Tử vi

Gieo quẻ tháng 12/2022

Cập nhật lúc 02-12-2022 08:43:58 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Dưới tác động mạnh mẽ của Mặt trời, hãy chuẩn bị cho một sự kiện nào đó là trọng tâm của sự chú ý. Tuy nhiên, đừng lo lắng. Mặt trời cung cấp cho bạn nguồn năng lượng cần thiết để vượt qua mọi thứ một cách dễ dàng, đồng thời khám phá ra sức mạnh của bản thân, điều bạn đã cần từ lâu. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sao Kim tác động mạnh mẽ, mang lại cảm xúc thực tế và cảm giác thể chất mạnh mẽ trong tháng này. Bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng không ít bởi tác động của vì sao này trong đời sống cá nhân. Đây là tháng để bạn tập trung vào những điều quan trọng mà bản thân còn thiếu trong cuộc sống. Ở khía cạnh khác, bạn khao khát những thứ vô hình, muốn đón nhận sự dịu dàng, yêu thương, lòng tốt từ mọi người xung quanh. Hãy yên tâm, bạn sẽ có đủ những thứ mình cần và tận hưởng khoảng thời gian tuyệt đẹp này dưới tác động của sao Kim. Tuy nhiên, bạn cũng cần cho mọi người thấy hoạt động đó có ý nghĩa như thế nào với mình. Hãy thể hiện cảm xúc, tình yêu, sự thấu hiểu và sẻ chia trong các mối quan hệ.

Công việc và tiền bạc:

Rất nhiều trách nhiệm công việc, gia đình đè nặng lên đôi vai bạn tháng này. Cần cho mình được nghỉ ngơi nhiều hơn thay vì ôm đồm quá nhiều trách nhiệm. Đừng lúc nào cũng chỉ cắm mặt vào làm. Khi nghỉ ngơi hợp lý, bạn sẽ thấy hiệu suất công việc được cải thiện, tâm trí bạn cởi mở hơn với những ý tưởng mới. Nơi công sở, bạn có thể tạo được vị thế vững chắc, hoàn thành mục tiêu.

Bạn có thể được giao phó nhiều nhiệm vụ quan trọng, nhưng không nên lo lắng thái quá. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới, khả năng thành công sẽ tăng lên. Về vấn đề tài chính, tháng này ở mức thấp, đòi hỏi bạn nên thận trọng, bởi các khoản chi tiêu có thể là một thách thức. Nên lập ngân sách tốt để tránh khủng hoảng tài chính. Tuần đầu tiên của tháng có thể xảy ra vấn đề rắc rối, nhưng mọi thứ sẽ được cải thiện dưới sự di chuyển của sao Thủy và sao Kim.

Sức khoẻ:

Nên quan tâm nhiều hơn đến chế độ ăn uống, tham khảo ý kiến bác sĩ với những vấn đề bạn lo lắng. Tránh thức ăn giàu chất béo, chăm sóc hệ tiêu hóa tốt hơn. Nên đi bộ vào buổi sáng để giữ cho cơ thể cân đối, khỏe mạnh. Sự hiện diện của các vì sao như sao Thủy, sao Kim, Mặt trời có thể làm cho bạn gặp rắc rối không mong muốn. Nên chú ý vấn đề về cột sống, cổ họng.

Tình yêu, hôn nhân:

Ai đó khiến bạn không khỏi bối rối, thậm chí có thể khiến bạn phải chấm dứt một mối quan hệ nào đó. Đây dường như không phải là một quyết định tốt. Nếu bạn chưa có người yêu, nên thận trọng hơn trong hẹn hò. Còn nếu bạn đã có một nửa, đừng bao giờ coi thường chuyện tình cảm. Trong gia đình, đây là thời gian gắn kết, yêu thương. Hãy tìm kiếm cho mình cơ hội để thư giãn bên những người thân, họ quan tâm và mong đợi sự hiện diện của bạn. Nửa cuối tháng, nên đoạn tuyệt với những người không xứng đáng với tình cảm bạn dành cho họ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cần cố gắng không vượt qua ranh giới giữa công việc, tình bạn và đời sống riêng tư trong tháng này. Đây là tháng Mặt trăng sẽ ảnh hưởng đến quyết định và tâm trạng của bạn. Trong nửa đầu tháng, sức hấp dẫn mạnh mẽ đem bạn đến với mọi người, đồng thời giúp bạn thể hiện con người thật của mình trước đám đông. Tuy nhiên, cũng đừng để những cảm xúc tiêu cực làm chủ bạn. Không nên để bất cứ ai khiêu khích bạn, bởi sự lo lắng, cãi vã căng thẳng trong cuộc sống khiến bạn tràn đầy năng lượng tiêu cực. Đây là thời điểm để thanh lọc, giải thoát bản thân khỏi những cảm xúc đen tối, làm bạn mệt nhoài.

Công việc và tiền bạc:

Kim Ngưu cần hết sức thận trọng với các khoản thanh toán trực tuyến trong tháng này. Không nên cung cấp thông tin cá nhân, các tài liệu quan trọng cho bất cứ ai. Sao Thủy tác động có thể gây rối cho bạn mà bạn không biết. Cần giữ kỹ những thông tin riêng, tránh chia sẻ quá rộng rãi. Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch bắt tay vào một dự án nào đó, đừng ngần ngại thực hiện.

Trong công việc, đây là tháng bạn cần kiểm soát những cảm xúc như tức giận, nóng nảy, có thể khiến bạn gặp khó khăn. Tác động của Mặt trời dẫn đến sự điều chuyển, thay đổi vị trí công tác. Sự hiện diện của sao Mộc có thể giúp bạn nhận được công việc theo ý muốn. Từ góc độ nghề nghiệp, đây là tháng bạn được cấp trên quan tâm, đánh giá tốt. Tháng này, kinh doanh thuận lợi, đem lại nhiều cơ hội khả quan.

Về mặt tài chính, bạn có những khoản chi tiêu không cần thiết. Nên đầu tư hợp lý, tránh vay mượn, gây rủi ro.

Sức khoẻ:

Tránh dùng thuốc bừa bãi, ăn ít trái cây và rau quả, lười vận động. Nên tập trung vào các môn thể thao như đạp xe, đi dạo, bơi lội. Cần bảo vệ cơ thể vì có thể gặp chấn thương, thậm chí gãy xương. Sao La Hầu kết hợp với sao Thủy, sao Kim có thể khiến các vấn đề của bạn trở nên trầm trọng hơn, vì thế, nên đi tìm bác sĩ nếu có bất cứ lo ngại nào.

Tình yêu, hôn nhân:

Hãy đem đến bất ngờ cho đối tác bằng tình cảm chân thành từ trái tim bạn. Mỗi người chúng ta đều cần cảm nhận được sự an toàn và tình yêu thương nơi người khác. Đừng coi mối quan hệ của bạn là điều hiển nhiên, bởi nó cần được vun đắp. Nếu bạn đang tìm kiếm một nửa, đã đến lúc phải thay đổi lối sống của mình. Nên liên lạc nhiều hơn với anh chị em trong gia đình, tránh nói xấu người khác. Với người bạn không còn tìm thấy cảm giác tin cậy, hãy tự hỏi xem có nên bắt đầu một mối quan hệ mới và chấm dứt những gì không phù hợp hay không.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn có thể sẽ phải đối phó những thay đổi bất ngờ trong tháng này. Đừng ngạc nhiên bởi một số dự án có thể bị chậm trễ. Bạn có thể không cần thiết phải so kè hay đuổi theo tốc độ và năng lượng của người nào đó. Thay vì thế, nên chú trọng nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn. Bạn cần "sạc lại pin" trong thời gian tới vì sẽ sử dụng chúng. Đừng để mình ở thế bị động, hãy cố gắng hành động nhiều hơn suy nghĩ. Đương nhiên, đôi khi hành động bừa bãi có thể mang lại những điều bất ngờ mà bạn không nghĩ tới.

Công việc và tiền bạc:

Một tháng khá tích cực trên mặt trận sự nghiệp. Sự hiện diện của sao Mộc ban phước cho bạn, đem đến thành công rực rỡ và những cơ hội mới. Năng lực của bạn là nguồn cảm hứng cho người khác, họ tìm đến bạn để có được sự giúp đỡ. Danh tiếng của bạn tăng lên, bạn thậm chí có thể được thăng chức, tăng lương. Nếu bạn đang đi làm, đây là khoảng thời gian vui vẻ, hào hứng. Nửa cuối tháng, cơ hội thăng tiến tăng rõ rệt. Nếu bạn làm việc chăm chỉ, bạn có thể có được thù lao đặc quyền tốt. Với người kinh doanh, nên thận trọng vào đầu tháng, tránh đầu tư mạo hiểm, nếu không sẽ thua lỗ. Về tài chính, chi phí tháng này tăng lên. Nên thận trọng trong chi tiêu, tránh mua sắm bừa bãi để tập trung trả nợ.

Sức khoẻ:

Tháng này không hoàn toàn thuận lợi cho bạn về sức khỏe. Sao Kế Đô tác động đến bạn, gây ra các vấn đề về tiêu hóa, căng thẳng tinh thần khi đối mặt với chuyện riêng tư. Bạn cũng cần chú ý đến những thay đổi trên da, bởi bạn có thể gặp các vấn đề sức khỏe không mong muốn.

Tình yêu, hôn nhân:

Một tháng Bạn nên trải nghiệm nhiều hơn trong đời sống tình cảm, để giữa bạn và đối tác không có sự nhàm chán. Hãy đi đến những nơi hai người chưa từng đến và dành thời gian cho nhau. Sau Kim đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong vòng tay bạn đời. Hãy tận hưởng khoảng thời gian tươi đẹp này. Còn nếu bạn độc thân, đã đến lúc thay đổi cuộc sống. Hãy đắm mình trong những giây phút tự nuông chiều và thư giãn cơ thể, loại bỏ sự khó chịu khỏi tinh thần, vì bạn xứng đáng được nghỉ ngơi. Bạn cũng nên dành thời gian cho người thân trong gia đình. Nếu bạn từng làm tổn thương ai đó thì đây là lúc xoa dịu họ bằng những lời xin lỗi chân thành.

Cự Giải (21/6-22/7)

Mặt trăng hùng mạnh đem đến những tác động mạnh mẽ trong cuộc sống và các mối quan hệ của Cự Giải. Dưới ảnh hưởng của nó, bạn sẽ có khả năng nhận diện những cảm xúc của mình và người khác, điều mà dường như bạn không biết trước đây. Mặt trăng đem đến cho bạn trực giác nhạy bén, giúp bạn đưa ra những quyết định vô cùng phức tạp trong tháng này. Đừng để cảm xúc của bất cứ ai bị xáo trộn, đừng tham gia vào những cãi vã, mâu thuẫn không cần thiết. Hãy để sức mạnh Mặt trăng tác động lên bạn theo hướng tích cực, thay vì làm đảo lộn sự cân bằng và ảnh hưởng đến tâm trạng vốn có. Một vài thời điểm, bạn cảm thấy mình trở nên ủ rũ, phức tạp. Đừng để cảm giác buồn bã hay những suy nghĩ tiêu cực cản trở cuộc sống hiện tại. Hãy cố gắng tập trung nhiều hơn vào những giá trị tốt đẹp khiến bạn mỉm cười mỗi ngày.

Công việc và tiền bạc:

Tháng này tốt cho bạn trong công việc. Nếu bạn đang tìm sự thay đổi, đầu tháng là thời gian lý tưởng. Sau tuần đầu tiên của tháng, bạn vẫn có thể gặp phải những đối thủ do sự di chuyển của sao Thủy và sao Kim, ai đó không từ thủ đoạn để gây rắc rối cho bạn, vì thế hãy cẩn thận. Khoảng giữa tháng, bạn mạnh mẽ hơn và có thể làm cho đối thủ khiếp sợ, không dám đến gần bạn. Lời khuyên cho bạn trong tháng này là đừng đi theo những con đường tắt. Hãy kiên trì và nỗ lực. Công việc tốt có thể giúp bạn đạt được những bước tiến tốt hơn trong thời gian từ giữa đến cuối tháng. Tài chính tháng này tương đối tốt, giúp bạn thu được những khoản lợi lớn nếu đầu tư đúng cách. Đừng bị thu hút bởi những lời đề nghị hấp dẫn hoặc câu hứa hẹn suông. Cuối tháng là thời gian của hoạch định và lập ra các kế hoạch mới.

Sức khoẻ:

Tháng này, nếu không cẩn thận, bạn có thể bị ngộ độc, mắc các bệnh về bụng, dạ dày, cần đặc biệt lưu ý.

Hạn chế chế độ ăn uống thiếu khoa học, tập trung vào những bữa ăn nhiều dinh dưỡng để thanh lọc đường ruột. Nên chọn các thực phẩm có hàm lượng chất xơ cao, tránh hút thuốc, uống rượu quá nhiều.

Tình yêu, hôn nhân:

Dù bận rộn đến mấy, hãy cố gắng lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ chung với nửa kia. Hãy dành thời gian cho con và cho bạn đời. Đã đến lúc đầu tư một kỳ nghỉ và củng cố mối quan hệ tình cảm. Nếu vẫn muốn tìm kiếm một lời khuyên phù hợp, hãy hiểu rằng không ai có thể quyết định thay cho bạn trong cuộc sống. Chỉ bạn mới biết điều gì tốt nhất cho mình. Đây cũng là thời gian của các mối quan hệ bạn bè, cho bạn gặp gỡ, tương tác.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng để bất cứ ai gây tác động, khiêu khích đến bạn trong tháng này, Sư Tử. Sau một thời gian để cảm xúc hỗn loạn, dường như đây là lúc bạn cần thư giãn nhiều hơn. Số phận đã kiểm tra sự nhẫn nại của bạn trong suốt thời gian qua cũng như khả năng thích ứng với sự thay đổi. Đừng coi thường bất cứ biến chuyển nào, bởi ngay cả khi điều đó có vẻ tiêu cực ở thời điểm ban đầu, rồi mọi việc sẽ tốt hơn. Bạn cũng cần chú ý nhiều đến việc xây dựng lòng tin, sự kiên nhẫn, lắng nghe bản năng mách bảo. Đây là tiền đề cho những bước đi quan trọng trong tháng. Sao Hỏa tác động mạnh mẽ, đem đến cho bạn trực giác vô cùng nhạy bén. Đây là thời gian để lắng nghe chính mình.

Công việc và tiền bạc:

Bạn nên bắt đầu phân loại những thứ không cần thiết, bỏ chúng khỏi ngăn kéo để tập trung vào thứ quan trọng. Nếu công việc của bạn thời gian gần đây quá mệt mỏi, đã đến lúc cần thư giãn bằng một kỳ nghỉ trước cuối tuần hoặc cùng đồng nghiệp, bạn bè vui chơi. Tháng này mang đến nhiều tiến bộ trong công việc, tuy nhiên đồng nghĩa với đó, bạn cần thiết lập kỷ luật hành vi của mình và tránh mọi mâu thuẫn, cãi vã. Tác động của sao Hỏa có thể đem đến cho bạn những khổ đau không cần thiết, mâu thuẫn, tranh cãi, đòi hỏi bạn phải cẩn thận hơn trong ứng xử. Nếu bạn đang hợp tác kinh doanh, cần cố gắng duy trì mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, đối tác.

Tháng này, đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận, may mắn cho bạn. Chi phí của bạn sẽ tăng lên đôi chút trong tháng này, đòi hỏi bạn chi tiêu phù hợp.

Sức khoẻ:

Ngừng rượu bia, thuốc lá, khiến cơ thể suy kiệt thêm. Bạn có thể gặp các vấn đề về tiêu hóa, tiết niệu trong tháng này, vì thế, nên cố gắng ăn uống khoa học, thiền định, giúp thanh lọc tâm hồn và thể chất. Tham gia các môn thể thao phù hợp để khỏe khoắn hơn. Tuy nhiên, dưới ảnh hưởng của sao Mộc, bạn dễ bị chấn thương, vì thế nên thận trọng.

Tình yêu, hôn nhân:

Nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia. Không thể nào coi một mối quan hệ là hiển nhiên, hãy vun đắp và xây dựng nhiều hơn bao giờ hết. Nếu bạn còn độc thân, hãy chú ý đến những cảm xúc của người xung quanh, sẵn lòng đón nhận ánh mắt đặc biệt ai đó dành cho bạn, thay vì vô tâm. Đừng sợ những cảm giác mới mẻ, chúng có thể không trọn vẹn như bạn đợi chờ nhưng nó là một sự thay đổi. Tháng này cũng là thời gian để giải tỏa bức xúc với các mối quan hệ trong gia đình. Hãy luôn trung thực và đừng nói những lời dối trá làm xáo mòn lòng tin. Sự đổi mới của tình bạn, tình yêu cũng là tiền đề mạnh mẽ trong tháng này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự nghi ngờ, không chắc chắn là điều ai cũng từng trải qua trong cuộc sống, Xử Nữ không phải ngoại lệ. Điều tự nhiên là trong một số khoảnh khắc của chúng ta, bạn sẽ rơi vào trạng thái không biết phải đi đâu. Bạn cũng không biết phải quyết định thế nào. Tháng này, nếu bạn không thể chọn cho mình hướng đi đúng đắn, có lẽ bạn cần ai đó cho mình lời khuyên. Những quyết định quan trọng trong cuộc đời nên có sự cân nhắc kỹ lưỡng, vì thế, đừng ngại đề nghị được giúp đỡ. Trong tháng, đừng cản đường bất cứ ai, hãy để họ tự quyết định điểm đến và cuộc sống của họ. Các ngôi sao có tác động tích cực đến khả năng ra quyết định của bạn, vì thế, những lựa chọn bạn tin tưởng là phù hợp thì chúng sẽ như vậy. Điều quan trọng chỉ là tốc độ cũng như cách thức bạn thực hiện mà thôi. Đừng quên rằng với tác động của năng lượng tích cực mà vũ trụ mang lại, bạn sẽ đủ mạnh mẽ, tự tin để dấn bước và tận hưởng từng khoảnh khắc ý nghĩa nhất.

Công việc và tiền bạc:

Ai đó đang tìm kiếm đồng nghiệp, người hỗ trợ đắc lực, vì thế Xử Nữ có thể cân nhắc thay đổi vị trí làm việc nếu muốn. Trong tháng, nên giữ sự riêng tư cho mình, đừng buôn chuyện, nhất là những chuyện quan trọng với đồng nghiệp, người thân. Sự tác dộng của sao Kim và Mặt trời mang đến cho bạn một bầu không khí làm việc tích cực, tuy nhiên đừng lãng phí nhiều thời gian vào những câu chuyện phiếm, những đánh giá, nhận xét thiếu khách quan. Sự tác động của sao Thủy giúp bạn có lợi nhuận, may mắn trong công việc, củng cố thêm vị thế. Bạn cũng có thể đưa ra các quyết định chín chắn, phù hợp với tầm vóc công việc. Sao Kế Đô có thể có tác động, gây ra những trở ngại, khiến bạn chi tiêu nhiều hơn, khó tiết kiệm tiền. Nên cố gắng quản lý chi dùng, tránh để bản thân phải đối mặt với những thách thức tài chính.

Sức khoẻ:

Đời sống sức khỏe của bạn gặp một số thăng trầm đáng kể. Đã đến lúc phải giải quyết các vấn đề khiến bạn bận tâm, ví dụ như da, xương. Nên bổ sung nhiều axít folic và hạn chế đồ ăn uống quá độ, giảm đồ ngọt. Quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe thể chất. Ngoài ra, nên nhớ tập thể dục thường xuyên phải uống nước đầy đủ, đi bộ.

Tình yêu, hôn nhân:

Chân thành trò chuyện với đối tác, lắng nghe những băn khoăn của họ cũng như chia sẻ với họ những tâm tư của mình là cách để hai người hiểu nhau, yêu nhau hơn. Nếu bạn còn độc thân, đã đến lúc dọn dẹp lại đời sống của chính mình. Hãy đắm mình trong những giây phút tự nuông chiều, loại bỏ sự khó chịu sang một bên. Đã đến lúc ngồi lại cùng giải quyết vấn đề căng thẳng giữa bạn và người thương, giải tỏa hiểu nhầm và tìm kiếm những cảm xúc tích cực trong đời sống tình cảm.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Mặt trời mang đến cho Thiên Bình sức mạnh, sự quyết tâm để làm những việc quan trọng. Tháng này, bạn nhận thức được vị trí của mình trong gia đình, nơi công sở và ở mọi khía cạnh đời sống. Nếu bạn muốn cải thiện vị trí đó, đây là thời điểm hoàn hảo. Mặt trời mạnh mẽ giữ cho bạn sự cân bằng, mang đến cho bạn kỹ năng giao tiếp tốt cũng như sức hút khó cưỡng. Bạn sẽ ảnh hưởng đến người khác với vai trò là nhân vật quan trọng. Hãy sử dụng thời gian này để tạo lợi thế cho mình, bởi bạn có cơ hội để tiến nhanh về phía trước và đạt được những thành quả giá trị trong tương lai. Khi bạn hiểu được bản thân và hiểu rõ cốt lõi của chính mình, bạn sẽ làm được nhiều việc hơn bạn nghĩ.

Công việc và tiền bạc:

Đây là tháng thuận lợi cho sự nghiệp của bạn. Sao Thổ hiện diện thôi thúc tinh thần trách nhiệm trong mọi công việc bạn làm. Tính kỷ luật, trung thực và tận tâm là điểm sáng của bạn, giúp bạn thể hiện mình trong công sở và ghi điểm với cấp trên. Tuy nhiên, áp lực khối lượng công việc lớn có thể là một rào cản, khiến bạn vô cùng uể oải. Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ khi cần thiết. Người làm kinh doanh có một tháng thuận lợi do sao La Hầu giúp bạn vượt qua khó khăn. Bạn cũng có xu hướng chấp nhận rủi ro thay vì bằng lòng với hiện tại. Nửa cuối tháng khá thuận lợi cho việc làm ăn, kinh doanh. Tháng này, việc chi tiêu thiếu tính toán, đổ tiền vào những thứ vô bổ sẽ làm gián đoạn tình hình tài chính của bạn. Hãy tìm kiếm lợi nhuận, cơ hội từ những khoản đầu tư của mình.

Sức khoẻ:

Nên lưu tâm đến sức khỏe trong tháng này. Hãy đi bộ, đạp xe để tăng cường thể chất. Ảnh hưởng của sao La Hầu và Kế Đô khiến bạn dễ bất cẩn, gây nguy hiểm khi lái xe, tham gia giao thông. Bạn có thể trải qua một ca phẫu thuật để loại bỏ bệnh tật, giúp sức khỏe tốt hơn.

Tình yêu, hôn nhân:

Sự gần gũi thể xác đưa bạn và người yêu thương đến gần nhau hơn. Tình yêu khiến bạn ngẩng cao đầu. Nhu cầu được sống, được yêu thương, được quan tâm trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đã đến lúc cần lắng nghe nửa kia chia sẻ về kế hoạch tương lai, xem hai người liệu có đi đúng hướng. Với những người còn đang độc thân, bạn có thể gặp nhân vật mới mẻ nào đó khiến mình bối rối. Trong gia đình, Mặt trăng tác động đến các mối quan hệ, khiến bạn hoặc ai đó có xu hướng đào bới chuyện đã qua, làm tổn thương nhau. Hãy thuyết phục nhau quên chuyện đó đi và tập trung vào thực tế. Đây cũng là tháng của tình bạn, sự tri ân và yêu thương.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một tháng cho Bò Cạp cơ hội thể hiện bản thân, làm những gì bạn thực sự yêu thích. Đương nhiên cuộc sống là một mớ hỗn độn cảm xúc vui vẻ, mệt mỏi khi thực hiện những nhiệm vụ mới, nhưng sắp xếp thời gian là chìa khóa quan trọng. Để giữ sức khỏe tinh thần ở trạng thái tốt, điều cần thiết là bạn duy trì hoạt động nghỉ ngơi, vận động hợp lý. Nếu bạn cảm thấy có bất cứ thách thức nào liên quan đến công việc hay các mối quan hệ, hãy dành thời gian để vận động, nghỉ ngơi phù hợp, bạn sẽ thấy mọi thứ được tháo gỡ dễ dàng. Tháng này là cơ hội để gặp gỡ những người bạn ngưỡng mộ và ngưỡng mộ bạn, từ đó có được những cảm xúc tích cực nhất.

Công việc và tiền bạc:

Hành vi của bạn quyết định vị trí bạn đứng nơi công sở. Hãy tránh sự ích kỷ, gây ra trở ngại cho mình. Mặt trời tác động mang lại cho bạn những may mắn, trong khi La Hầu ở ngôi nhà thứ sáu giúp bạn chống lại đối thủ, giảm bớt khó khăn. Đối với người làm kinh doanh, đây là một tháng khá thăng trầm. Bạn có thể mâu thuẫn, tranh chấp với các đối tác, đòi hỏi khéo léo ứng xử. Mọi thứ sẽ trở nên tích cực hơn vào thời điểm giữa và cuối tháng, khi sao Thủy, sao Kim đi qua ngôi nhà thứ hai. Tuy nhiên, nên tránh xa những mâu thuẫn, xung đột, ứng xử hài hòa, khéo léo để có được những cảm xúc dễ chịu hơn từ hai phía.

Tài chính của bạn tháng này tốt, thu nhập tăng lên, giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Thu nhập của bạn đời cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao tình trạng tài chính hiện tại.

Sức khoẻ:

Nên cố gắng gác lại những vấn đề cá nhân, dành thời gian để điều chỉnh cảm xúc, giải tỏa tâm lý. Khi bạn có thể bắt kịp những thứ mình cần, mọi việc sẽ tốt hơn rất nhiều. Trong tháng này, nên tập thể dục vừa đủ, ăn uống lành mạnh, thưởng thức những ly sinh tố bổ dưỡng giúp cơ thể được đào thải năng lượng tiêu cực.

Tình yêu, hôn nhân:

Đừng để bị dối lừa bởi sự tin tưởng trọn vẹn bạn dành cho đối tác, Bò Cạp. Hãy học cách hồ nghi. Ai đó dường như đang ngấm ngầm ghen tị với bạn và muốn kết thúc mối quan hệ của bạn. Hãy tỉnh táo để đi theo định hướng mong muốn từ trái tim. Nếu bạn còn đang độc thân, đây là tháng để khám phá và có những cơ hội mới, biến mình trở thành một người hấp dẫn hơn. Bạn có thể tham gia một khóa học nào đó để gặp gỡ với nhân vật thú vị. Tháng này sẽ tốt hơn nếu bạn quan tâm tới gia đình, người thân, đừng quên gọi cho họ và nói với họ rằng bạn nhớ họ thế nào.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đời sống cá nhân mang lại cho Nhân Mã nhiều áp lực. Tuy nhiên, với năng lượng tràn đầy, bạn thấy cuộc sống tích cực hơn và điều này thực sự là một tin tốt. Hãy nghĩ về điều khiến bạn dồn năng lượng vào và cách bạn đối mặt với những thử thách đang chờ đợi. Đừng quên tầm quan trọng của sự thật và sự chân thành. Tháng này, hãy bước đi trên tinh thần của sự thật, nếu không, bạn sẽ chỉ tạo rắc rối cho tương lai của chính mình mà thôi.

Với sự hỗ trợ của sao Mộc, mọi việc bạn làm sẽ hoàn thành, bạn thấy nhẹ nhõm, thoải mái hơn bao giờ hết. Bạn có thể cho mình có một chuyến đi ngắn để nâng cao tinh thần, xoa dịu những cảm xúc tiêu cực.

Công việc và tiền bạc:

Sao Thổ mang lại nhiều thuận lợi trong sự nghiệp của Nhân Mã. Đương nhiên, nỗ lực là điều bạn không thể không bỏ qua trong tháng này. Hãy tìm những cách thức có lợi cho mình và loại bỏ các trở ngại để cải thiện vị trí. Mặt trời tác động củng cố vận may của bạn, giúp bạn có thể được thăng chức, kiếm được tiền. Thách thức có thể tìm đến, đặc biệt ở thời điểm đầu tháng nhưng khi sao Thủy đi vào ngôi nhà thứ bảy, các vấn đề của bạn sẽ dần dần được tháo gỡ.

Tháng này, chi phí và thu nhập sẽ tăng lên nhanh chóng ngay từ đầu tháng. Tuy nhiên, sau tuần đầu, chi phí giảm dần. Bạn biết cách tiêu tiền cho một số hạng mục quan trọng thay vì mua sắm bừa bãi. Nửa cuối tháng giúp bạn có thêm những khoản thu nhập tốt.

Sức khoẻ:

Tháng này, nên quan tâm đến chất lượng của thực phẩm, không mua những loại thực phẩm kém giá trị dinh dưỡng. Đây cũng là tháng bạn có thể gặp các vấn đề về máu, chấn thương, mụn nhọt, huyết áp hoặc mất ngủ. May mắn thay, sự hiện diện của sao Thủy trong ngôi nhà đầu tiên sẽ cải thiện sức khỏe của bạn. Nên tìm kiếm bác sĩ để có được tư vấn cần thiết.

Tình yêu, hôn nhân:

Hãy chắc chắn đối tác là một nửa thực sự của mình. Dường như giữa hai bạn đang có sự tồn tại của ghen tuông, nghi ngờ. Cần phải đảm bảo rằng cả hai phía không có một hình bóng nào khác, nếu bạn muốn hôn nhân tốt đẹp. Nếu bạn còn độc thân hoặc gần đây bị phản bội, hãy cho mình quyền được bắt đầu lại từ đầu. Các ngôi sao sẽ mang lại sức mạnh để bạn tiến xa hơn trong giai đoạn này. Thời gian nửa cuối tháng, Mặt trăng mang lại cho bạn thật nhiều năng lượng để giải quyết những bất đồng kéo dài. Đã đến lúc bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, hoặc những người bạn thân thiết.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nhu cầu cần phải đổi mới được thể hiện rõ rệt với Ma Kết trong giai đoạn này. Liên quan đến vấn đề tài chính, bạn có cơ hội đưa ra quyết định để cải thiện lĩnh vực này. Tác động của Mặt trăng cho bạn cơ hội tìm kiếm những trải nghiệm thú vị trong suốt tháng. Nếu bạn cảm thấy cần thay đổi, hãy dấn thân để làm mới mình. Đừng quên hòa mình vào thiên nhiên ít nhất một ngày trong tuần, đến nơi bạn chưa từng đến, những cuộc gặp bất ngờ sẽ đem lại cho bạn cảm giác vô cùng thích thú.

Công việc và tiền bạc:

Dường như Ma Kết khao khát phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đắn đo suy nghĩ về việc thay đổi hay đứng nguyên ở vị trí cũ. Đây dường như là một quyết định khó khăn. Đừng vội buôn chuyện với đồng nghiệp về những quyết định mới mẻ của mình, họ có thể khiến cho bạn gặp rắc rối.

Tháng này, có thể bạn không toàn tâm toàn ý vào công việc, do nhận ra môi trường làm việc hiện tại không phù hợp hoặc bạn không đạt được kết quả như mong đợi. Tháng này cũng có thể mở ra cánh cửa cơ hội công việc mới, giúp bạn có một lối đi khác trong tương lai. Sao Mộc hiện diện giúp bạn phát triển doanh nghiệp, nếu là người kinh doanh, liên hệ được với những nhân vật quan trọng mang lại lợi nhuận cho bạn. Khả năng tư duy và vốn hiểu biết là điểm mạnh cho bạn trong giai đoạn này.

Thu nhập của bạn tăng lên đáng kể, tuy nhiên chi phí cũng tăng vọt. Cần cẩn thận với vấn đề tiền bạc, học cách tiết kiệm tiền thay vì mua sắm bừa bãi.

Sức khoẻ:

Sao Hỏa có thể gây ra các vấn đề liên quan đến dạ dày, loét miệng, làm bạn mỏi mệt. Chế độ ăn uống mất cân bằng cũng có thể gây ra bệnh tật. Đừng tiệc tùng quá độ, thức khuya, làm hại đến cơ thể. Nên chăm sóc bản thân để có một cuộc sống lành mạnh hơn.

Tình yêu, hôn nhân:

Trong đời sống tình cảm, bạn cần nhắc nhở bản thân không nên để ai đó làm đảo lộn mối quan hệ lâu dài của mình. Đừng yêu đương bừa bãi, thiếu suy nghĩ, làm tổn thương bạn đời. Đời sống tình cảm có thể bị xáo trộn nghiêm trọng bởi sự thay lòng đổi dạ của bạn. Với người còn độc thân, cuộc gặp gỡ thú vị nào đó sẽ mở ra cho bạn một cơ hội tốt để tương tác, yêu đương. Nhưng đừng quên rằng mọi thứ đều cần sự kiên nhẫn và thời gian. Trong tháng, nên quan tâm tới gia đình, xây dựng kết nối chặt chẽ với những người thân yêu. Bạn bè cũng là một phần quan trọng, nhưng đừng quên có những người không xứng đáng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ảnh hưởng mạnh mẽ của Mặt trăng mang lại niềm vui thơ trẻ cho Bảo Bình trong tháng này. Mặt trăng tác động đến con người bạn bằng cách chuyển dòng năng lượng tích cực vào cuộc sống của bạn, khiến bạn cảm thấy cân bằng hơn, vui vẻ hơn, bất kể mọi việc diễn ra ra sao. Những vấn đề tưởng chừng đè nặng tâm hồn bạn suốt những ngày tháng qua sẽ dịu đi trong tháng này, giúp bạn có cơ hội thở thật sâu, tập trung vào những lợi ích mà cuộc sống mang lại cho mình. Đừng để bất cứ ai làm phiền cảm xúc tích cực của bạn. Tháng này là thời điểm lý tưởng để quan sát nội tâm và tìm hiểu bản thân.

Công việc và tiền bạc:

Sự hiện diện của Mặt trời, sao Thủy và sao Kim giúp bạn có được danh tiếng tốt, công việc thăng tiến. Dường như bạn được giao phó những nhiệm vụ mới mà bản thân háo hức hoàn thành kịp thời, bằng tất cả sự nỗ lực và tận tâm. Điều này giúp cải thiện vị trí của bạn. Người làm kinh doanh nên thận trọng trong tháng này, bởi bạn có thể đối diện với những thăng trầm. Tránh đưa ra những quyết định lớn, hãy nghĩ đến tính hiệu quả lâu dài thay vì cái lợi trước mắt. Tuần đầu tiên của tháng có thể mang tới những thách thức, khó khăn về tài chính, tuy nhiên, thu nhập tăng cao, đem lại cho bạn sự nhẹ nhõm.

Sức khoẻ:

Duy trì một sức khỏe tốt trong tháng này vô cùng quan trọng. Hãy tập trung vào những việc đem lại cho bạn một thể chất khỏe mạnh, cân đối. 10 phút đi bộ mỗi ngày và bổ sung thực phẩm, trái cây nhiều chất xơ hữu ích vô cùng. Đừng để bị quá tải bởi chế độ ăn uống nhiều đạm, điều này sẽ gây nên những rắc rối cho sức khỏe.

Tình yêu và hôn nhân:

Những trải nghiệm đi qua cho Bảo Bình một lần nữa nhìn rõ bản chất của một người nào đó. Đây cũng là cơ hội để thay đổi một mối quan hệ mà bạn chẳng biết có đến cái đích cuối cùng hay không. Nên thận trọng với tính hai mặt của một người nào đó và thẳng thắn với họ về những điều bạn thích hoặc không thích. Với người độc thân, hãy chăm sóc và nuông chiều bản thân nhiều hơn. Mở lòng để thấu hiểu quá khứ, khép lại những cánh cửa đã đi qua và hướng về tương lai. Bạn bè chính là chỗ dựa quan trọng của bạn trong những quyết định lớn. Tuy nhiên, đừng quên, quan trọng nhất vẫn là tin tưởng bản thân mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dưới tác động mạnh mẽ của Mặt trời, hãy chuẩn bị cho một sự kiện nào đó là trọng tâm của sự chú ý. Tuy nhiên, đừng lo lắng. Mặt trời cung cấp cho bạn nguồn năng lượng cần thiết để vượt qua mọi thứ một cách dễ dàng, đồng thời khám phá ra sức mạnh của bản thân, điều bạn đã cần từ lâu. Năng lượng bạn chia sẻ với thế giới cũng được thể hiện qua vị trí giữa bạn và những người xung quanh. Nếu bạn muốn tin tưởng ai đó thì bây giờ là lúc để đặt nền móng.

Tháng này, Mặt trời cũng chỉ cho bạn con đường dẫn đến mối quan hệ lý tưởng giữa cha mẹ và con cái, tác động trực tiếp vào cảm xúc của bạn lẫn những người yêu thương. Hãy dành thời gian cho trẻ nhỏ, tuy nhiên, đừng quên cuộc sống của chính mình, những ý tưởng và mong đợi bạn luôn luôn khát khao thực hiện.

Công việc và tiền bạc

Đầu tháng, mọi thứ dường nhưu không giống bạn trông đợi, thậm chí bạn có thể thay đổi công việc. Tuy nhiên, từ tuần thứ hai trở đi, kết quả sẽ dần tích cực hơn. Sự nỗ lực hết mình giúp bạn được đánh giá cao, tăng cường sự tự tin, giúp bạn suy nghĩ mọi việc hiệu quả hơn. Người làm kinh doanh gặp may mắn, có thể đi đúng hướng, mở rộng địa bàn, đạt được kết quả tốt trong công việc.

Tháng này, sự hiện diện của sao Mộc giúp bạn đạt được lợi ích tốt về tài chính, kiếm được tiền. Tuy nhiên, tránh trò đỏ đen, cá cược, nếu không bạn có thể bị thua lỗ.

Sức khoẻ:

Sức khỏe của bạn tháng này tốt, bạn giữ dáng ổn, cảm thấy tinh thần khỏe khoắn. Nên thiết lập kỷ luật về chế độ ăn uống, dậy sớm thay vì ngủ nướng giúp thể chất bạn tốt hơn. Nên dành thời gian cho những bộ môn yêu thích như khiêu vũ, đi dạo để thư giãn hoàn toàn.

Tình yêu, hôn nhân:

Nếu Song Ngư thực sự quan tâm đến một người nào đó và có ý định nghiêm túc với họ, đây là tháng tiến xa hơn trong mối quan hệ. Hãy nhớ yêu một người không chỉ là lời nói, mà còn bằng hành động. Đối với những người độc thân, bạn sẽ phải nỗ lực nhiều hơn cho hạnh phúc của chính mình. Cần tập trung nhiều vào bản thân và những người bạn yêu thương. Lên kế hoạch ăn trưa cùng nhau, gặp gỡ bạn bè, người thân giúp tinh thần vui vẻ. Trong mọi trường hợp, hãy luôn cư xử trung thực với mọi người, tránh dối trá, lừa gạt.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo