Tử vi

Gieo quẻ tháng 07/2020

Cập nhật lúc 03-07-2020 04:08:48 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Liệu Bảo Bình đã sẵn sàng để ăn mừng những thành quả mà bạn đạt được trong tháng vừa qua hay chưa? Dường như đây là thời điểm để bạn suy nghĩ về những gì mà mình đã hoàn thành trong thời gian gần đây. Những ngày đầu tiên của tháng cũng nhắc nhở bạn về việc đừng quá dễ dàng bằng lòng với những gì mà mình có, bởi vì tháng tới cũng hứa hẹn vô khối những thử thách, những mục tiêu phía trước để bạn đạt tới.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Trong những ngày đầu tiên của tháng mới, dường như Dương Cưu yêu thích việc được tận hưởng từng khoảnh khắc của đời sống. Hẳn nhiên bạn muốn ôm trọn lấy những phút vui vẻ, thoải mái, tuy nhiên, sự mơ mộng có thể là một rào cản lớn, khiến cho bạn nghĩ nhiều về những thành quả mà bản thân muốn đạt được, trong khi chưa thực sự có được những kế hoạch cụ thể, cũng như những mục tiêu rõ ràng để thực hiện được những nhiệm vụ đó.

Ngày 11/7 mở ra một giai đoạn tự nhận thức sâu sắc và tự chiêm nghiệm. Bạn vốn không phải người thích ngồi một mình và suy nghĩ vẩn vơ, hay tự kiểm nghiệm những cảm xúc cá nhân, tuy nhiên nguồn năng lượng này lại hướng dẫn bạn đến một mức độ ý thức cao hơn, có thể dẫn đến sự chữa lành thực sự, nếu như bạn sẵn lòng làm điều đó.

Giữa tháng là một giai đoạn tích cực, có thể đem đến thành công và sự phong phú cho đời sống, nếu bạn nắm lấy những cơ hội thích hợp. May mắn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc dẫn bạn đến với những triển vọng lợi ích, tuy nhiên việc bạn có thể sử dụng được chúng hay không lại hoàn toàn phụ thuộc vào các quyết định cá nhân.

Những ngày cuối tháng làm bừng sáng thế giới của bạn với trọn vẹn niềm đam mê, sự sáng tạo và cả những kịch tính. Những tuần tiếp tới sẽ mang những màu sắc tươi vui nhiều hơn so với những tháng trước, vậy thì hãy tận hưởng sự tự phát đến từ sự ghép đôi nhiệt tình của các vì sao này nhé, đừng bỏ lỡ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những điều đang diễn ra một cách không rõ ràng có thể khiến cho Kim Ngưu rơi vào trạng thái không dễ chịu cho lắm trong những ngày đầu tiên của tháng mới. Dường như bạn gặp khó khăn trong việc đoán xem điều gì sẽ diễn ra tiếp theo. Vậy thì tốt nhất là gắn bó với những giá trị cơ bản, để tránh phạm những sai lầm có thể gây ra sự thay đổi tiêu cực cho đời sống.

Ngày 11/7 đem tới khả năng chữa lành những vết thương cũ kỹ. Hẳn nhiên điều bạn mong muốn có thể là "vượt đèn đỏ", tuy nhiên, làm như vậy sẽ chỉ càng khiến cho bạn phải bước lùi lại vài bước mà thôi. Tốt nhất là đợi cho đến khi tất cả mọi thứ đã sẵn sàng, để bạn có thể lao ra khỏi vạch xuất phát đúng thời điểm.

Những ngày giữa tháng có thể đem tới những cuộc khủng hoảng tinh thần về lòng tự trọng lẫn sự nghi ngờ bản thân. Nếu bạn cảm thấy rằng mình rơi vào trạng thái như vậy sau tất cả những việc mà bạn đã làm, đây là lúc để sửa sai. Nếu bạn bị đổ lỗi, bị trách móc vì những việc mà bạn không cố ý, đừng quên rằng bạn vẫn còn có thời gian để sửa chữa nó. Còn trong trường hợp người khác liên tục đổ lỗi cho bạn, khiến cho bạn rơi vào cảm giác xấu hổ, thì hãy đặt ra một câu hỏi ngược lại: Động cơ thực sự của họ là gì?. Trong trường hợp họ đang cố gắng làm thái quá những cảm xúc của mình lên thì đây là lúc mà bạn nên rời bỏ khỏi cuộc cãi vã, tranh luận và tập trung vào những công việc cá nhân.

Trong những ngày cuối tháng, đầu óc bạn tràn ngập những ý tưởng lớn, những cảnh tượng mới mẻ. Bạn trong tâm trạng muốn được thấu suốt, muốn được hiểu, đó là lý do khiến bạn làm một số điều khác thường để đảm bảo có được sự chia sẻ và quan tâm. Đừng quên rằng không khó khăn gì để bạn có thể xóa một bài viết nào đó với nội dung không tích cực cho lắm trên các phương tiện xã hội, nhưng bạn không thể nào kiểm soát được những người đã chụp màn hình nó và có thể sử dụng nó vào bất cứ lúc nào, phải không nào.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những ngày đầu tiên của tháng mới có thể phủ bóng mờ lên tâm trạng của Song Sinh. Mong muốn lớn nhất của bạn là có thể được ra ngoài để thư giãn, tìm cho mình một khoảng lặng dễ chịu, nhưng thế giới hiện tại với những rắc rối có thể sẽ giữ chân bạn lại. Cách tốt nhất chính là cố gắng hoàn tất những trách nhiệm được giao phó của mình từ trước đó, nhờ thế bạn có thể tìm được một cách nào đó để có được những niềm vui bé mọn cho riêng mình.

Ngày 12/7 sẽ giúp mở lại tuyến truyền thông giữa bạn và người mà gần đây bạn đã mất liên lạc, hoặc cả hai tranh cãi nhau. Giai đoạn này mang đến nguồn năng lượng tích cực, giúp bạn trở nên khéo léo hơn trong giao tiếp và có thể tìm thấy những ngôn từ cần thiết nhằm xoa dịu những căng thẳng và cả những khoảng cách giữa hai người.

Trong những ngày cuối tháng, dường như bạn trở nên lạc quan quá mức về điều gì đó mà bạn nghe thấy hoặc đọc được, tuy nhiên điều này không có nghĩa là những người xung quanh khuyến khích bạn phản ứng một cách thái quá hoặc tô điểm thêm sự thật vào những chi tiết. Hãy cố gắng đừng tin vào những thông tin mà bạn nghe được từ bên thứ ba, trừ khi bạn đã xác định nó một cách rất chắc chắn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tâm trạng của Cự Giải trong những ngày đầu tiên của tháng mới đầy nghiêm túc. Hẳn nhiên điều đấy không có nghĩa rằng bạn không còn chút hào hứng nào với các hoạt động tiệc tùng, vui vẻ, hoặc có những khoảng thời gian thoải mái cho riêng mình, nhưng nguồn năng lượng bây giờ hướng đến những mục tiêu nghiêm túc, quan trọng cho tương lai.

Ngày 11/7 khuyến khích bạn suy nghĩ về những điều mà bạn đã bỏ lỡ, những gì mà bạn đã đánh mất. Đây có thể là một khoảng thời gian đầy cảm xúc đau thương, nhưng giai đoạn chuyển giao này giúp bạn định nghĩa rõ ràng một điều rằng không có những vết thương, bạn sẽ không thể trưởng thành và không thể đạt được những bước tiến mới trong đời sống. Nếu bạn sẵn sàng thực hiện các công việc khó khăn, kết quả mà bạn đạt được sẽ tốt hơn rất nhiều.

Trong những ngày giữa tháng, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm khi cảm nhận rằng mọi thứ bắt đầu quay trở lại với guồng quen thuộc. Liệu có ai đó làm tổn thương của cảm xúc của bạn trong những tuần vừa qua, hoặc liệu bạn có nói điều gì đó xúc phạm bất cứ ai hay không?. Đây là thời gian để có thể giải quyết những hiểu nhầm, mâu thuẫn đó và xây dựng các kênh thông tin, liên lạc mới.

Trong những ngày cuối tháng, mong muốn lớn nhất của bạn là có được sự an toàn và sự bảo vệ. Đó là thời gian để bạn đánh giá xem điều gì là quan trọng nhất đối với mình và tìm ra cách để làm giảm những cảm xúc căng thẳng cũng như giảm bớt sự cảnh giác, nhằm nắm bắt những giá trị tích cực hơn của đời sống. Nếu bạn có vấn đề về niềm tin, đã đến lúc mà bạn cần phải quan tâm nhiều hơn đến bản thân rồi đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Lời khuyên dành cho Sư Tử trong những ngày đầu tiên của tháng mới chính là đừng sắp xếp mọi thứ quá xa, so với thời điểm bây giờ. Đây là lúc mà những kết thúc là điều không thể tránh khỏi, và thực sự mà nói là chẳng ai biết bạn sẽ như thế nào, ở đâu trong một tháng tiếp tới. Điều tốt nhất bây giờ chính là chấp nhận những điều bạn không thể nào thay đổi, và giữ vững cho mình một tốc độ đều đặn lẫn tinh thần ổn định, mặc dù bạn khao khát được dấn thân và trải nghiệm.

Ngày 11/7 đưa bạn vào tâm trạng mong muốn đem đến cho người mình yêu thương cảm giác được an toàn và được bảo vệ. Những thôi thúc mạnh mẽ nơi bạn là được chăm chút, nuôi dưỡng những người xung quanh, điều này khiến bạn trở thành một phụ huynh, một người bạn thật là tuyệt vời.

Đây đồng thời là tháng mà bạn có thể xem xét các dự án phức tạp, hoặc tập trung cho việc khám phá tâm lý bản thân, nhằm nâng cao hiểu biết, kiến thức. Ngày 22/7 dường như mang tới sự thức tỉnh, khiến cho bạn suy nghĩ và hướng tới một con đường sự nghiệp hoàn toàn khác so với những gì mà bạn đã nghĩ trong quá khứ.

Trong những ngày cuối cùng của tháng, bạn vui vẻ, hạnh phúc khi được là chính mình, được thể hiện đúng những gì mà bản chất bạn có. Sự ấm áp và thân thiện của bạn chính là hai trong những phẩm chất tốt nhất của bạn, và vì thế, tất cả những người mà bạn tiếp xúc đều cảm thấy được yêu thương, được trân trọng và được đánh giá cao.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những ngày đầu tiên của tháng mới dường như là một khoảng lặng thư thái và dễ chịu, giúp bạn được xoa dịu tinh thần, tuy nhiên ở một góc độ nào đó, dường như bạn vẫn cảm nhận được cường độ và sự áp lực của những điều diễn ra phía trước, khi nhìn về tương lai. Hẳn nhiên về dài hạn, bạn không có khả năng xoay chuyển nhiều như bạn trông đợi, tuy nhiên việc suy nghĩ về nó cũng đặt bạn ở trong một vị trí tích cực và chủ động hơn.

Ngày 11/7 mang lại một nhận thức đột ngột về một sự cố, hoặc một cảm xúc nào đó trong quá khứ, khiến cho bạn cảm thấy không tự tin để dấn bước trong cuộc sống. Đừng quên rằng tha thứ cho người khác là một phần quan trọng của giai đoạn này, nhưng tha thứ cho bản thân mình còn là điều quan trọng hơn rất nhiều.

Ngày 20/7, bạn có lý do và cơ hội để thể hiện lòng trắc ẩn nhiều hơn so với mức độ bình thường, thế nên những người thân yêu của bạn sẽ có thể cảm thấy vô cùng ngạc nhiên với những gì mà bạn bày tỏ với họ. Bày tỏ những khía cạnh thật nhất của con người mình là một dấu hiệu cho thấy bạn cũng như tất cả chúng ta, đều có tấm lòng và sự tử tế.

Trong những ngày cuối tháng, bạn có thể sẽ bị ru ngủ bởi cảm giác an toàn giả tạo. Mọi thứ có vẻ tốt từ góc độ mà bạn đang nhìn nhận, nhưng như thế không có nghĩa rằng mọi thứ sẽ luôn luôn như vậy. Chắc hẳn bạn biết rằng thứ trông giống sự thật chưa chắc đã là sự thật, phải không nào.

Tháng mới cũng là cơ hội để bạn học hỏi và làm mới khả năng, vị trí của mình trong môi trường công sở. Sự cống hiến của bạn sẽ giúp bạn được ghi nhận. Đây cũng là thời điểm tốt để xem xét các vấn đề tài chính và đưa ra các quyết định thông minh. Trong những ngày cuối tháng, bạn trở nên trực giác hơn bao giờ hết và sẵn sàng dấn thân và hành động ngay khi cả không có những tính toán lí trí, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tham vọng thôi thúc Thiên Bình trong những ngày đầu tiên của tháng mới có thể khiến bạn thậm chí muốn "nhanh chân chạy trước cả khi có thể đi bộ". Tốt nhất là hãy dành thời gian để suy nghĩ lại về chặng đường 30 ngày bạn đã trải qua và lập kế hoạch cho những gì bạn muốn dấn thân trong tương lai. Đây là giai đoạn thích hợp để suy nghĩ dài hơi, thay vì hành động một cách ngẫu nhiên, tùy hứng.

Tháng mới cũng sẽ đánh dấu bởi những thách thức không nhỏ, yêu cầu bạn cần phải học cách giữ cân bằng. Nếu muốn, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ thời điểm thích hợp và xem xét lựa chọn của mình. Bạn sẽ không khó khăn để có thể có được lời khuyên ở thời điểm phù hợp. Tháng mới cũng đánh dấu bởi việc tìm kiếm những cơ hội mới cho sự nghiệp, thay vì tiếp tục đi những lối mòn mà bạn cảm thấy đã không còn yên tâm và thoải mái nữa.

Ngày 11/7, dường như bạn trở nên thu mình lại, đặc biệt là nếu như bạn đã phải đối phó với những tổn thương, muộn phiền trong quá khứ. Sự phản ánh nội tâm sẽ khiến cho bạn rơi vào trạng thái tinh thần không được thoải mái cho lắm, tuy nhiên chỉ thông qua công việc này bạn mới có thể tự đưa ra những kết luận mà mình đang tìm kiếm. Nếu bạn cứ mãi hướng tới mọi người để có được câu trả lời thì kết quả sẽ chỉ khiến cho bạn thất vọng mà thôi.

Ngày 20/7 đem đến hy vọng cho những điều tốt đẹp hơn sẽ đến, đặc biệt nếu như bạn đang trong đợi thông tin từ người thân, hoặc về gia đình. Đây là khoảng thời gian cho sự nuôi dưỡng và gieo hạt, khiến cho thời điểm này trở nên thực sự hoàn hảo cho việc lập kế hoạch để mở rộng thêm nguồn lực của gia đình, ví dụ như có thêm con nhỏ hoặc thú nuôi chẳng hạn. Trong những ngày cuối tháng, sự thân thiện và tinh thần vui vẻ, cởi mở của bạn sẽ giúp bạn nhận được nhiều sự quan tâm, cũng có thể là cả sự soi mói, trêu ghẹo. Hẳn nhiên bạn biết rõ những tác động của việc quá cởi mở, nhưng bạn sẽ có phần choáng ngợp với những gì đang diễn ra ở thời điểm này đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tâm trạng của Bò Cạp trong những ngày đầu tiên của tháng mới dường như không được vui vẻ, hạnh phúc cho lắm. Khi tâm trí bạn đang hướng về tương lai, thật khó để có thể sống trọn vẹn cho hiện tại. Vậy thì hãy cố gắng để thư giãn một chút vậy. Có một sự thật chính là bạn khó có thể xoay chuyển tình thế ở thời điểm này, vậy thì hãy học cách bằng lòng với những gì mình có.

Ngày 11/7, nhiều điều không vui sẽ diễn ra, khiến cho tâm trạng bạn có phần khó chịu. Hẳn nhiên việc ra mặt, đối đầu không phải là lựa chọn mà bạn thích thú, nhưng chẳng phải bạn đã trốn tránh vấn đề này quá đủ rồi hay sao?. Càng sớm thoát ra khỏi nó, bạn sẽ càng giải quyết vấn đề chóng vánh và hiệu quả hơn mà thôi.

Ngày giữa tháng, bạn sẽ dễ dàng nhìn nhận ra đâu là việc mà mình đã làm sai trong khoảng thời gian vừa qua cũng như cách làm thế nào để xử lý chúng cho hiệu quả. Những lời xin lỗi đôi khi thật không dễ dàng để có thể thốt ra, tuy nhiên nếu bạn đã thực sự sai thì hãy sẵn sàng thừa nhận điều đó.

Những ngày cuối tháng, bạn có thể trở thành tâm điểm chú ý, nhưng đây lại không phải là lúc để bạn rút lui. Bạn có thoải mái trước đám đông hay không, chắc chắn là không. Nhưng đây lại là lúc thích hợp để thể hiện và cho thế giới thấy tài năng còn được che giấu của mình. Đừng quên rằng bạn xứng đáng với những tràng vỗ tay mà bạn nhận được.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong những ngày đầu tiên của tháng mới, Nhân Mã đầy lo lắng khi khởi sự bất cứ công việc nào. Tuy nhiên, vấn đề là đây chính là một khoảng thời gian rất thích hợp để kết thúc những công việc mà bạn đã khởi sự từ trước đó, thay vì dấn thân và những địa hạt mới mẻ. Hãy cố gắng để nhẫn nại một chút, khi bạn chờ đợi sự kết thúc của một sự kiện quan trọng nào đó.

Ngày 12/7, bạn sẽ được bật đèn xanh cho một dự án mới mẻ nào đó, hoặc một mối quan hệ nào đó, và đây chính là lúc mà sự nhẫn nại được trả công xứng đáng. Các vấn đề trong gia đình chính là ưu tiên hàng đầu của bạn ở thời điểm này, đi cùng với đó là các dự án cải thiện tổ ấm sẽ được tiếp nối ngay tức khắc. Cho người yêu thương của bạn thấy được cảm giác an toàn chính là điều chiếm trọng tâm trong suy nghĩ của bạn.

Ngày 22/7 sẽ tăng cường những cảm xúc phấn khích cho đời sống của bạn, điều mà bạn đang trông đợi. Vậy thì đừng ngần ngại và chờ đợi thêm gì nữa. Hãy để những khoảnh khắc tự nhiên ấy chiếm trọn cuộc sống của bạn và làm những điều mà bạn ngại ngần chưa dám thử vì bất cứ lý do nào, trong suốt những tháng vừa qua. Sự bùng nổ sáng tạo tại thời điểm phù hợp có thể đem đến những đột phá trong cuộc sống.

Trong những ngày cuối tháng, sự tự tin một cách thái quá hoặc sự lạc quan quá đà không phải là một ý tưởng tốt, bởi vì ai đó, hoặc một điều gì đó đang chờ đợi việc làm cho bạn tổn thương. Sự cân bằng chính là chìa khóa trong giai đoạn này, khi mà bạn suy nghĩ quá căng thẳng đến mức không cần thiết thì mọi việc sẽ càng trở nên rối rắm hơn mà thôi. Hãy tự cân bằng chính mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết trở thành nhân vật đóng vai trò trọng tâm, nắm giữ những trách nhiệm quan trọng trong những ngày đầu tiên của tuần mới. Trong khi mọi người xung quanh dường như đang trở nên bàng quan, bạn lại lo lắng về những chi tiết nhỏ nhặt và tất cả những thứ có thể sai sót. Khi giai đoạn này đi qua, đó sẽ là một bài học giá trị cho chính bản mà bạn học được.

Ngày 11/7, bạn có được cơ hội tha thứ cho chính bản thân mình, hoặc những người xung quanh bởi cảm giác tổn thương mà bạn đã cảm nhận trong suốt những tháng vừa qua, hoặc những năm vừa qua. Đừng quên rằng ai cũng đều có lúc mắc sai lầm, và có những sai lầm gây đau khổ hơn những điều khác, hoặc có những người gây ra sai lầm trầm trọng hơn những người khác, nhưng việc quá bận lòng về quá khứ chỉ khiến cho bạn không thể gần lại với hạnh phúc của mình trong tương lai.

Ngày 20/7, bạn nghĩ nhiều về những người mà mình yêu thương, sức mạnh của sự chăm sóc, nuôi dưỡng nổi trội nơi bạn. Vậy thì bạn có thể làm gì để đảm bảo những người mà bạn quan tâm, yêu mến có được những giá trị tốt đẹp trong tương lai?. Đây là giai đoạn tốt để giải quyết những mâu thuẫn với người thân trong gia đình, điều vốn ngăn cản bạn có được một tổ ấm trọn vẹn.

Trong những ngày cuối tháng, những niềm đam mê sẽ quay trở lại với cuộc sống của bạn. Nếu bạn không tận hưởng mọi thứ bởi vì những câu hỏi không ngừng nghỉ "giá như" đang diễn ra trong đầu, đây là lúc để chia tay những suy nghĩ tiêu cực ấy. Sống tốt cho hiện tại là một điều quan trọng, chúng có thể đem đến những khoảnh khắc thực sự vui vẻ, hạnh phúc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Liệu Bảo Bình đã sẵn sàng để ăn mừng những thành quả mà bạn đạt được trong tháng vừa qua hay chưa? Dường như đây là thời điểm để bạn suy nghĩ về những gì mà mình đã hoàn thành trong thời gian gần đây. Những ngày đầu tiên của tháng cũng nhắc nhở bạn về việc đừng quá dễ dàng bằng lòng với những gì mà mình có, bởi vì tháng tới cũng hứa hẹn vô khối những thử thách, những mục tiêu phía trước để bạn đạt tới.

Ngày 11/7 sẽ cho bạn cơ hội để chữa lành cho tâm hồn mình. Nếu quãng thời gian vừa qua, bạn đã trao gửi quá nhiều tình cảm, tâm tư cho người không xứng đáng, đây là lúc để lấy lại những gì mà bạn đã cho đi. Đừng quên rằng bạn là người đầu tiên phải học cách yêu thương mình, trước khi mong đợi bất cứ ai làm điều đó cho bạn.

Ngày 22/7, hãy cố gắng giúp bỏ nguồn năng lượng tiêu cực đã đeo bám bạn suốt thời gian gần đây. Quãng thời gian phía trước mang đến thật nhiều niềm vui, những khoảnh khắc tình bạn vui vẻ, cho phép bạn được là chính mình. Đây cũng là thời điểm để khám phá khía cạnh sáng tạo của chính mình, thay vì quá quan tâm đến những lời chỉ trích từ phía xung quanh. Chẳng ai là được tất cả mọi người cùng yêu quý, bạn cũng không phải là ngoại lệ. Điều quan trọng là đừng để họ biết rằng bạn bận tâm quá nhiều đến những điều họ nói.

Trong những ngày cuối tháng, bạn sẽ đặt câu hỏi xung quanh những quyết định mà mình đã đưa ra thời gian gần đây. Đây không phải lúc thích hợp để bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt. Hãy tính đến mọi khả năng, mọi tiểu tiết trước khi đưa ra những lựa chọn quan trọng cho cuộc sống của mình, đặc biệt nếu như chúng là mang tính then chốt vào giờ phút cuối.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tháng mới đánh dấu bằng việc Song Ngư đi đến những kết luận quan trọng trong một vấn đề nào đấy. Đây chính là thời điểm tốt để có thể đưa ra lựa chọn cho riêng mình. Đây cũng không còn là lúc để bạn lưỡng lự, băn khoăn như quãng thời gian trước, bởi những ngày đầu tháng cho bạn cơ hội để làm tốt những gì mà mình mong muốn.

Ngày 11/7, bạn cuối cùng đã có thể tự mình làm chủ một tình huống nào đó, tình huống mà những ngày trước bạn chưa thế nào tìm ra hướng giải quyết sao cho ổn thỏa. Nếu bạn luôn luôn tin rằng mình là người có lỗi, sự tìm kiếm người đồng điệu tâm hồn sẽ khiến bạn hiểu ra một điều rằng bạn không phải người duy nhất phải chấp nhận sự đổ lỗi. Hãy để nguồn năng lượng này gột rửa tâm hồn bạn, khiến cho bạn trở nên lạc quan và vui vẻ hơn. Những ngày giữa tháng, bạn có thể hóa giải những hiểu lầm làm cho bản thân đau đầu suốt một thời gian vừa qua. Nếu bạn muốn liên lạc với một người nào đó mà trong thâm tâm bạn luôn nhung nhớ, đây là lúc để liên hệ với họ. Là người đầu tiên lên tiếng hòa giải không có nghĩa rằng bạn là người yếu đuối.

Trong những ngày cuối tháng, sự sáng tạo, trí tưởng tượng của bạn được kích thích mạnh mẽ. Những ước mơ và giấc mơ của bạn có thể là một sự khởi đầu đầy hoàn hảo cho những kết quả tốt đẹp, nhất là khi bạn tập trung vào việc khai phá và hiện thực hóa chúng. Đây cũng là thời điểm mà các dấu hiệu, các tín hiệu từ tiềm thức của bạn vô cùng mạnh mẽ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo