Tử vi

Gieo quẻ tháng 11/2018

Cập nhật lúc 01-11-2018 16:12:20 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sẽ luôn có cách nào đó để tiến bước về phía trước, mặc dù có không ít những chướng ngại vật mà bạn phải đối mặt trong những ngày đầu tiên của tháng. Ngày 6/11 đánh dấu bởi một sự chuyển đổi mang tính kết nối đầy hiệu quả. Bạn có xu hướng đẩy mạnh bản thân về phía trước, bất chấp những tín hiệu cảnh báo rằng nên nằm trong vùng an toàn hoặc lùi bước lại. Ai cũng biết, bạn là tuýp người sẽ tính đến hậu quả sau, thậm chí bạn tiếc về những việc mà mình đã làm, thay vì những việc mà mình không làm.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Tháng 11 gõ cửa, sẽ không dễ dàng để Dương Cưu có thể xoay chuyển mọi việc theo ý mình. Không ít tình thế đòi hỏi bạn cần phải có bản lĩnh và sự vững vàng cần thiết. Khoảng thời gian đầu tháng hối thúc bạn làm mọi việc một cách khẩn trương, nhanh chóng hơn. Nếu bạn cảm thấy rằng mọi thứ đang diễn ra một cách hỗn loạn, thì vấn đề có thể xuất phát từ chính những tham vọng của bạn, chúng sẽ trở thành chướng ngại vật thay vì là một động lực.

Ngày 9/11 trở đi tăng cường mong muốn tương tác xã hội, nhưng như thế không có nghĩa rằng mọi thứ sẽ diễn ra đúng như những gì mà bạn mong đợi. Bạn vốn không phải người dễ dàng lùi bước trước những thách thức, thậm chí còn là người sẵn sàng xông pha, nhưng sức lực của bạn chưa hẳn đã đủ để đáp ứng với tình huống. Hẳn nhiên bạn không phải là người dễ dàng từ bỏ, nhưng sẽ chẳng có gì là sai với việc lùi lại vài bước khi bạn nhận ra rằng mọi việc không đơn giản như mình nghĩ.

Ngày 22/11 trở đi, nhu cầu to lớn của bạn là kết nối với thế giới xung quanh, trừu tượng hơn là với thứ gì đó lớn lao hơn bản thân mình. Du lịch, học hỏi các kiến thức mới là điều mà bạn trông đợi. Vậy thì đừng giới hạn bản thân với những gì hiện diện trước mắt nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Không phải thứ gì cũng đơn giản như chúng thể hiện rõ ở bên ngoài, Kim Ngưu nên nhớ điều đó. Những ngày đầu tháng có thể mở ra nhiều điều mà bạn nghĩ mình dễ dàng thực hiện được, nhưng liệu bạn có thể đủ nhẫn nại để chờ đợi kết quả cho những nỗ lực cá nhân?. Huống chi, xung quanh bạn có rất nhiều điều bí ẩn để tìm lời giải đáp, và bạn không thể chờ đợi để khám phá chúng.

Ngày giữa tháng, mọi việc diễn ra như thể bạn bị "phanh" lại bất thình lình và trong trạng thái lơ lửng. Đây là lúc mà bạn rất dễ dàng bị sao nhãng, đặc biệt khi không ít người cần đến sự quan tâm của bạn. Nếu việc hoàn thành những gì đang thực hiện quan trọng hỗ trợ người khác thì hãy cứ làm, nhưng mà bạn cần phải cân nhắc kỹ nhé, nên trả lời câu hỏi phía trên trước đã.

Ngày 16/11, sự thỏa hiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết so với những thời điểm khác trong tháng. Sự bướng bỉnh hiếm khi cho phép bạn nhìn nhận mọi việc ở góc độ của những người xung quanh, nhưng giờ đây, bạn có suy nghĩ tiến bộ hơn. Ngày 24 trở đi, nên cho mình cơ hội để thoát khỏi những thời khắc khó khăn và suy nghĩ mọi việc một cách thoải mái, tích cực hơn, thậm chí bạn có quyền "né", nếu như bạn muốn. Chẳng có gì là sai nếu như muốn xa rời hiện thực khó chịu để hướng tới những điều tốt đẹp. Với điều kiện, đừng trốn chạy quá lâu, bởi vì càng bỏ quên thực tế, bạn sẽ càng khó khăn để quay trở lại với chúng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Càng thu thập được nhiều thông tin, bạn càng dễ dàng khởi động tháng mới tích cực, hiệu quả. Thời điểm đầu tháng, trí tò mò thôi thúc bạn tìm hiểu, khám phá những địa hạt mới mẻ, từ đó tìm ra nhiều thông tin hữu ích cho mình. Những bí ẩn cũng đưa bạn đến những miền đất mới mà bạn chưa từng đặt chân tới.

Ngày 11 trở ra thôi thúc bạn theo đuổi những đam mê của mình, nhưng việc đạt được những mục tiêu lớn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Cảm giác thất vọng sẽ xâm lấn giống như thể bạn phát hiện ra rằng dù mình biết rõ thực đơn, khi bước vào nấu nướng, bạn vẫn sẽ quên một gia vị quan trọng nào đó cho món ăn, và vì thế, kết quả vẫn là sự thất bại. Kiên nhẫn vốn không phải thế mạnh của bạn, nhưng nó thực sự cần thiết trong lúc này.

Ngày 16/11 là cơ hội tốt cho việc trình bày, giải thích, chia sẻ thông tin. Khả năng vận dụng ngôn ngữ của bạn thực sự quan trọng ở thời điểm này, nó giúp cho bạn chinh phục kể cả những khán giả khó tính nhất. Đừng quên diễn đạt thật cụ thể, cặn kẽ những gì mình muốn, cho đến khi mọi người hiểu được nó.

Những ngày cuối tháng thôi thúc bạn không ngừng tiến về phía trước. Liệu có phải bạn chưa thực sự hài lòng với những gì mình có, hay hoàn toàn đơn thuần chỉ là sự tò mò muốn khám phá mà thôi?

Cự Giải (21/6-22/7)

Đâu là mục tiêu mà Cự Giải thực sự muốn hoàn thành ở tháng này? Sẽ không dễ dàng để lựa chọn, bởi vì đón đầu bạn sẽ là rất nhiều điều thú vị, mới mẻ. Những bí ẩn sẽ khiến cho mọi thứ trở nên thực sự thú vị, đặc biệt nếu như bạn đang hiếu kỳ về những ẩn số mà mình chưa biết rõ. Đương nhiên bạn không biết được điều gì đang chờ đợi mình phía trước, nhưng điều này khiến cho bạn càng thêm phấn khích, đúng không nào? 

Ngày 8/1 trở ra cho bạn thêm cơ hội để mở rộng tầm nhìn, khám phá thế giới xung quanh. Hãy rộng lòng để đón nhận mọi thứ, đừng lưỡng lự, đừng chối từ.

Ngày 22 trở đi đánh dấu bởi máu phiêu lưu, mạo hiểm. Hãy lập cho mình một kế hoạch. Bước tới để khám phá những điều lạ lẫm, gặp gỡ những người có tính cách hoàn toàn khác biệt so với bạn. Thử những món ăn ngon, học những ngoại ngữ mà bạn chưa từng học qua. Bỏ lỡ bất cứ điều gì cũng sẽ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng hối tiếc sau này.

Hành trình phiêu lưu suốt một tháng có thể đem đến kết thúc là niềm hạnh phúc đích thực. Đó cũng chính là những gì mà bạn tìm kiếm. Thử nghĩ xem, đâu là điều khiến cho bạn vui, thứ gì khiến cho nụ cười nở trên đôi môi bạn?. Có lẽ bạn cũng phải thừa nhận rằng đó cũng chỉ là những thứ nhỏ bé, bình dị đời thường mà thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Khả năng định liệu trước mọi tình huống chính là chìa khóa cho những ngày đầu tiên của tháng mới. Đây là thời điểm mà sự nhạy cảm, bản năng nhạy bén giúp cho bạn nhìn nhận mọi tình huống một cách thấu suốt và chính xác. Trong bạn cũng trỗi dậy mong muốn được thay đổi thế giới theo chiều hướng tích cực hơn. Nhưng nên bước từng bước thật chậm và vững chắc thì hơn.

Ngày 8/11 mở ra trước mắt bạn những cơ hội mới mẻ để tương tác xã hội và xây dựng các kết nối. Ưu tiên lớn nhất đối với bạn trong lúc này là học hỏi những điều mới mẻ về mọi người, về những thứ khác biệt so với con người của bạn. Càng trải nghiệm những điều đó, bạn sẽ càng trưởng thành và dày dạn hơn trong cuộc sống. Thực tế cho thấy, mở rộng thế giới quan luôn luôn là một điều tích cực và cần thiết.

Giữa tháng là thời điểm mà bạn khó lòng có thể giữ được im lặng, bạn muốn bày tỏ ý kiến của mình trong mọi vấn đề. Tuy nhiên, càng mong muốn được chia sẻ quan điểm cá nhân bao nhiêu, bạn lại càng lúng túng bấy nhiêu, bởi vì mọi thứ trở nên rối rắm và khiến cho cả bạn lẫn đối tượng bạn tương tác đều không thấy thoải mái chút nào. Thay vì cố gắng chứng tỏ quan điểm của mình là đúng, nên chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn.

Những ngày cuối tháng đem đến cho bạn những triển vọng thú vị, cho bạn cơ hội để thực hiện nhiều việc thành công. Chẳng phải tuyệt vời hay sao, khi bạn đã được một thành quả nào đó, thay vì cứ mãi vòng vo trong những con số 0 thất bại tròn trĩnh?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ vốn yêu chuộng trật tự và thoải mái với guồng quay quen thuộc của mình, tuy nhiên, tại sao bạn không thử thay đổi một chút nhỉ? Tháng mới gõ cửa, khi bạn đối diện với những chướng ngại vật, cần tìm ra cách mới mẻ để giải quyết vấn đề, thay vì chỉ đi theo lối mòn. Thực tế cho thấy, phương pháp "đối diện trực tiếp" không phải lúc nào cũng là tốt, nhất là khi bạn bước vào một tình huống mới mẻ và mình chưa có bất cứ trải nghiệm nào trước đó.

Giữa tháng là khoảng thời gian mà bạn khát khao những điều vui vẻ, hào hứng một chút. Điều này vốn khá là lạ so với tính cách thông thường của bạn, tuy nhiên, nó thực sự là cần thiết. Mọi người xung quanh có thể ngạc nhiên, thậm chí phản đối những chọn lựa của bạn, nhưng có hề gì chứ?. Quan trọng là bạn tìm ra được hướng đi thích hợp cho riêng mình, vậy thôi.

Ngày 23 trở đi thúc giục bạn dành nhiều thời gian cho các hoạt động tinh thần, ví dụ như đọc sách, nghiên cứu các thông tin trên mạng, tất cả những điều này sẽ giúp bồi đắp trí tuệ cho bạn.

Những ngày cuối tháng, nếu bạn muốn tìm tòi những kiến thức mới, cần cố gắng tập trung cao độ và tránh những sự ngắt quãng, khiến bạn lơ đãng một cách không cần thiết nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cần làm chủ số phận của mình, Thiên Bình. Tháng mười một gõ cửa tăng cường trực giác và sự nhạy cảm cá nhân, điều này có thể đem đến may mắn, nhưng cũng có thể gây ra những rắc rối bất ngờ. Đây là thời điểm mà bạn đồng điệu với những gì diễn ra xung quanh, nhưng chúng cũng có thể khiến cho bạn trở nên nhạy cảm một cách quá mức. Trước khi đưa ra bất cứ kết luận hay bắt tay vào hành động nào, cần đảm bảo rằng bạn có cần thiết phải làm như thế hay không. 

Giữa tháng là khoảng thời gian mà bạn khát khao được giúp đỡ mọi người, tuy nhiên những việc to tát như thay đổi thế giới hoàn toàn không dễ dàng, nếu như tự bản thân mình phải gánh vác. Bạn có thể tạo ra sự thay đổi về mặt cá nhân, tuy nhiên nhưng mọi thứ không dễ dàng diễn ra ngay lập tức. Thế thì, hãy bắt đầu từ những điều nhỏ bé thôi.

Ngày 24 là thời điểm mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào trực giác và để chúng dắt lối. Những cảm nhận thông thường đều là những công cụ hiệu quả. Lúc này, tiềm thức có tiếng nói giá trị hơn rất nhiều so với lý trí. Thế nên, đừng bỏ qua bất cứ cảm nhận là của riêng mình.

Thời điểm cuối tháng, giao tiếp đóng một vai trò quan trọng, vậy thì nên vận dụng mọi nỗ lực mà bạn có để chia sẻ rõ ràng những quan điểm cá nhân với mọi người. Tuy nhiên, một lưu ý nho nhỏ: Mạng xã hội không phải là nền tảng hiệu quả nhất để chia sẻ những thông tin tốt. Có thể bạn sẽ nhận được những phản hồi ngay tức thì, nhưng trong số đó không hoàn toàn là những điều tích cực. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tháng mới đến, Bò Cạp thu mình lại và tự nội quan nhiều hơn là hướng ngoại. Đây là thời điểm mà những suy nghĩ của bạn có thể đắm chìm trong bóng tối, bạn "chìm nghỉm" trong đó một quãng bất tận ưu tư. Tuy nhiên, bạn cũng giống như tất cả mọi người, ai cũng có lúc như thế. Hẳn nhiên, đó chỉ là vẻ bề ngoài, bởi nững hứng thú sâu sắc của bạn về những điều bí ẩn chưa được giải đáp, những đối cực và những trăn trở, băn khoăn thì không tĩnh lặng như thế. Dù sao, bạn cũng cần đảm bảo rằng những người đang lo lắng cho bạn hiểu được rằng những hiếu kỳ ấy không nhất thiết sẽ dẫn tới sự ám ảnh.

Ngày 11 trở đi dắt mọi thứ đi theo hướng tích cực và cho bạn thấy những gì bạn có thể hoàn thành trong cuộc sống, nếu bạn nỗ lực nhiều hơn bình thường. Không phải lúc nào bạn cũng đạt được chính xác những điều mình khao khát, nhưng bạn sẽ không đạt được gì nếu bạn không cố gắng thử một lần.

Giữa tháng là khoảng thời gian mà là sự quyết tâm sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đối phó với những sự ngắt quãng và những điều rối rắm đời thường. Chắc chắn bạn sẽ không đạt được điều bạn muốn thông qua đơn thuần yếu tố sức mạnh, đừng quên rằng vẫn còn nhiều những kỹ năng giá trị, đáng thuyết phục khác có thể giúp cho mình vượt qua "vòng quay ngược" này một cách dễ dàng.

Những ngày cuối tháng đem đến khả năng thành công cao cho mọi việc, với điều kiện bạn bắt đầu bước những bước nhỏ và vững chắc. Hãy dành thời gian để lên kế hoạch trước khi triển khai công việc, điều này sẽ giúp bạn thành công. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dường như Nhân Mã có đầy đủ các công cụ cần thiết để bắt tay vào một tháng mới thành công. Thời điểm đầu tháng, bạn sẽ cần phải hết sức thận trọng khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng vào phút cuối. Những thứ tưởng chừng là một ý tưởng tuyệt vời có thể đem lại một rắc rối lớn mà bạn không tưởng tượng nổi. Lúc này, cần phải sử dụng các nguồn hữu dụng nhất để giúp bạn giữ được sự tập trung và kiên định của riêng mình.

Ngày 8/11 đánh dấu bởi các mối quan hệ mang nhiều giá trị lớn. Khi mà bạn tin tưởng vào điều gì đó hơn cả bản thân mình, bạn sẽ không chịu dừng lại. Bất kể thành công mà bạn đạt được ra sao, điều mà bạn có được còn hơn thế nữa: niềm tin vào chính mình. Tuyệt vời thay, khi bạn dốc lòng, bạn có thể đạt được mục tiêu, đó là điều không có gì để bàn cãi.

Giữa tháng, với tinh thần mạnh mẽ và quyết tâm, bạn sẽ vượt qua mọi chướng ngại vật và thử thách. Đừng quên ngoài sức mạnh tinh thần, bạn còn có các kỹ năng quan trọng (ví dụ sự khéo léo) và áp dụng chúng vào cuộc sống để giúp bạn giải quyết những khủng hoảng này.

Cuối tháng, trực giác đóng một vai trò quan trọng để giúp bạn hướng tới sự sáng tỏ. Bất kể điều bạn tìm kiếm là gì, bạn sẽ rất dễ dàng để tìm ra nó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tháng mười một chính là tháng mà bạn cuối cùng sẽ đạt được tất cả những điều mà mình mong muốn, chờ đợi. Khi đã trong trạng thái đủ đầy, bạn sẽ có nhu cầu giúp đỡ những người xung quanh mình, đặc biệt là ở thời điểm đầu tháng. Tuy nhiên, trước khi có thể làm việc tốt cho ai đó, đừng quên kết thúc những gì bạn đang khởi xướng, sau đó, bạn mới có thể dành thời gian cho họ được.

Ngày 9/11 trở ra, cuộc sống của bạn được khởi động bởi các hoạt động xã hội, nhưng những điều phức tạp có thể nảy sinh khi bạn hiểu nhầm hoặc hiểu sai hành động của một ai đó. Liệu có phải bạn đã quá vội vàng mà chưa kịp suy nghĩ kỹ về những tín hiệu mà đối phương đưa ra?. Càng cố gắng đi nhanh, bạn sẽ càng dễ bỏ lỡ mất nhiều điều giá trị. 

Giữa tháng là thời điểm mà khả năng bạn mắc sai lầm lại càng tăng lên cao. Càng cố gắng để mọi người hiểu rõ quan điểm của mình, bạn càng cảm thấy khó khăn. Khi những sai lầm bị lặp lại, điều đó có nghĩa rằng bạn đã không học được bài học chính xác từ những vấp ngã lần đầu tiên.

Cuối tháng, bạn hài lòng sâu sắc với những công việc mà mình đã vất vả trong thời gian qua. Trải nghiệm này giúp bạn "đổ mồ hôi", nhưng nó một lần nữa giúp bạn hiểu rõ hơn về giá trị của thành quả chân chính. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sẽ luôn có cách nào đó để tiến bước về phía trước, mặc dù có không ít những chướng ngại vật mà bạn phải đối mặt trong những ngày đầu tiên của tháng. Ngày 6/11 đánh dấu bởi một sự chuyển đổi mang tính kết nối đầy hiệu quả. Bạn có xu hướng đẩy mạnh bản thân về phía trước, bất chấp những tín hiệu cảnh báo rằng nên nằm trong vùng an toàn hoặc lùi bước lại. Ai cũng biết, bạn là tuýp người sẽ tính đến hậu quả sau, thậm chí bạn tiếc về những việc mà mình đã làm, thay vì những việc mà mình không làm.

Giữa tháng, thời điểm của những "cú đấm đầy nội lực của sáng kiến”, bởi bạn không ngừng rút kinh nghiệm từ những trải nghiệm quá khứ để thúc đẩy bản thân tiến về phía trước. Hãy nhớ về khoảng thời gian khi bạn là người duy nhất trong phòng tự tin giơ tay ngay sau khi một câu hỏi nào đó được xướng lên, hoặc khi bạn trả lời rằng bạn đồng ý, trong khi mọi người xung quanh đều lắc đầu. Thế giới luôn luôn cần những người như thế, và bạn là một ví dụ điển hình. Vậy thì, cần sẵn sàng đứng dậy và giơ cánh tay, để giải quyết những việc có liên quan đến mình.

Ngày 22 trở đi, cần cân đối chi tiêu sao cho hợp lý. Dù bạn muốn có một chuyến du lịch vòng quanh thế giới đi nữa, nhưng "hầu bao" chỉ có thể đáp ứng được cho một chuyến du lịch bằng xe bus vòng quanh thành phố, vậy thì nên thế thôi. Những trải nghiệm thú vị và mới mẻ sẽ chạm đến tâm hồn, khiến cho bạn thực sự thư thái, bởi bạn đã được thỏa mãn niềm đam mê phiêu lưu vốn có.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ có rất nhiều cơ hội để tự cải thiện bản thân khi tháng mới gõ cửa. Những ngày đầu tháng giúp tăng cường sự nhạy cảm của bạn cũng như sự tinh tế khi giao tiếp với những người xung quanh. Bạn đặc biệt quan tâm đến việc làm thế nào để chăm sóc những tâm hồn yếu đuối xung quanh, hay sẵn sàng nói lời xin lỗi cho những sai lầm của mình. Dù không thể thay đổi những gì đã diễn ra, nhưng bạn hoàn toàn có thể cải thiện những điều sẽ diễn ra trong tương lai, đúng không?.

Giữa tháng là thời điểm mà bạn có thể sử dụng sự cuốn hút của bản thân nhằm đạt được những điều mà mình mong muốn. Giai đoạn chuyển tiếp này giúp cải thiện tình trạng muốn trốn tránh, ngại ngần khi chấp thuận yếu điểm. Bạn có thể trì hoãn sự đối mặt, nhưng bạn cũng không thể "né" được mãi, đúng không nào?.

Ngày 24/11 đưa bạn trở về những tháng ngày mơ mộng viển vông. Bạn yêu thích được sống trong một thế giới với đầy những điều thú vị, nhưng cuộc sống thực tế sẽ sớm lôi bạn quay trở lại, vậy thì cần đảm bảo rằng bạn sẽ sẵn sàng.

Những ngày cuối tháng khiến cho bạn suy nghĩ lu bù, bạn thậm chí không dễ dàng đưa ra được những quyết định quan trọng, chính xác. Nếu đây là một thử thách quá khó khăn, nên tìm kiếm lời khuyên từ những người xung quanh. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải hỏi bản thân mình rằng: liệu họ có cho bạn thứ mà bạn thực sự cần hay không?

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo