Tử vi

Gieo quẻ tháng 4/2018

Cập nhật lúc 02-04-2018 07:27:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Tháng tư "trang bị" cho Ma Kết sức mạnh, nhiệt huyết, giúp bạn đẩy lùi nguồn năng lượng tiêu cực và có đủ khả năng vượt qua những địa hạt đầy thử thách. Sự tin tưởng vào cảm nhận bản năng chính là vũ khí tuyệt vời, giúp bạn tránh những điều tệ hại không lường trước. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Tháng tư khởi động với những cảm hứng mạnh mẽ nơi Dương Cưu, tuy nhiên đây cũng chính là thời điểm mà những cơn bốc đồng nuông chiều bản thân trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Vậy thì, tốt nhất là nên để ý một chút tới những cảm xúc của chính mình. 

Ngày mùng 7 đánh dấu sự đấu tranh giữa một bên là khát vọng được tiến bước về phía trước, và chiều còn lại là tính "bất khả thi" trong việc bỏ qua sức ảnh hưởng của quá khứ. Có rất nhiều điều diễn ra trong đầu bạn, và bạn cần phải có sự điều chỉnh tinh thần thích hợp trước khi thực sự có thể đưa bản thân thoát khỏi tình huống khó khăn. 

Ngày 17, bạn đẩy những kỳ vọng của mình cao vượt mức thực tế, và chính điều này sẽ khiến bạn rơi vào sự thất vọng khi mọi thứ không được như ý. Có những việc mà bạn cần phải nhìn nhận một cách tỉnh táo, thay vì để vẻ hào nhoáng bề ngoài khiến mình bị lóa mắt. Kể cả là với tiền bạc hay chuyện tình cảm cũng vậy. 

Cuối tháng, chuỗi ngày mà bạn tìm kiếm sự an toàn, yên ổn cho cuộc sống của mình. Dù cho bạn luôn thích thú với những điều bất ngờ và ngẫu nhiên, lúc này, bạn cũng sẽ thấy rõ được giá trị của việc lập kế hoạch cho tương lai, nhằm có một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và dư dả. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Với Kim Ngưu, tình yêu lên ngôi khi những ngày đầu tiên của tháng tư gõ cửa. Rất dễ để xây dựng những mối quan hệ mới với những nhân vật mới, ngoài vòng tương tác quen thuộc. Thử tìm kiếm đối tượng nào đó khác với "tuýp" thông thường của bạn, sau đó thử bắt đầu chuyện tình cảm xem sao! Nếu bạn thực sự đã có người yêu, đây cũng là giai đoạn mà những kết nối của hai bạn được thắt chặt hơn bao giờ hết. Khi mà những căng thẳng đi qua, đừng quên bên nhau để ăn mừng vì sự yêu thương đã gắn bó hai người trở lại. 

Sự đồng hướng của thông tin và công nghệ đem đến cho bạn khoảng thời gian giữa tháng dễ chịu. Bạn cuối cùng đã có thể thư giãn một chút, sau khi việc giao tiếp trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn, giống như thể ai đó quẳng cho bạn một "bộ chuyển đổi", khiến tất cả trở nên đồng nhất, dễ dàng, và bạn thực sự biết ơn điều này. 

Ngày 17, thời điểm bắt đầu để tự nội quan. Đây là chuỗi ngày mà sự chậm lại giúp đem đến cho bạn sự khôn ngoan, thấu suốt. Đã đến lúc đối diện với những vấn đề mà bạn né tránh suốt một thời gian dài (dù là công việc hay chuyện tình cảm đi nữa). Khi mà bạn có thể xem xét và nhận ra lỗi lầm của chính mình, những cánh cửa cơ hội mới sẽ mở ra. 

Cuối tháng, đừng quên tranh thủ thời gian để dọn dẹp nhà cửa và sắp xếp lại trật tự nơi tổ ấm nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Những chướng ngại vật "khó nhằn" xuất hiện trên con đường mà Song Sinh đi khi những ngày đầu tháng tư gõ cửa. Sai lầm rất dễ xảy ra: trích dẫn sự kiện sai trong một buổi họp báo, thốt ra những lời không thích hợp trong những cuộc hẹn hò... có thể đều khiến bạn lúng túng. Thế thì, hãy cố gắng để tránh việc đổ lỗi khi bạn tức giận, bởi vì, sau đó bạn sẽ chẳng có ai khác để mà trách cứ, ngoại trừ chính mình. 

Ngày 15, thời điểm để nắm bắt những cơ hội. Tất cả những gì mà bạn vốn lưỡng lự không chịu thực hiện, giờ đây đã đến lúc bạn xắn tay áo lên bắt đầu. Đương nhiên, chẳng ai có thể chắc chắn 100% rằng kết quả công việc sẽ thế nào, nhưng tin vui là những gì bạn đã thiết lập đều có khả năng diễn ra trôi chảy, tốt đẹp. 

Ngày 24 trở đi, sức hút của bạn lên đến "đỉnh", và đây chính là dịp tốt để dùng chính năng lực của mình nhằm đạt được điều mà bạn muốn. 

Cuối tháng, giao tiếp trở thành một thử thách không dễ dàng, bởi vì bạn dễ thốt ra những điều khiến bản thân phải nuối tiếc về sau, hoặc vô tình "đổ thêm dầu vào lửa". Nhưng trong mọi tình huống, đừng bao giờ giữ hận thù trong lòng, vì thứ đó chỉ khiến bạn mệt mỏi thêm thôi. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Suốt thời gian qua, Cự Giải rơi vào trạng thái lưỡng lự không biết cần phải làm gì! Tuy nhiên, khi tháng tư gõ cửa, đặc biệt là từ ngày mùng 7 trở đi, bạn sẽ xác định rõ được con đường mình đi. Bạn sẽ không còn băn khoăn với câu hỏi "Nên, hay không nên" thêm phút giây nào nữa. Bạn đã biết rõ câu trả lời cho bản thân rồi. 

Ngày 19 trở đi, gia đình và bạn bè trở thành những nhân tố đắc lực tạo động lực cho bạn trong cuộc sống, giúp bạn cảm thấy thoải mái trước những quyết định của chính mình. 

Ngày 26, có một thực tế đang diễn ra: bạn không ưa người mà mình cộng tác làm hoặc chung sống, nhưng thay vì ruồng rẫy họ, bạn buộc phải tìm cách để có thể tương tác. Đương nhiên bạn không muốn từ bỏ, nhưng đôi khi, tự tách bản thân khỏi môi trường gây sự mệt mỏi là cách duy nhất để xử lý các vấn đề cá nhân. 

Cuối tháng, những cảm xúc dâng cao, đánh dấu một giai đoạn chuyển đổi về mặt tinh thần, nhưng chỉ với điều kiện là bạn sẵn sàng thừa nhận rằng có những vấn đề đang tồn tại. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thận trọng hết sức khi truyền tải những suy nghĩ, cảm xúc của mình chính là điều mà Sư Tử cần phải làm khi những ngày đầu tiên của tháng mới tới. Lời lẽ bạn thốt ra có thể sẽ không còn đúng đắn khi cuộc thảo luận trở nên "nóng", điều này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ. 

Ngày 17 trở đi đánh dấu giai đoạn "tự nội quan", giúp bạn có một tầm nhìn giá trị, giúp thúc đẩy sự nghiệp hoặc khởi tạo những điều khác biệt trong đời sống cá nhân. Tuy nhiên, đâu là chuyện mà bạn cảm thấy tiếc nuối nhất? Sai lầm nào là thứ mà bạn ao ước có thể sửa chữa? Thời gian tới sẽ cho bạn cơ hội để làm lại, vậy thì đừng phung phí nó. 

Ngày 25 mang tới chút sắc màu bi quan, u ám, liên quan đến giao tiếp. Vì sao mà bạn luôn luôn phải là người mang tin xấu? Có lẽ bởi vì bạn đã chọn lựa như vậy. Cố gắng đừng tập trung vào những điều tiêu cực khi bạn chia sẻ về những gì mình đã trải qua. Mọi người sẽ chỉ muốn chặn bạn lại, nếu bạn cứ luôn luôn lải nhải về những thứ không hay ho đó. 

Cuối tháng, cơ hội để hành động để hiện thực hóa khát vọng. Tình yêu luôn phức tạp, nhưng cũng tràn đầy nồng nhiệt, mê say. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tháng mới của Xử Nữ khởi động với những mâu thuẫn hiện hữu: Bạn muốn một thứ gì đó, bạn nỗ lực để thực hiện nó, nhưng như thế không có nghĩa rằng bạn sẽ đạt được nó. Hiển nhiên, những cố gắng của bạn đáng được khen ngợi, nhưng đó cũng có thể chỉ là thứ duy nhất bạn có được, khi tất cả đã đi qua. 

Giữa tháng mang tới những bất ngờ, và đây là một trong những thời điểm mà việc bước ra khỏi vòng quen thuộc để liều lĩnh một chút có thể giúp bạn được trả công xứng đáng. Thậm chí, không cần phải là người giỏi nhất, cũng không cần phải đầu tư nhiều nhất, bạn vẫn có thể thắng lớn trong trận này. 

Ngày 19, bạn cảm nhận thấy rõ sự thoải mái, dễ chịu trong tâm hồn, bạn tìm thấy sự khuây khỏa khi mọi thứ rẽ theo một hướng được xác định. Sự đầu tư dài hơi và sự tiến triển đều đặn đã giúp mang lại hiệu quả tốt hơn là những kế hoạch liều lĩnh, ăn may. 

Cuối tháng diễn ra với nhịp điệu nhanh chóng, cho bạn thấy những góc độ xấu xí nhất trong mỗi câu chuyện. Lắng nghe thực tế nhiều hơn là cảm xúc để kết thúc tháng với sự hiểu biết, trưởng thành. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tháng tư đến báo hiệu những chuyển biến tích cực và chủ động trong đời sống của Thiên Bình. Đây chính là lúc để thể hiện bản thân một cách tích cực nhất nhằm đạt được thành quả tương xứng. 

Ngày 11, bạn nhận thấy có một sự liên hệ giữa làm những công việc cần thiết và gặt hái thành quả. Tuy nhiên, không may thay, đôi khi bạn chỉ nhận được những kết quả bé nhỏ so với nỗ lực to lớn mà mình bỏ ra. Đừng lấy thế làm buồn. 

Giữa tháng làm tăng lên tính bốc đồng của bạn. Đây là thời điểm của những ý tưởng bất chợt đến và cả những kế hoạch có thể không diễn ra giống như những gì mà bạn đã hy vọng, nhưng ít nhất là bạn đã được "bùng nổ" và khám phá trọn vẹn những gì cuộc sống trao tặng, thay vì ngồi ở nhà, với chăn ấm nệm êm. 

Cuối tháng, nên tránh những kẻ tinh ranh và những vấn đề rắc rối, cho đến khi bạn biết mình cần phải làm gì trong một tình huống nào đó. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tháng mới báo hiệu những phiền toái nho nhỏ cho Bò Cạp - những người vốn không ưa gì việc phải đối đầu. Đương nhiên, bạn cần phải bảo vệ những suy nghĩ và chọn lựa của mình khi bị khiêu khích, nhưng đừng đi quá giới hạn của bản thân và gây nên những cuộc thảo luận gây tranh cãi. 

Giữa tháng, thời điểm của những bất ngờ dành cho bạn - thứ mà bạn không phải lúc nào cũng đánh giá cao. Tuy nhiên, thông tin tốt là bất cứ điều gì mới mẻ được khởi động trong giai đoạn này đều dễ có cơ hội thành công. 

Ngày 24 trở đi, sức cuốn hút được tăng cường khiến cho mọi ánh mắt đều đổ dồn về phía bạn. Bạn nghĩ sao về điều này?

Cuối tháng đánh dấu bằng sự hàn gắn và chuyển mình. Chia tay với những điều cũ kỳ và kết nối với những thứ mới mẻ. Dường như bạn đang đầy hào hứng với hành trình mới phía trước mặt, đúng không nào? 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tình yêu chính là tâm điểm cuộc sống của Nhân Mã trong ngày đầu tháng tư. Không chỉ các cam kết, những mối quan hệ dài hạn được ủng hộ đắc lực, ngay cả những Nhân Mã độc thân cũng có thêm được nhiều lợi thế cho mình. Đây chính là cơ hội tốt để mở rộng kết nối ra ngoài phạm vi quen thuộc, đến với những miền đất mới, gặp gỡ những nhân vật mới. 

Ngày 17, mọi thứ có vẻ không được hoàn hảo như trông đợi, nhưng như thế không có nghĩa là bạn nên quay lưng lại với nó. Lần cuối cùng bạn thất vọng vì kết quả sau khi đổ ra 100% công sức, nỗ lực là khi nào? Có rất nhiều lý do để tự hào, ngay cả khi bạn không giành được phần thắng vẻ vang mà bản thân hay ai đó đã trông đợi. 

Ngày 25, việc tập trung vào các chi tiết thực sự rất quan trọng, bạn thậm chí không nên tin tưởng bất cứ ai giúp mình thực hiện việc này. Đó là lý do vì sao mà sự cẩn thận của bạn cần phải có trong các tình huống thực tế diễn ra. 

Cuối tháng, hãy để mình đứng trong ánh sáng thay vì bóng tối, bởi vì, bạn có thể tránh được những tình huống không an toàn và những rắc rối không đáng có. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Tháng tư "trang bị" cho Ma Kết sức mạnh, nhiệt huyết, giúp bạn đẩy lùi nguồn năng lượng tiêu cực và có đủ khả năng vượt qua những địa hạt đầy thử thách. Sự tin tưởng vào cảm nhận bản năng chính là vũ khí tuyệt vời, giúp bạn tránh những điều tệ hại không lường trước. 

Ngày mùng 8 trở ra, những cảm xúc bùng nổ có thể xuất hiện. Vốn là một người điềm tĩnh, nhưng việc bạn gặp một nhân vật "sai sai" nào đó, ở một thời điểm không thích hợp có thể gây ra những phản ứng vô lý. 

Ngày 19 trở ra là thời điểm cho việc đầu tư tài chính, hoặc đơn giản là lên kế hoạch tiết kiệm... Tính ghen tị cũng là một điểm nhấn ở giai đoạn này, nó khiến mọi người cảm thấy ngạc nhiên về bạn, bởi vì họ nghĩ bạn đã có tất cả. Tuy nhiên, một khi bạn đã xác định được căn nguyên cho những cảm xúc của mình, bạn sẽ dễ vượt qua nó mà thôi. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình của ngày đầu tháng có một chút nhạy cảm. Bạn có cảm nhận rằng bản thân cô đơn, lạc lõng khi ai đó trở nên xa lánh mình. Lý do có thể bắt nguồn từ khoảng cách địa lý, hay chỉ đơn thuần là yếu tố cảm xúc. Đương nhiên đây là một tình huống không dễ xử lý, nhưng dùng lý trí thay vì trái tim là cách để bạn dễ chịu hơn. 

Giữa tháng đánh dấu bằng sự xoa dịu trong tinh thần, khi bạn thoát khỏi giai đoạn thu mình. Bây giờ thì mọi thứ bắt đầu quay về với guồng quen thuộc, bạn có thể sử dụng kỹ năng giao tiếp của mình để tiến những bước dài trong sự nghiệp hoặc đời sống tình cảm cá nhân. Chuỗi ngày sau đó, sự tự nội quan sẽ trở nên rất hiệu quả, nếu như bạn để ý một chút. Điều quan trọng cần phải nhớ là bạn sẽ dễ dàng leo lên những bậc thang thành công nếu cư xử khéo léo, hòa nhã, thay vì thái độ "lên lớp" mọi người. 

Cuối tháng, đừng để sự ích kỷ, ngạo mạn ngăn cản bạn thực hiện những điều tuyệt vời nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tâm trạng của Song Ngư trong những ngày đầu tháng tư có thể có một chút "tăm tối" hơn lệ thường, tuy nhiên, kỷ luật quen thuộc sẽ vẫn giữ bạn trong trạng thái tinh thần sắc bén, hỗ trợ bạn có những chuỗi ngày hiệu quả và nắm bắt được mọi điều diễn ra. 

Ngày 11, những cố gắng để giữ điều gì đó trong vòng bí mật cuối cùng "đổ sông đổ bể", khi mọi thứ được phơi bày. Đương nhiên, cái tôi to lớn sẽ không để bạn bộc lộ mình quá nhiều, nhưng chẳng có gì là sai nếu như tìm đến người bạn thân thiết để trút nỗi lòng. Ít ra thì những thú nhận ấy cũng khiến cho bạn gột sạch ưu tư, lương tâm bạn thanh thản hơn rất nhiều. 

Ngày 17, nếu bạn thắc mắc về một điều gì đó đến với mình, hãy nhớ sự thật này: Bạn có thể tự chọn số phận của mình, mỗi hành động của bạn hôm nay khởi tạo tương lai. Đừng tin vào bất cứ thế lực nào có thể giúp đem lại thành công, ngoại trừ chính sự cố gắng của bạn. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo