Tử vi

Gieo quẻ tháng 08/2023

Cập nhật lúc 01-08-2023 15:27:42 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tháng này hứa hẹn sẽ mang đến khá nhiều bất ngờ vui vẻ cho Bảo Bình, đến nỗi bạn không thể ngờ bản thân lại có thể may mắn đến như thế. Để chắc chắn không để lỡ mất những cơ hội hiếm thấy, bạn tốt nhất nên nắm bắt những thông tin mới nhất cũng như tự định hướng rõ ràng con đường mà mình sẽ phải đi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn cảm thấy bản thân như một chiếc lá nhỏ lạc trôi giữa dòng đời bão táp. Dù có nỗ lực chống cự đến mức nào, bạn vẫn không thể quyết định mọi chuyện theo ý mình. Tuy vậy, trường hợp nào cũng có một lối thoát và cách giải quyết tốt nhất cho bạn chính là tạo được niềm tin chắc chắn cho những người cộng sự.

Xác suất trúng tiếng sét ái tình của Bạn độc thân tháng này vô cùng khả quan và đầy hứa hẹn. Bạn có thể rơi vào bẫy tình với bất cứ đối tượng thuộc mọi ngành nghề như thời trang, kinh doanh, y tế hay luật pháp. Hãy chuẩn bị tinh thần cho một tháng mới đầy ắp lãng mạn và rung động nhé!

Với những Bạn đang yêu, đây là thời điểm để bạn đưa ra quyết định về việc kết hôn, đẩy nhanh mối quan hệ hiện tại hoặc sinh con.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một quyết định mà Kim Ngưu đã đưa ra vào tháng trước sẽ có tác động mạnh mẽ đến cuộc sống của bạn vào tháng này. Các mối quan hệ của bạn vào thời điểm này sẽ có chút biến động nhưng may mắn là mọi thứ sau cùng đều sẽ được dung hòa và phát triển theo chiều hướng tích cực hơn.

Sẽ có chút căng thẳng và ngột ngạt trong đời sống tình cảm của các Kim Ngưu đã kết hôn và đang yêu. Quá nhiều stress ở nơi làm việc và các mối quan hệ xung quanh khiến bạn và nửa kia trở nên cau có, bức bối mỗi khi ở bên nhau. May mắn là mọi chuyện đều được tháo gỡ và giải quyết ổn thỏa, nhường chỗ cho không khí lãng mạn và hạnh phúc giữa hai người.

Kim Ngưu độc thân có khả năng cao sẽ rơi vào lưới tình với một đối tượng nào đó mà bạn không bao giờ nghĩ đến. Bạn sẽ phải bất ngờ khi phát hiện ra bản thân có tình cảm với người này đó. Chuẩn bị tâm lý đi nhé!

Song Sinh (21/5-20/6)

Những công việc tưởng chừng như không quan trọng sẽ cướp mất toàn bộ quỹ thời gian của Bạn và tệ hơn có thể trở thành nỗi ám ảnh đối với bạn về sau. Nguyên nhân xuất phát từ việc bạn đã nghiêm trọng hóa mọi vấn đề cũng như suốt ngày than vãn về khả năng yếu kém của bản thân khi so sánh với người khác.

Hãy đi giao lưu và tham gia vào các bữa tiệc, hoạt động ngoại khóa nhiều hơn nữa nhé Bạn, bởi bạn có thể sẽ gặp được "chân ái" của mình tại những địa điểm này đấy. Các Bạn nữ cũng cần lưu ý bởi rất có thể bạn sẽ trúng tiếng sét ái tình với một "trai hư" đó.

Đời sống tình cảm của các Bạn đã kết hôn và đang yêu vô cùng hòa thuận, êm ấm và hạnh phúc.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải rất có thể sẽ bị ai đó hoặc thứ gì đó níu giữ và khi hiện tượng này kéo dài trong một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ quen với lối sống chậm chạp hơn trước kia. Sau đó, bạn sẽ dần dần chấp nhận những thứ đi ngược lại với niềm tin của chính mình và rồi, một Cự Giải hoàn toàn khác biệt có lẽ sẽ xuất hiện.

Cự Giải độc thân có khả năng cao sẽ tìm thấy tình yêu nhờ sự giới thiệu của bạn bè hoặc gia đình. Người đó có thể là người quen của bạn bè hoặc bố mẹ, anh chị em của bạn.

Các Cự Giải đã kết hôn và đang yêu thì cần phải nỗ lực hết sức để mang lại sự yên ấm cho cuộc tình của mình. Nhiều vấn đề xảy ra giữa bạn và người ấy khiến cả hai trở nên thiếu thông cảm cho nhau và ngày càng xa cách. Bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều để rút ngắn khoảng cách của cả hai.

Sư Tử (23/7-22/8)

Cả thế giới dường như đang ở bên để ủng hộ Sư Tử trong suốt khoảng thời gian này. Sẽ có nhiều cơ hội xuất hiện để giải thoát bạn khỏi những rắc rối mà bản thân tự gây ra. Việc đưa ra quyết định cuối cùng cũng sẽ dễ dàng hơn vì mọi thứ giờ đây không còn được xem là gánh nặng mà bạn phải hứng chịu nữa.

Các Sư Tử đang yêu có khả năng sẽ nghĩ đến chuyện hôn nhân hoặc tiến xa hơn trong mối quan hệ hiện tại. Tuy nhiên, bạn nên hãm phanh lại và cân nhắc cho thật kỹ bởi tháng này không phải là thời điểm thích hợp cho những quyết định về mặt tình cảm.

Các Sư Tử độc thân có cơ hội tìm thấy tình yêu ở nơi mình đang sinh sống, trường học, nơi làm việc hoặc có khả năng sẽ yêu xa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tài năng sáng tạo của Xử Nữ sẽ gặp nhiều thử thách trong tháng này. Bạn nên cân nhắc nhiều hơn trước những lời khuyên của mọi người xung quanh và đừng bao giờ dại dột từ bỏ những ý tưởng ban đầu của chính mình. Hãy biết chọn lọc trước những nguồn thông tin xuất hiện tới tấp để có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân nhé!

Chuyện tình cảm của Xử Nữ vô cùng phức tạp và có nhiều rạn nứt, mâu thuẫn giữa bạn và đối phương. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa đến mức không thể cứu vãn nỗi. Hãy nghĩ cách hàn gắn và giảng hòa thay vì cố chấp. Ngoài ra, bạn cũng không nên đưa ra quyết định liên quan đến hôn nhân, chia tay hay mang thai trong tháng này.

Các Xử Nữ độc thân có thể tìm thấy tình yêu qua hẹn hò online trên mạng hoặc nhờ gia đình mai mối.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Mọi người xung quanh đều tin rằng Thiên Bình đang xuất phát ở vị trí cao hơn họ nhưng chỉ một mình bạn mới biết được câu trả lời chính xác. Đừng tự huyễn hoặc bản thân bằng những lời khen xã giao hoặc thiếu căn cứ mà hãy luôn tỉnh táo và nhắm thẳng về phía trước.

Nếu đang tính đến chuyện hôn nhân, đính ước hay thụ thai, đây chính là thời gian lý tưởng cho các cặp đôi Thiên Bình. Tháng này dự báo nhiều triển vọng tốt đẹp trong chuyện tình cảm của bạn và người ấy, cả hai đều vô cùng hòa hợp về cả thể xác lẫn tinh thần.

Các Thiên Bình độc thân có thể sẽ để ý đến ngoại hình của mình nhiều hơn, nhờ thế bạn sẽ hấp dẫn hơn trong mắt vô số đối tượng khác phái và có nhiều vệ tinh vây quanh.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nên tập trung giải quyết những kế hoạch còn tồn đọng bởi nếu không, chúng sẽ có thể trở thành nguồn ám ảnh lớn nhất của cuộc đời bạn trong những ngày tháng tiếp theo. Bạn đang có khá nhiều vấn đề cần phải đối mặt nhưng đừng quá lo lắng bởi có rất nhiều người đang ở cùng cảnh ngộ sẽ giúp đỡ bạn.

Đây là khoảng thời gian lý tưởng cho các Bò Cạp tính chuyện thụ thai và sinh con. Nếu cần, hãy tham khảo vài típ phong thủy cho phòng ngủ của mình để hòa hợp với vợ, chồng mình hơn trong chuyện chăn gối.

Dường như thần tình yêu đã bỏ quên các Bò Cạp độc thân thì phải bởi khả năng tìm thấy tình yêu của bạn trong tháng này vô cùng thấp. Có lẽ trong thời điểm này bạn chỉ nên tập trung phát triển sự nghiệp thì hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đang lãng phí công sức của mình cho việc gì đó không đáng để đầu tư quá nhiều. Bạn đang đi đúng hướng nhưng chỉ nên nhắm thẳng đến mục tiêu cuối cùng. Không nên tốn quá nhiều thời gian và sự quan tâm cho những thứ không đáng, bởi kết quả bạn nhận lại sẽ chỉ quay quanh số 0 mà thôi. Tỉnh táo và mạnh mẽ lên nhé!

Đời sống hôn nhân và yêu đương của các Nhân Mã vô cùng tuyệt vời và thỏa mãn trong tháng này. Bạn và người ấy cùng thấu hiểu và cảm thông cho nhau, khiến cho tình yêu giữa hai người thêm bền vững và ổn định.

Các Nhân Mã độc thân cũng vô cùng đào hoa, bạn sẽ có kha khá vệ tinh để ý, khả năng cao bạn sẽ nhìn trúng ai đó trong vô vàn vệ tinh đang có ý theo đuổi bạn. Một mối quan hệ mới sẽ được hình thành và có tiềm năng đơm hoa kết trái về sau.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một nguồn cám dỗ đầy mãnh liệt đang thu hút các Ma Kết. Dù nhận biết rất rõ các mối hiểm họa có thể đi kèm nhưng sức mạnh hiện giờ của bạn vẫn chưa đủ để chống cự lại. Tháng này được báo hiệu sẽ xuất hiện rất nhiều khó khăn khi mà nhiều vấn đề nhức nhối sẽ không hẹn mà cùng xuất hiện và dội xuống đầu bạn. Chuẩn bị tinh thần đối phó đi nhé!

Hôn nhân và chuyện tình cảm của Ma Kết đang có dấu hiệu rạn nứt và phai nhạt khi cả hai bạn đều cảm thấy ngày càng xa cách đối phương, thậm chí chiến tranh lạnh có thể xảy ra và kéo dài triền miên.

Trái ngược với tình hình ảm đạm của các cặp đôi, Ma Kết độc thân có khả năng cao sẽ rơi vào lưới tình trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, đây có thể chỉ là cuộc tình thoáng qua với mục đích vui vẻ là chính, bạn và đối phương dường như không có ý định gắn bó lâu dài và tiến xa hơn trong tương lai.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tháng này hứa hẹn sẽ mang đến khá nhiều bất ngờ vui vẻ cho Bảo Bình, đến nỗi bạn không thể ngờ bản thân lại có thể may mắn đến như thế. Để chắc chắn không để lỡ mất những cơ hội hiếm thấy, bạn tốt nhất nên nắm bắt những thông tin mới nhất cũng như tự định hướng rõ ràng con đường mà mình sẽ phải đi.

Chuyện tình cảm của các Bảo Bình đang yêu tháng này lên xuống thất thường như biểu đồ hình sin vậy. Cãi vã, giận hờn, khóc lóc rồi lại làm lành, hạnh phúc và ngày càng khăng khít bên nhau. Đó là tất cả những gì có thể hình dung về tình yêu tháng này của bạn.

Các Bảo Bình độc thân có khả năng sẽ phát sinh tình cảm với ai đó tại nơi làm việc, thậm chí có thể là với chính cấp trên của mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những vấn đề tưởng chừng như đơn giản sau khi qua tay của Song Ngư sẽ trở nên rắc rối đến khó tin. Điều này dĩ nhiên sẽ khiến bạn vô cùng tức giận với bản thân cũng như khó chịu với cả thế giới nói chung. Tuy có chút chật vật nhưng rồi bạn sẽ vượt qua khoảng thời gian khó khăn này một cách an toàn.

Song Ngư độc thân có khả năng sẽ rơi vào trường hợp yêu xa, (người này có thể là người ngoại quốc), hoặc là gặp được hình mẫu lý tưởng của mình ở trường học, các lớp học thêm, hay những nơi linh thiêng như chùa, chiền,...

Đời sống tình cảm của các Song Ngư đã kết hôn và đang yêu không có nhiều biến động xảy ra. Lời khuyên duy nhất dành cho bạn là không nên nghĩ đến chuyện sinh con, đầu tư hay chuyển nhà vào tháng này.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo