Tử vi

Gieo quẻ tháng 11/2017

Cập nhật lúc 06-11-2017 01:12:04 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Liệu Song Ngư có thể thực sự tin tưởng vào những gì hiện diện trước mắt bạn, khi ngày đầu tháng 11 gõ cửa? Đôi khi có những ảo giác xuất hiện (đặc biệt nếu như liên quan tới tiền bạc, hoặc chuyện tình cảm) rất dễ gây ra những hiểu nhầm. Bạn bè cũ, họ hàng, hay thậm chí là những người xa lạ cũng có thể là nơi bạn tìm thấy những lời khuyên hữu ích trong khoảng thời gian ngày 4, 5, nhất là khi bạn chậm lại để lắng nghe họ chia sẻ. Đôi khi, bạn quá mải mê đuổi theo guồng quay bận rộn của đời sống, tới mức quên đi đâu mới là điều quan trọng. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Tháng mới khởi động với khá nhiều thách thức dành cho Dương Cưu, và lời khuyên cho bạn là hãy "đi nhẹ, nói khẽ" và cố gắng trì hoãn những cuộc gặp gỡ quan trọng nhiều nhất có thể, cho tới khi bạn cảm thấy sẵn sàng để đối diện với những gì cuộc sống gửi đến mình. 

Ngày mùng 2 và mùng 3, bạn sẵn sàng cho mọi cuộc chiến, thế nên những đối thủ muốn gây chiến với bạn hãy dè chừng. Lúc này, cơ thể bạn đầy sức mạnh, tâm trí bạn chỉ dồn vào hai chữ "thành công", chẳng gì có thể ngăn cản đôi chân bạn.

Ngày 10 và 11, bạn tập trung vào chuyện tình cảm và dùng sức hút rất riêng của mình để chinh phục mọi người xung quanh. Ngày 17 và 18 buộc bạn phải đối mặt với một số vấn đề, và bạn sẽ không ngại ngần bộc lộ những cảm xúc của mình để đưa ra một giải pháp tích cực. Bạn có một ý chí mạnh mẽ, điều này khiến bạn trở thành một ngọn núi sừng sững của sự quyết tâm. 

Từ 24 tới 25, bạn dễ đàng đồng hành với những người thích chuyển động trên mọi nẻo đường, bởi vì bạn không hiểu tại sao ai đó có thể chỉ ngồi yên một chỗ và chẳng làm gì. Nếu bạn có thời gian, tại sao không nghĩ về việc "xâm chiếm" thế giới chứ? 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Phải chăng Kim Ngưu gặp vấn đề gì đó khi ngày đầu tiên của tháng 11 gõ cửa? Hãy chia sẻ những rắc rối của mình với những người bạn tốt, bạn sẽ cảm thấy tâm trạng tốt hơn rất nhiều sau khi gỡ những gánh nặng ấy khỏi vai mình. 

Ngày mùng 4 và 5, khả năng tập trung cao xuất sắc giúp bạn không gặp khó khăn trong việc xử lý các dự án mà mọi người xung quanh không có năng lực giải quyết. Một khi bạn đã chứng tỏ được rằng mình sẽ đánh bại mọi đối thủ để giành chiến thắng, những thách thức công việc sẽ tìm đến với bạn. 

Ngày 12 và 13, nếu bạn thực hiện sự ghi chú (về mặt tinh thần) để nắm bắt lấy cuộc sống, bạn hẳn sẽ rất ngạc nhiên với những cơ hội đến với mình. Đương nhiên bạn sẽ không cần phải thay đổi guồng quay quen thuộc của mình để tìm kiếm sự mạo hiểm - bởi vì nó sẽ tìm tới bạn. 

Dù bạn không phải là kẻ săn tìm sự mạo hiểm, ngày 19 tới 21, chúng sẽ gõ cửa nhà bạn. Nếu bạn cần xử lý những vấn đề về tài chính trong những ngày này, hãy sử dụng cách tiếp cận thận trọng, dè chừng. 

Ngày 27 và 28, tốt nhất là tìm kiếm bạn đồng hành thay vì làm việc đơn lẻ, đừng quên mời bạn bè cộng tác với mình. Nhóm hoạt động càng lớn, bạn sẽ càng có nhiều hồi ức giá trị. 

Ngày 29 và 30, những niềm tin cốt lõi nhất của bạn vẫn còn nguyên vẹn, chắc chắn bạn sẽ không đi vào con đường sai lầm.

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh có cảm giác như thể những suy nghĩ của mình trở nên sáng rõ khi những ngày đầu tiên của tháng 11 đến, nhưng thực tế thì chẳng ai có thể hiểu rõ được điều gì đang diễn ra trong đầu bạn. Thế nên hãy hít một hơi thật sâu khi mọi thứ bắt đầu trở nên quá mức chịu đựng. Đừng căng thẳng, ai cũng có lúc như vậy. 

Ngày 6 và 7, bạn sẽ có sự thấu suốt và những ý tưởng ban sơ và sẽ tự khắc muốn chia sẻ chúng với cả thế giới. Giữa tháng là khoảng thời gian mà bạn háo hức học hỏi những điều mới mẻ, vậy thì một khóa học dài hơi, hoặc đơn giản chỉ là một số buổi nghiên cứu để học cách làm video thôi chẳng hạn, cũng sẽ rất hữu ích. Một khi đã học được những kỹ năng mới, bạn sẽ có rất nhiều niềm vui trong việc chia sẻ hiểu biết của mình với mọi người xung quanh.

Từ 22 tới 23, cộng tác trong các dự án sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc tự xử lý chúng một mình, nhưng vì bạn muốn mình là người chịu trách nhiệm chính, thế nên hãy chọn những đối tác không đòi hỏi sẻ chia quyền lực, như vậy sẽ dễ dàng hơn. Cuối tháng, nếu mớ hỗn độn nào đó mà bạn sở hữu khiến bạn cảm thấy khó chịu, hãy dành thời gian xử lý chúng. Quẳng tất cả vào thùng rác, nhưng hãy giữ lại những thứ cần thiết, có thể sử dụng sau đó nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Hẳn nhiên Cự Giải yêu thích những tiếng trầm trồ khen ngợi, nhưng bạn hiểu điều gì sẽ xảy đến khi chọn lựa phong cách của riêng mình và không đi theo số đông. Nếu có một cách nào đó để vừa thể hiện được bản thân, lại vừa có thể xúc tiến được công việc, hãy đảm bảo là bạn sẽ lựa chọn nó. 

Ngày 8, 9, bạn thích thú với những cuộc thảo luận thật sâu sắc về các chủ đề mình quan tâm, thế nên một bữa tối dông dài, buổi cafe sáng thoải mái chính là lựa chọn tối ưu để giết thời gian. Hãy đoan chắc rằng vây quanh bạn là những người mà bạn yêu mến - bởi vì điều này thực sự quan trọng với bạn. 

Giữa tháng là khoảng thời gian mà bạn rất mong muốn khởi sự một việc gì đó, tuy nhiên sự vội vàng có thể đem tới những hậu quả khôn lường. Thế nên hãy xác nhận thật kỹ rằng bạn đã có đầy đủ các thông tin cần thiết trước khi bước vào đường đua. 

Ngày 22 và ngày kế tiếp đó, bạn cảm giác như bị sa lầy trong chính những cảm xúc của mình và không hào hứng hướng ngoại, dù bất cứ lý do gì. OK thôi, nếu bạn muốn một mình, nhưng nếu có điều gì vượt ra khỏi sức chịu đựng, hãy chia sẻ nó với người mà bạn tin tưởng. 

Cuối tháng, bản năng khiến cho việc phản ứng trước một thông tin xấu nào đó sẽ trở nên kém logic, tuy nhiên hãy đảm bảo rằng bạn kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Nếu bạn không thể giữ sự bình tĩnh cần thiết, hãy yêu cầu sự trợ giúp nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Các mưu mẹo và thủ thuật mới sẽ thu hút toàn bộ sự chú ý của Sư Tử khi những ngày đầu tiên của tháng 11 gõ cửa, đặc biệt là những thứ mà bạn có thể học và biểu diễn cho mọi người thân thiết trong gia đình, bạn bè. Bạn nghĩ sao về việc trở thành một ảo thuật gia? Chắc chắn bạn sẽ yêu thích sân khấu và ánh đèn ở đó. 

Ngày 6 và 7, bạn thực sự là một mạng lưới xuất sắc, bởi vì rõ ràng là bạn gần như không bao giờ phải đầu hàng trong việc thuyết phục ai đó, hoặc đơn giản là thu hút sự quan tâm ở họ. Vậy thì hãy sử dụng tốt kỹ năng của mình - không phải ai cũng có thể làm được như bạn. 

Ngày 12 tới 13, các kế hoạch dài hơi trở thành trọng tâm chú ý, hơn thế nữa, sự tiết kiệm sẽ đem lại nhiều ích lợi. Đương nhiên những kỹ năng như thế này không đến với bạn một cách tự nhiên, nhưng bạn chẳng bao giờ ngần ngại trước những thử thách - thậm chí còn sẵn sàng nắm bắt nó bằng cả trái tim. 

Giữa tháng, bạn đặc biệt yêu thích khám phá những điều bí hiểm, bởi vì bất cứ thứ gì là ẩn số chưa được phát hiện đều làm bạn mê mẩn. Dù là một thám tử nghiệp dư không phải là công việc thực tế, nhưng việc tìm ra các câu trả lời sẽ làm thỏa mãn sự hiếu kỳ của bạn. Khoảng 24-25, tính cách mạnh mẽ của bạn sẽ gây ra một vài mâu thuấn với ai đó trái quan điểm. Tuy nhiên, giành vị trí số 1 sẽ không phải là điều quan trọng nhất với bạn, nếu bạn thực sự chiến thắng chính mình. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một trong những điều gây khó chịu nhất của Xử Nữ trong những ngày đầu tiên của tháng 11 chính là việc ai đó làm mất thời gian của bạn. Trong khi bạn rất nỗ lực trên cương vị của mình, tại sao những người xung quanh lại không như vậy? Sự thấu cảm hoàn toàn không phải là đức tính nổi trội của bạn lúc này. 

Ngày 8 và 9, nếu ai đó mời bạn tham gia một sự kiện nào đó trong gia đình, chẳng có lý do gì để bạn nói lời từ chối. Đúng, bạn đang có rất nhiều việc cần phải quan tâm, nhưng thế không có nghĩa là bạn quay lưng lại với những cơ hội mới mẻ khác. 

Giữa tuần, dù bạn không phải là người bốc đồng, đôi khi cũng rất thú vị nếu như bạn thử để cảm xúc bộc phát dắt lối cho mình. Chẳng phải tiếc nuối vì việc mình đã làm sẽ tốt hơn nhiều so với sự tiếc nuối những việc chưa có cơ hội thực hiện hay sao? Mỗi người chỉ sống một lần trong đời, vậy thì còn chờ đợi gì chứ? 

Ngày 19 và 20, bạn rất dễ trở nên mất kiên nhẫn, đặc biệt với những việc mà bạn không thể nào kiểm soát nổi, ví dụ như thời tiết, giao thông chẳng hạn. Vậy thì lo lắng phỏng có ích gì? Tốt nhất là hãy thư giãn và giảm bớt sự lo âu đi (dù điều này nói dễ hơn làm). Cuối tháng, những quyết định liên quan đến tiền cần phải được cân nhắc thật kỹ nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Có rất nhiều điều xảy ra trong những ngày đầu tiên của tháng 11, thế nên Thiên Bình thậm chí không còn thời gian để lắng nghe những suy nghĩ của chính mình. Đương nhiên bạn không e ngại gì sự bận rộn, nhưng thực tế thì sự quá tải công việc không tốt chút nào cho tất cả chúng ta - phải không nào? Hãy tìm cho mình khoảng lặng yên tĩnh, nếu bạn thực sự cần đến nó. 

Ngày 4 và 5 sẽ là khoảng thời gian mà thế giới xung quanh trở nên thật đẹp đẽ, rực rỡ, chắc chắn bạn sẽ trong tâm trạng háo hức muốn khám phá những chốn mới mẻ, gặp gỡ những người bạn mới. Hãy nuông chiều những cảm xúc rất nghệ sĩ của mình, hoặc đơn giản là đi tới phòng tranh, bảo tàng, hay dành cho ai đó những lời tán dương ngọt ngào nhất mà bạn có. 

Ngày 10, 11, bạn thực sự trở thành một trưởng nhóm đầy năng lượng, nhưng sự thật là không phải lúc nào bạn cũng công bằng. Bạn muốn mình là người chiến thắng, tốt thôi, nhưng đạt được thành công bằng mọi giá chưa hẳn đã là cách hay. Cái tôi của bạn sẽ vấp phải một "hòn đá tảng" to đùng mang tên sự công bằng. 

Ngày 17, 18, bạn có một trái tim thật vĩ đại, thế nên bạn sẵn sàng dành cho những người mình yêu thương những điều tuyệt vời nhất. Hẳn nhiên bạn sẽ không yêu cầu sự đền đáp, nhưng bạn muốn được ghi nhận bằng cả tấm lòng. Cuối tháng, nếu bạn muốn tham gia một hoạt động nhóm nào đó, hãy đảm bảo rằng mình thực sự linh hoạt, đặc biệt nếu như bạn không có một chương trình thiết lập sẵn nào. Có rất nhiều con đường khác nhau để bạn đi, nhưng như thế không có nghĩa là bạn phải trải nghiệm tất cả chúng, đúng không nào? 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hoàn toàn có thể làm nhiều thứ để thay đổi nhận thức tiêu cực của mọi người về bạn khi những ngày đầu tiên của tháng 11 gõ cửa, tuy nhiên, hãy sẵn sàng để đối mặt với chúng. Thực tế là bạn chẳng cần phải bận tâm tới điều đó quá nhiều. Sống và tận hưởng từng khoảnh khắc, thay vì nghĩ đến việc làm trọn vẹn mọi đường. 

Ngày 10 và 11, điều khiến bạn thích thú chính là suy nghĩ cấp tiến, có tầm nhìn xa, bởi vì nếu bạn không lập kế hoạch từ ngay lúc này, thành công trong tương lai sẽ thật khó để có thể đạt được. 

Ngày 17, 18 đánh dấu sự hiện diện đầy quyền lực của bạn, mọi người sẽ cảm thấy thật tuyệt vời khi được đồng hành với bạn trong chặng đường này. Nếu bạn có các đối thủ hay kẻ thù, chắc chắn họ nên dè chừng. 

22 và 23 sẽ là những ngày để ký kết các hợp đồng hay giao kèo, bởi vì cặp mắt "đại bàng" của bạn chắc chắn không bỏ sót bất cứ một chi tiết nào. Ngây thơ vốn không phải là từ có trong từ điển của bạn, thế nên sẽ không may cho những người muốn sử dụng vũ khí ấy với bạn. Cuối tháng, bạn có thể vượt qua mọi bài kiểm tra, và việc chuẩn bị cho thành công là một trong những công việc bạn yêu thích. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bài học quan trọng nhất khi ngày đầu tiên của tháng 11 chính là chấp nhận lời khuyên của những người xung quanh. Hẳn nhiên bạn không hề muốn làm phiền bất cứ ai bởi những vấn đề rắc rối của mình, nhưng những người bạn thân hay họ hàng có thể đang nắm giữ câu trả lời cho những rối rắm, đau đầu của bạn. Chẳng có gì là yếu đuối hay kém cỏi, nếu như bạn lên tiếng yêu cầu sự trợ giúp. 

Ngày 4, 5, bạn tập trung vào khía cạnh logic của mọi cuộc tranh cãi, thế nên có thể bạn sẽ không nhận ra rằng ai đó đang tiếp cận vấn đề dựa trên khía cạnh cảm xúc. Hãy cố gắng tìm kiếm sự thỏa hiệp giữa điều mà bạn nghĩ là đúng, với điều mà đối phương đang ra sức bảo vệ. 

Ngày 10, 11, bạn mang đến nụ cười cho mọi người xung quanh, có lẽ lý do chính bởi vì bạn nắm giữ chìa khóa đem tới một cuộc sống hạnh phúc. Hãy suy nghĩ chủ động, tích cực và đừng để bất cứ chi tiết nhỏ nhặt nào làm phiền đến bạn. Việc không ngừng lo lắng về mọi thứ mà bạn không thể thay đổi sẽ chỉ vô dụng mà thôi.

Ngày 17, 18, nếu như sự rụt rè, nhút nhát ngăn cản bạn làm điều gì đó mà bạn thực sự muốn làm, hãy tìm cách nào đó để giảm đi những thứ kìm hãm của bạn. Khi bạn đã thoải mái hơn với tình huống/nhân vật nào đó, bạn có lẽ sẽ cởi mở nhiều hơn chăng? Ngày 19 và 20, tâm trạng vui vẻ của bạn sẽ thực sự lây lan, khiến cho bạn trở thành trung tâm vũ trụ. Hãy vui vẻ gật đầu trước những lời mời gọi nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hoàn toàn thoải mái khi ở bên những người có cùng sở thích, quan điểm sống khi những ngày đầu tiên của tháng 11 gõ cửa, nhưng như thế không có nghĩa là bạn mãi mãi chỉ ở trong vòng tròn khép kín đó. Hơn thế nữa, nếu bạn cảm thấy một dự án công việc nào đó chẳng đâu vào đâu, đã đến lúc dứt bỏ nó và hướng đến thứ gì đó mới mẻ hơn. 

Ngày 6, 7, bạn sẵn lòng là một bờ vai vững chắc cho ai đó dựa vào, nhưng là chủ động chứ không phải bị ép buộc - bởi vì bạn không bao giờ thích thú với sự bị động. 

Khoảng thời gian từ 12 tới 13, bạn có những ý tưởng tuyệt vời và chính là tài sản giá trị cho bất cứ nhóm nào. Là người phán xét chính những thành quả mà bản thân đạt được, bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng. Trên thực tế, bạn sẽ không ngạc nhiên nếu có được những lời khen ngợi hoặc giải thưởng trong khoảng thời gian từ 22 tới 23, bởi vì bạn biết rằng mình đã rất nỗ lực để đạt được những thành quả giá trị đến như vậy. Thế thì tại sao những người xung quanh có thể không ghi nhận bạn chứ?

Cuối tháng, sự mâu thuẫn giữa những bổn phận gia đình và công việc sẽ khiến bạn mất ngủ để có thể hoàn thành nhiệm vụ, nhưng bạn biết là mình sẽ nỗ lực để làm tốt những gì có thể. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy đối xử tốt với bản thân, đặc biệt khi những ngày đầu tiên của tháng 11 gõ cửa. Nhẹ nhàng, tử tế, bạn cần phải chiều chuộng bản thân theo cách mà mình xứng đáng được hưởng. 

Những cảm xúc lãng mạn trở nên thực sự sống động trong khoảng thời gian từ 6, 7, dường như bạn nhận được những "tín hiệu ngầm" từ một người hâm mộ âm thầm nào đó. Liệu bạn sẽ dành thời gian tìm hiểu nhiều hơn về họ hay là chờ cho đến khi mọi thứ được nhận diện? Đôi khi, tận hưởng một chút bí hiểm cũng thú vị lắm chứ. 

Giữa tháng là khoảng thời gian để đón nhận những điều mới mẻ, thú vị của cuộc sống, tuy nhiên sự thay đổi sẽ đi kèm với những mối liên hệ rắc rối hơn là bạn nghĩ. Hãy đảm bảo là bạn xử lý tình huống tốt. 

Ngày 19, 20, cười đùa quá nhiều khi căng thẳng có thể là một giải pháp kỳ quặc, nhưng đó lại là bản chất con người thực của bạn. Thế nên, nếu ai đó muốn bạn thay đổi, họ sẽ không phải là bạn tốt. 

Cuối tháng, tâm trạng của bạn thực sự tốt, điều này khiến mọi người hào hứng được ở bên, chia sẻ với bạn. Nhưng nếu như bạn muốn một mình, hãy cứ thẳng thắn giãi bày, họ sẽ tôn trọng bạn mà thôi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Liệu Song Ngư có thể thực sự tin tưởng vào những gì hiện diện trước mắt bạn, khi ngày đầu tháng 11 gõ cửa? Đôi khi có những ảo giác xuất hiện (đặc biệt nếu như liên quan tới tiền bạc, hoặc chuyện tình cảm) rất dễ gây ra những hiểu nhầm. Bạn bè cũ, họ hàng, hay thậm chí là những người xa lạ cũng có thể là nơi bạn tìm thấy những lời khuyên hữu ích trong khoảng thời gian ngày 4, 5, nhất là khi bạn chậm lại để lắng nghe họ chia sẻ. Đôi khi, bạn quá mải mê đuổi theo guồng quay bận rộn của đời sống, tới mức quên đi đâu mới là điều quan trọng. 

Sức khỏe chính là mối bận tâm của bạn trong khoảng ngày 8, 9, hãy tập trung vào bản thân và lắng nghe những mách bảo của cơ thể. Ăn uống khoa học, tập luyện và từ bỏ dần dần những thói quen xấu có thể tổn hại đến mình. Sống lành mạnh chính là cách tốt nhất để trả thù cho những người ghét bỏ bạn. 

Giữa tháng là khoảng thời gian mà bạn nhẫn nại để hoàn thành các mục tiêu dài hơi, bạn có một cảm nhận rõ ràng rằng mọi thứ rồi sẽ trở nên tốt đẹp. Nụ cười luôn nở trên môi bạn, bởi vì bạn hiểu rằng may mắn đang ở bên mình. Kết nối trở thành việc cực kỳ dễ dàng trong khoảng thời gian cuối tháng, bởi vì bạn chính là nguồn cảm hứng bất tận cho tất cả mọi người xung quanh.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo