Tử vi

Gieo quẻ tháng 12/2019

Cập nhật lúc 02-12-2019 09:16:03 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Những ngày đầu tiên của tháng mới tới, tâm trí Bảo Bình rộng mở hơn, những suy nghĩ của bạn trở nên táo bạo hơn. Bạn sẵn sàng khám phá những miền đất mới mẻ, bạn muốn có những mối quan hệ mới, sẵn sàng bước vào những cơ hội mới cho đời sống tình cảm. Đây là điều mà bận bận tâm nhất cho những ngày đầu tháng.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tháng mới gõ cửa đánh dấu bởi việc Dương Cưu sẽ phải đối diện với một vài khó khăn trong đời sống, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tìm cách vượt một vài chướng ngại vật. Hẳn nhiên bạn luôn luôn mong muốn đạt được kết quả tốt trong công việc, có nghĩa rằng bạn sẽ cần chủ động đối diện với những tình huống ấy và đưa ra giải pháp chinh phục hiệu quả. Chắc chắn bạn sẽ cần phải đưa ra một vài quyết định quan trọng nếu muốn giành chiến thắng. 

Ngày 8/12, bạn dường như đánh mất động lực của chính mình, và nguyên nhân xuất phát từ việc bạn hồ nghi năng lực cá nhân. Điều quan trọng mà bạn cần phải xác định ở giai đoạn này chính là bạn có cần phải đổ công sức cho những người hay những thứ không xứng đáng hay không. Đừng tự làm mất thời gian của chính mình một cách không cần thiết.

Giữa tháng đem tới cho bạn những ngã rẽ may mắn, nhất là khi bạn sẵn lòng thoát ra khỏi lối mòn quen thuộc. Nếu cuộc sống của bạn vốn là một guồng quay đều đặn thì sự thay đổi này sẽ vô cùng giá trị, thế nên đừng ngại ngần chọn cho mình phần đường mà bạn yêu thích và dốc sức mình để vươn tới điều bản thân luôn trông đợi. 

Cuối tháng là thời gian để toàn tâm toàn ý cho những mục tiêu của mình. Việc tuân thủ các nguyên tắc và áp dụng các khuôn mẫu lên đời sống cá nhân vốn không phải thế mạnh của bạn, nhưng sự quyết tâm sẽ giúp bạn đào sâu và khám phá ra thế mạnh của chính mình cũng như biết được điều gì là quan trọng nhất. Thêm vào đó, tinh thần trách nhiệm mà bạn thể hiện cũng sẽ giúp bạn gặt hái được những thành quả giá trị trong tương lai.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đời sống tình cảm đóng vai trò trọng tâm với Kim Ngưu trong những ngày đầu tiên của tháng mới. Dường như sự tự tin khiến cho bạn trở nên đặc biệt thu hút trong mắt những người khác phái, và hẳn nhiên bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội để thể hiện quyền uy và sự quyết đoán để dành được điều mà bản thân mong muốn. Nắm trong tay quyền kiểm soát mọi việc chẳng phải lúc nào cũng là một điều tuyệt vời sao?

Ngày 11/12, thời điểm để bạn xắn tay áo lên và xử lý những công việc mà mình đã thiếu quan tâm đến trong suốt thời gian vừa qua. Đây là lúc mà bạn có thể sử dụng mạng xã hội hoặc là các mối quan hệ mà mình có nhằm tìm kiếm sự giúp đỡ, hỗ trợ cần thiết khi xử lý những nhiệm vụ này. Và quan trọng là đừng vì bất cứ lý do nào mà lơ đãng việc hoàn tất nhiệm vụ mà bạn đã vạch ra trong danh sách từ đầu tháng.

Ngày 20/12, suy nghĩ của bạn rộng mở hơn trước các vấn đề về tài chính. Hẳn nhiên bạn không sẵn sàng với việc đầu tư mạo hiểm, rủi ro cao, nhất là liên quan đến những đồng tiền mà mình có, tuy nhiên cũng đừng vì thế mà bỏ qua gợi ý thú vị từ những người xung quanh. Ý tưởng hay mà họ trình bày có thể là một gợi ý cho bạn.

Những ngày cuối tháng liên quan đến việc tìm kiếm những cách thức đơn giản, gần gũi để kết nối với mọi người. Nếu bạn có bất cứ kế hoạch nào về việc cho mình một chuyến đi trải nghiệm thì đây cũng chính là cơ hội tốt cho bạn, tuy nhiên nên tránh những yếu tố rủi ro nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nội tâm của Song Sinh có một chút mâu thuẫn khi những ngày đầu tiên của tháng mới đến. Một nửa bạn mong muốn được bước ra khỏi công sở hay bàn làm việc, để có thể vui chơi thoải mái với bạn bè và có những khoảnh khắc thật vui vẻ, nhưng nửa còn lại, những tiếng nói nhắc nhở trong đầu thôi thúc bạn phải tập trung vào những nhiệm vụ của mình và tôn trọng kỷ luật. Nếu bạn có thể phân định rạch ròi giữa thời gian vui chơi và thời gian làm việc thì bạn sẽ ổn thôi.

Ngày 9/12 trở đi, việc gặp gỡ những người bạn mới, tiến hành các cuộc trao đổi, tương tác trở nên dễ dàng. Đây là lúc mà bạn hứng khởi bắt tay vào học hỏi những điều mới mẻ, ví dụ như những nền văn hóa mới chẳng hạn. Bạn sẵn sàng mở lòng với việc chia sẻ, trao đổi ý tưởng, kể cả với những người đến từ những nền văn hóa khác, có suy nghĩ, quan điểm sống khác bạn.

Ngày 11/12 đánh thức sự sáng tạo nơi bạn và khuyến khích bạn hoàn thành những công việc mà mình đã khởi xướng trước đó. Dường như bạn hào hứng với vô khối những chủ đề khác nhau, và điều này vô tình khiến cho bạn bị mất tập trung. Tốt nhất là hãy học cách nói lời từ chối và giới hạn những chọn lựa của mình để có thể tập trung vào những công việc trước đó một cách chuyên tâm nhất.

Cuối tháng giúp nhắc nhở về những trách nhiệm của chính bạn, khiến cho bạn hiểu rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng chỉ có những chuyện đùa vui, thiếu thực tế. Có những lúc bạn sẽ phải dẹp bỏ tất cả những thú vui ấy sang một bên để có thể toàn tâm toàn ý cho công việc của mình mà thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tháng mới gõ cửa, mong muốn mãnh liệt nhất nơi Cự Giải chính là được chiều chuộng, yêu thương bản thân nhiều hơn một chút. Điều đó không có nghĩa rằng bạn quên đi những trách nhiệm cá nhân, bạn đơn thuần chỉ là muốn cho mình những thay đổi tích cực, hoặc được thả lỏng một chút mà thôi. Tuy nhiên, cần nhớ rằng may mắn mà bạn có thể có được là phụ thuộc vào chính bạn, chứ không trông dựa vào ai.

Ngày 11/12 đem đến cho bạn những ý tưởng hay ho, mới mẻ về việc làm thế nào để giải quyết những dự án cũ còn tồn đọng. Đây thực sự là một sự đảo chiều đầy thú vị. Và đừng quên, nếu những người đồng nghiệp, bạn bè của bạn đã hỗ trợ bạn hết mình trong lúc này, cần đền đáp lại bằng việc giúp đỡ họ trong thời gian tới.

Ngày 20, những thay đổi trong thực tế có thể giúp cho cách nhìn nhận vấn đề của bạn cũng có chút xoay chuyển. Bạn có học hỏi được điều gì đó từ những giải pháp mới mẻ hay không? Tất nhiên là có. Dù vậy, được thoải mái vẫy vùng trong chiếc tổ kén quen thuộc của mình cũng là một điều khá thú vị mà bạn không thể phủ nhận, đúng không?.

Những ngày cuối tháng đánh dấu bởi những may mắn giá trị và ý nghĩa. Bạn có một khát khao mạnh mẽ là được trải nghiệm cuộc sống theo cách đủ đầy nhất. Lúc này, chẳng có chướng ngại vật nào có thể chắn lối bạn đi. Có thể nói rằng bạn đang đi đúng hướng, bởi vì mọi người nhìn nhận, đánh giá bạn vô cùng tích cực. Hãy sẵn sàng cho những điều tốt đẹp đang chờ đợi bạn ở phía trước nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những ngày đầu tiên của tháng mới có thể đem đến cho Sư Tử tâm trạng thất vọng, chán nản. Hình như bạn thiếu đi động lực để bắt tay vào bất cứ công việc nào, dù đó hoàn toàn không phải là tính cách quen thuộc của bạn. Trong bạn không còn một chút tinh thần "chiến đấu" nào, nhưng như thế không có nghĩa rằng bạn sẽ nằm lại trong bóng tối mãi mãi.

Ngày 11/12 nhắc nhở bạn về việc cần phải tập trung để hoàn thành một vài công việc quan trọng cho đúng kỳ hạn. Hẳn nhiên như thế không có nghĩa rằng bạn thích trì hoãn, nhưng thực tế là có quá nhiều thứ thú vị khác đang lôi cuốn bạn và khiến bạn mất tập trung vào những mục tiêu chính. Đừng quên rằng sự tập trung ở thời điểm này sẽ giúp bạn không phải mất thêm thời gian trong tương lai.

Ngày 20/12 khuyến khích bạn nhìn nhận mọi việc ở một góc độ mới mẻ khác. Bạn luôn luôn đề cao việc thoải mái bày tỏ những suy nghĩ, cảm xúc, và bạn không những mong người khác cho mình không gian, thời gian riêng tư, mà chiều ngược lại, bạn còn sẵn sàng dành cho họ những điều đó. Đây cũng là thời điểm cho việc xây dựng các kết nối mới (và quả thực bạn yêu thích việc này), nhưng dường như đó đều không phải là những kết nối quá sâu sắc, mang tính cam kết.

Cuối tháng, những luồng suy nghĩ của bạn dần dần có tính tổ chức hơn. Bạn cũng nhìn nhận, xem xét mọi việc ở góc độ lý trí nhiều hơn là cảm xúc, đặc biệt là liên quan đến các tương tác hay các vấn đề về giao tiếp. Nhưng đừng vì thế mà biến mình thành một kẻ khô cứng và khắc nghiệt một cách không cần thiết nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong những ngày đầu tiên của tháng mới, cách tiếp cận hiệu quả nhất để có thể đạt đến những mục tiêu của mình chính là những giải pháp thực tiễn, có phương pháp - với Xử Nữ. Đây cũng là tháng mà bạn có thể nhận được những lời mách bảo từ tiềm thức rằng bạn dường như đang chưa đủ cố gắng, chưa đủ nỗ lực và sẽ cần phải ráng sức nhiều hơn.

Ngày 3/12 trở ra sẽ tăng cường độ sâu sắc cũng như mức độ căng thẳng trong những luồng suy nghĩ của bạn, thậm chí bạn sẽ phải dành một chút thời gian để cân nhắc trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào. Là một con người ham học hỏi, bạn luôn yêu thích tìm tòi những điều mới mẻ và bị tò mò bởi chúng. Vậy thì hãy dành khoảng thời gian đặc biệt này để khám phá và không ngừng trau dồi kiến thức cho riêng mình.

Ngày 9/12 giúp bạn một lần nữa nhìn nhận cuộc sống ở những góc độ đầy mới mẻ, lạc quan. Bạn nhìn thấy những triển vọng mới, bạn có thêm được những kế hoạch mới, mục tiêu mới. Nhiệt huyết của bạn thực sự dễ lây lan, chúng có tác động tên tất cả những người xung quanh bạn, khi bạn trò chuyện về những điều mình ấp ủ.

Cuối tháng đánh dấu bởi những ngày nghiêm túc. Đây là lúc mà những suy nghĩ của bạn trở nên nhạy cảm và mang tính logic, bạn suy nghĩ nhiều hơn về thực tế thay vì những khả năng nhuốm màu lạc quan. Bạn nghĩ về những công việc cần phải làm để có thể hiện thực hóa những giấc mơ của chính mình. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình đầy tự tin với năng lượng, nguồn sức mạnh của mình trong những ngày đầu tiên của tháng mới, bạn tự tin rằng mình sẽ là một nhân vật trọng tâm của tháng này. Sức hút rất tự nhiên, khả năng lôi cuốn mọi người chính là những thế mạnh của bạn, thế nên hãy đeo đuổi những giấc mơ của mình khi mà bạn còn có thể.

Ngày 8/12, nếu không thận trọng, ai đó có thể sẽ lợi dụng bạn. Hãy đề phòng những người không bao giờ trân trọng bạn bằng trái tim chân thành. Trực giác của bạn thực sự rất mạnh mẽ ở thời điểm này, vậy thì bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được cảm xúc bất thường nào đó ngay khi mà mọi thứ không ổn thỏa.

Ngày 11/12 trở đi, sự hỗ trợ là rất cần thiết đối với bạn. Bạn là một con người tuyệt vời trong việc đưa ra những ý tưởng, tuy nhiên để dõi theo và hoàn thành những mục tiêu của mình thì đó lại là một điểm yếu của bạn, có lẽ là do bạn thiếu đi tính kiên nhẫn cần thiết. May mắn thay, bạn có một sự hỗ trợ đắc lực từ mọi người xung quanh để có thể hoàn thành những nhiệm vụ của mình.

Ngày 20 trở ra đánh dấu cho những bước đi mới mẻ, táo bạo trong việc đầu tư tài chính, năng lượng, đây cũng chính là điều mà bạn nên hướng tới ở giai đoạn này. Đừng ngại ngần đeo đuổi những cơ hội thú vị và có một chút mạo hiểm. Mỗi người chỉ sống một lần trong đời, vậy thì có lý do gì để ngần ngại?

Cuối tháng, thời điểm cho những cuộc trao đổi nghiêm túc, thẳng thắn. Đừng bông đùa với chuyện tình cảm, trừ khi bạn có những kế hoạch thực sự cho riêng mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những suy nghĩ nghiêm túc là trọng tâm của những ngày đầu tiên của tháng mới, với Bò Cạp. Đây là thời điểm mà bạn muốn tìm ra đáp án cho những ẩn số bí ẩn nhất trong đời sống, và bạn sẽ không dừng lại cho đến khi tìm ra đáp án cho những câu hỏi hóc búa nhất.

Ngày 11/12 trở ra là thời điểm để giải quyết những dự án còn đang dang dở. Tư duy của bạn nhạy bén, tích cực, tuy nhiên bạn cũng rất dễ bị mất tập trung. Hãy sử dụng sự giúp đỡ từ người có năng lực tổ chức và kỷ luật, trong khi bạn trình diễn trên sân khấu với những ý tưởng hay ho nhất.

Ngày 21/12 trở ra, bạn trở nên vô cùng tập trung và nỗ lực để hoàn thành kế hoạch mà bản thân đã đề ra. Bạn cũng thực tế trong việc đánh giá năng lực bản thân nhằm hoàn tất các nhiệm vụ, hẳn nhiên bạn sẽ không ôm đồm thêm bất cứ việc ngoài khả năng nào nữa. Việc gánh vác những trách nhiệm một cách nghiêm túc và đồng hành với những người đồng điệu quan điểm sống, những người muốn đạt được những thành công mà bạn có được sẽ chính là điểm nhấn của tháng này.

Cuối tháng, những suy nghĩ của bạn trở nên thực tế và có giải pháp hơn. Bạn sẽ gạt bỏ những thứ được tính là không hợp lý và tập trung vào những gì thực tiễn. Tính hài hước cũng là một trong những điểm mạnh của bạn, nhưng bạn biết rõ đâu là lúc đùa, đâu lúc nên tập trung cho nhiệm vụ chính.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tháng mới đưa Nhân Mã quay trở về với guồng quay quen thuộc của đời sống. Đây là lúc mà bạn quyết định giảm dần thiên hướng muốn rong chơi, khám phá và sẵn sàng để nói lời tạm biệt với những thú vui, sở thích mà bạn vốn quen thuộc. Hẳn nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn không thể có được những phút vui vẻ, nhưng bạn sẽ cần phải bố trí thời giờ để quan tâm tới nhiều việc khác nữa. Trước khi có những bữa tiệc vui hết mình trong tháng này thì hãy dành thời gian để xử lý công việc trước đã.

Ngày 9/12, bạn trở nên táo bạo, mạnh dạn trước mỗi cuộc trao đổi với mọi người, kể cả những người lạ tại bất cứ nơi đâu mà bạn gặp gỡ. Bạn quan tâm tới việc tìm kiếm những câu chuyện mới mẻ về mọi người, bạn hứng thú với trải nghiệm của họ. Việc xây dựng các mối quan hệ xã hội thực sự dễ dàng ở thời điểm này. 

Giữa tháng, vận may mỉm cười mang đến cho bạn cơ hội, những kỳ nghỉ may mắn, những cuộc gặp gỡ thú vị có thể hé lộ phần nào hướng đi tương lai của bạn. Liệu bạn có chú ý tới những điều đó hay không? Sự để tâm thực sự quan trọng ở thời điểm này, bởi vì đây có thể là một cơ hội mang tính khai sáng, bạn tin không?.

Cuối tháng, bạn sẽ thấy được giá trị của việc sử dụng tư duy thực tiễn và logic để giải quyết các vấn đề của mình. Nhưng đương nhiên, điều đó không có nghĩa rằng bạn sẽ phải bỏ qua những cảm xúc mơ mộng cá nhân. Hãy tập trung năng lượng của bản thân để giải quyết các nhiệm vụ quan trọng trước tiên, và sau đó sử dụng thời gian bạn còn để đeo đuổi những niềm đam mê đích thực của chính mình. Cuộc sống luôn là một sự cân bằng. Bạn sẽ hạnh phúc hơn trong tháng tới nếu không quá khắt khe với bản thân mình đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Khi những ngày đầu tiên của tháng mới đến, Ma Kết sẽ nỗ lực làm việc hết mình để đạt được những điều mà bạn mong muốn. May mắn luôn đóng vai trò quan trọng, nhưng bạn vốn không phải người tin hoàn toàn vào may mắn. Bạn thà đổ công sức để biến ý tưởng thành hiện thực, thay vì ngồi chờ đợi những điều viển vông.

Cho tới ngày 11/12, bạn hoàn toàn có thể giũ bỏ những áp lực trên đôi vai mình để hoàn tất những công việc được giao, nhất là khi bạn ở bên những người sẵn lòng để giúp đỡ. Bạn luôn luôn là một người biết chia sẻ, thế nên tại sao không nhờ ai đó đỡ đần cho bạn. Tự mình bắt đầu một công việc gì đó không có nghĩa rằng bạn sẽ phải kết thúc nó theo cách như vậy.

Giữa tháng khuyến khích bạn thử sức mình với điều gì đó mới mẻ, có nhiều dấu hiệu cho thấy rằng bạn sẽ may mắn nếu bản lĩnh và tự tin. Đối với bạn, hoàn thành trong công việc là phần thưởng mà bạn chờ đợi nhất. Tuy nhiên, có vẻ như bạn không biết rằng mình có thể còn được nhiều hơn thế, ví dụ như phần thưởng về tiền bạc, hoặc sự hoan nghênh từ cấp trên, khi những nỗ lực của bạn được đánh giá cao.

Vào những ngày cuối tháng, với tất cả nguồn năng lượng dồi dào mà bạn có, cũng như những phẩm chất đặc biệt nơi bạn, sẽ chẳng có gì mà bạn không thể hoàn thành. Đây là lúc để xác định mục tiêu của mình, và rồi bạn biết rằng mình có thể trông đợi gì ở bản thân ở cuối con đường.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những ngày đầu tiên của tháng mới tới, tâm trí Bảo Bình rộng mở hơn, những suy nghĩ của bạn trở nên táo bạo hơn. Bạn sẵn sàng khám phá những miền đất mới mẻ, bạn muốn có những mối quan hệ mới, sẵn sàng bước vào những cơ hội mới cho đời sống tình cảm. Đây là điều mà bận bận tâm nhất cho những ngày đầu tháng.

Tới 15/12, điều bạn mong muốn nhất là tìm kiếm những cách thức mới để có thể giải quyết những công việc còn dang dở. Một viễn cảnh mới dẫn đến một quy trình và thủ tục mới, và dường như đây là thời điểm mà bạn làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết, dù bản thân bạn có thể không nhận ra điều này.

Ngày 20/12, bạn mong muốn tìm kiếm giải pháp linh hoạt cho một vấn đề nào đó, hoặc một quan hệ trục trặc nào đó. Bạn luôn luôn nghĩ rằng những quy định, khuôn khổ không bao giờ được áp dụng lên mình. Trong khi giải pháp của bạn không thực sự đem lại sự hài lòng cho số đông mọi người, bạn hoàn toàn không hào hứng gì với việc được lưu ý trong mọi cuộc đối đầu, đua tranh.

Cuối tháng dường như là giai đoạn may mắn nhất của bạn. Ngay cả khi bạn không thực sự tin vào số phận hay định mệnh, bạn cũng sẽ phải bất ngờ với những điều hạnh phúc ngẫu nhiên mà cuộc sống đem đến cho mình. Mọi thứ đều xảy ra việc lý do riêng của nó, còn bạn thì hãy cứ tận hưởng mà thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Khi những ngày đầu tiên của tháng mới tới, Song Ngư kiếm tìm những kết quả cụ thể hơn là những gì mà bạn đã trông đợi ban đầu. Điều thú vị là bạn có thể tin tưởng vào sự may mắn ở giai đoạn này, nhưng nó cũng liên quan chặt chẽ đến những nỗ lực hết mình, thay vì dựa dẫm vào số phận.

Ngày 9/12 trở đi, có vẻ như động lực nơi bạn sẽ bị giảm đi đáng kể, và bạn sẽ phải hết sức cố gắng để có thể khơi dậy tinh thần làm việc nơi mình. Đây cũng là giai đoạn mà nỗi lo lắng về sức khỏe cũng là một vấn đề khiến cho bạn bất an và tự hỏi điều gì có thể xảy ra. Thông tin tốt là tất cả những nỗi lo lắng đây chỉ là vô căn cứ mà thôi.

Ngày 21/12 khuyến khích bạn dấn bước và hoàn thành những mục tiêu cá nhân lẫn mục tiêu công việc. Nếu bạn từng trải qua cảm giác muốn từ bỏ thì đây là giai đoạn của sự phục hồi cảm xúc. Trong những ngày cuối tháng, ý thức về vận mệnh của bạn sẽ một lần nữa được nâng cao, cảm nhận bản năng của bạn một lần nữa trở lên mạnh mẽ và quyết liệt hơn. Liệu có phải rằng bạn chỉ vừa mới nghĩ về ai đó trước khi họ nhắn tin cho bạn hay không? Liệu có phải bạn gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định, nhất là khi một trong những lựa chọn tưởng khả thi không còn tồn tại. Không có điều ngẫu nhiên nào lúc này đâu, Song Ngư!

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo