cảm xúc, cắt đứt với mối quan hệ cũ sẽ giúp bạn mở lòng với mối quan hệ mới. 

Ngày 8, 9, 10 đem đến cơ hội làm những điều thích hợp, nhưng dường như con đường “sai” lại dễ đi hơn. Khi hành trình trở nên khó khăn, bạn sẽ làm gì? Hãy cho thế giới thấy điều gì làm nên bạn.

Từ 16, 17, bạn là một người bạn tuyệt vời, một chỗ dựa đáng tin cậy, thế nên thật tổn thương khi bạn nghe thấy rằng ai đó không yêu mến mình. Có thể bạn chẳng làm được gì để thay đổi suy nghĩ của họ, nhưng điều đó không ngăn được việc bạn không ngừng suy nghĩ về điều đó. 

Ngày 22, 23, bạn có rất nhiều những ý tưởng thú vị nảy ra trong đầu, tuy nhiên, suy nghĩ không giống như hành động. Hãy viết những gạch đầu dòng ra giấy và xem xét chúng ở một thời điểm khác, khi những suy nghĩ của bạn trở nên rõ ràng hơn. Cuối tháng, bạn có rất nhiều những chia sẻ mang tính xây dựng muốn gửi đến ai đó, tuy nhiên, có thể chúng không được đón nhận. Vậy nên, hãy đưa ra ý kiến khi ai đó hỏi bạn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo