Tử vi

Gieo quẻ tháng 04/2020

Cập nhật lúc 02-04-2020 02:37:06 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tình yêu và tiền bạc là những ý niệm trừu tượng trong những ngày đầu tháng mới với Bảo Bình, hoặc ít nhất là bạn mong muốn mọi thứ là như vậy. Những suy nghĩ của bạn về những chủ đề này trở nên áp đảo, khiến bạn khó tập trung vào duy nhất một khía cạnh thực tế nào đó của đời sống. Nếu ai đó đang mong đợi bạn xuất hiện tại một sự kiện nào đó, hãy cảnh báo họ trước rằng bạn có thể bị trễ hẹn!


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tháng mới đánh dấu đỉnh điểm của các sự kiện bắt đầu mở ra vào tháng đầu năm 2020, với Dương Cưu. Nó đánh dấu sự khởi đầu của một sự thay đổi toàn diện, mang tính tổng thể trong sự nghiệp của bạn trong 2020 này. Cần chú ý đến những gì đang diễn ra, đồng thời nắm bắt những tham vọng đang ngày một mạnh mẽ của bạn, cũng như những gì mà bạn đã vượt xa. Dường như bạn đã âm thầm phá vỡ một khuôn mẫu có lẽ đã trở nên quá hạn chế. Bạn có thể tự tin thể hiện bản thân, thậm chí từ bỏ một công việc an toàn để bắt đầu một sự nghiệp tự do, bắt đầu kinh doanh, tiến hành tái cấu trúc công ty hoặc mở rộng phạm vi của bạn trong chính môi trường quen thuộc của bạn.

Giữa tháng mang đến một bước ngoặt trong đời sống cá nhân và sự nghiệp. Một cơ hội mơ ước có thể đến đầy bất ngờ. Bạn có thể khẳng định chính mình, tuy nhiên điều đó có nghĩa là bạn phải từ bỏ một vị trí để bước vào một vai trò mới. Bạn có quyền tự do đàm phán các điều khoản cá nhân. Bạn đầy tự tin chia sẻ các ý tưởng, đề nghị các điều kiện, đồng thời tự hỏi mình thành công có ý nghĩa gì với bạn, và bạn sẽ làm gì để có được nó. Bạn có thể đưa ra những lựa chọn sáng tạo và thương lượng các thỏa thuận tài chính mà bạn có lợi.

Cuối tháng, bạn có thể nhìn thấy những khía cạnh khác nhau của một tình huống nào đó, điều này cho phép bạn đưa ra những lựa chọn dứt khoát. Về mặt tài chính, sẽ có những phát triển bất ngờ mở ra, thậm chí là một bước đột phá. Đây là lúc tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc về giá trị, lòng tự trọng và cảm giác an toàn thực sự của bạn. Tuy nhiên, nên tránh những kỳ vọng hay sự thỏa hiệp các giá trị của bạn, hoặc bám vào những kỳ vọng về lợi ích vật chất. Sau đó, bạn có thể thực sự giành lại quyền lực, vị trí trong một tình huống. Hãy cứ giữ niềm tin rằng bất cứ cánh cửa nào khép lại là cơ hội mở ra cánh cửa khác, cho điều gì đó vững chắc hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những ngày đầu tiên của tháng tư giúp Kim Ngưu có cách tiếp cận logic, hợp lý với hai phương diện cơ bản của đời sống là tình yêu và tiền bạc. Dường như bạn đã gặp rắc rối ở cả hai địa hạt này khi để cảm xúc can dự quá nhiều vào đời sống, vì thế, những ngày này một lần nữa giúp bạn lùi lại một bước và nhìn mọi thứ từ một quan điểm khác biệt hơn.

Ngày 10/4 trở ra thôi thúc bạn trở nên quyết đoán trong cách giao tiếp và sử dụng công nghệ. Bạn sẵn sàng đi thẳng vào vấn đề, nhưng dường như đây không phải là cách ứng xử thích hợp, khéo léo. Đừng quên rằng sẽ luôn có cách để có được những gì bạn muốn mà không phải hành xử thô lỗ.

Ngày 19/4, chiến thuật của bạn sẽ mang tính bước ngoặt và điềm tĩnh hơn nhiều. Lúc này, bạn yêu thích sự sang trọng, và bạn chắc chắn thích những thứ tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Một bữa ăn tuyệt vời cho người sành ăn, một ngày cuối tuần ở spa xa hoa, hoặc một chiếc xe thể thao đắt tiền đều có thể nằm trong danh sách mua sắm của bạn, tùy thuộc vào mức thu nhập của bạn!

Cuối tháng nhắc bạn tìm những cách mới để kiếm thêm tiền. Bạn không ngại ngần chi tiêu cho bản thân có cuộc sống tốt đẹp hơn, nhưng bạn cũng là một trong những cung hoàng đạo ghét việc nợ nần vô cùng, dù là nợ để có được những gì bạn muốn. Vậy thì cần động não để có thể cải thiện dòng tài chính của bạn nhé Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tháng mới tới, mang đến cho Song Sinh rất nhiều lựa chọn liên quan đến cách bạn sống cuộc sống của chính mình. Thật tuyệt khi có những lựa chọn khác nhau để cân nhắc, nhưng liệu chúng có cản trở việc bạn "toàn tâm toàn ý" với chỉ một cam kết nào đó hay không? Việc lập kế hoạch dài hạn vốn không phải thế mạnh của bạn, nhưng tương lai sẽ đến trước cả khi bạn biết điều đó.

Ngày 3/4 giúp cải thiện khả năng cảm nhận của bạn và tăng sức mạnh trực giác. Đừng quên rằng bạn có thể sử dụng những năng lực này như một lợi thế bổ sung của mình. Sự khai thác tâm lý của người đối diện phần nào khiến kết nối giữa hai người càng không thể nào bị phá vỡ.

Ngày 10/4 khuyến khích bạn quyết đoán và đặt ra nhiều yêu cầu hơn. Bạn nói chính xác những gì bạn nghĩ lúc này, tuy nhiên, điều đó sẽ không biến bạn thành người nổi bật nhất trong tập thể. Quả thực ý kiến của bạn rất mạnh mẽ, nhưng sự tự tin của bạn chỉ tạo ra sự hấp dẫn với người thích hợp.  Thế thì, điều quan trọng hơn bao giờ hết là tìm những người có cùng chí hướng, sẵn lòng chia sẻ tầm nhìn của bạn.

Ngày 27/4 thúc giục bạn tạo ra nền tảng vững chắc để bạn có thể xây dựng và phát triển sau này. Tình bạn mới có thể sẽ đến từ từ, chậm rãi, nhưng chắc chắn. Chìa khóa cho hầu hết các mối quan hệ thành công là thấu hiểu và tha thứ thay vì nóng nảy và bướng bỉnh, hẳn bạn biết điều đó chứ?.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải có thể củng cố các mối quan hệ cá nhân của mình trong những ngày đầu tiên của tháng 4. Giai đoạn chuyển giao này mang đến cho bạn cơ hội vượt qua những khó khăn mà bạn có thể gặp phải với bạn bè, đối tác hoặc thành viên gia đình, đồng thời xây dựng các mối liên kết chặt chẽ hơn với những gì mình đã có trước đây.

Ngày 7/4 mang đến cho bạn sự rõ ràng hơn thế, khi nói về các mối quan hệ. Giờ đây thì bạn có thể xem xét mọi thứ từ cả hai phía, vì vậy bạn có thể đưa ra một nhận định, đánh giá xuất sắc. Việc giúp đỡ những người khác trong việc tìm kiếm cái đích chung sẽ giúp đem lại cảm xúc cực kỳ thỏa mãn.

Ngày giữa tháng nhắc nhở bạn đừng quá nuông chiều bản thân, đặc biệt là liên quan tới bất cứ điều gì có thể gây ra sự đam mê như nghiện. Thông thường, bạn có khả năng nói không khi đạt đến giới hạn cá nhân, nhưng sự dễ dãi quá mức này có thể khiến bạn quá tự tin thái quá, trong việc biết khi nào là điểm dừng.

Ngày 22/4 đánh dấu bằng việc bạn kết thúc tháng với một lưu ý an toàn. Nhưng điều gì là an toàn và an toàn có ý nghĩa với bạn? Nếu bạn mong muốn những thứ bạn không có, ví dụ như có nhiều tiền hơn tài khoản ngân hàng, hay một đối tác cam kết sẽ bên cạnh bạn... thì có lẽ bạn sẽ cần phải thực hiện một vài bước đệm, nhằm dẫn đến một tương lai ổn định hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tháng mới mang đến cho Sư Tử sự thôi thúc mạnh mẽ để thoát ra khỏi bất cứ giới hạn nào mà bạn cảm nhận thấy mình đang phải chịu đựng thời gian gần đây. Điều bạn muốn là được làm điều gì đó thực sự mới mẻ, hoang dã. Tuy nhiên, khía cạnh nào đó của đời sống thực giúp bạn giữ thăng bằng và giữ cho bạn không làm những điều "vượt ngưỡng".

Ngày 10/4 khiến bạn thậm chí còn trở nên thẳng thắn hơn bình thường. Bạn thậm chí không thể dự đoán những điều mình sẽ thốt ra khỏi miệng trong mỗi phút giây kế tiếp. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sẽ cần phải tạm hoãn các cuộc trò chuyện công việc quan trọng, các cuộc thảo luận cá nhân, các tương tác từ xa nếu có thể. Về mặt tích cực, hiện tại, bạn chẳng phải băn khoăn nghĩ ngợi nhiều, cứ nghĩ gì là bạn nói thế thôi.

Giữa tháng làm tăng cường mong muốn được nắm quyền kiểm soát của bạn, nhưng cần phải xem đối thủ bạn chọn cho cuộc đối đầu của mình. Không phải đối thủ nào cũng "dễ xơi", có những người thậm chí không cho phép bạn giành chiến thắng mà không phải qua một cuộc chiến khó khăn.

Những ngày cuối tháng, bạn bất ngờ trở nên sẵn sàng cho sự ổn định trong cuộc sống. Vậy liệu bạn có sẵn sàng làm những gì cần phải làm, để có thể đạt được những điều mà bạn muốn? Cần tận dụng tối đa nguồn năng lượng để có thể giúp bạn ổn định tinh thần và tập trung vào những việc cần làm, nhằm đem lại kết quả tương xứng với sự chăm chỉ của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những ngày đầu tiên của tháng mới cho phép những suy nghĩ của Xử Nữ vượt ra khỏi những rào cản thực tế, thậm chí trôi vào địa hạt phi thực tế. Ở mức tồi tệ nhất thì những cảm xúc hỗn độn này sẽ khiến những lời nói của bạn trở nên thiếu rõ ràng, thực tế, điều này dẫn đến rất nhiều sự hiểu lầm không đáng có.

Ngày 10/4, tuy nhiên, mọi suy nghĩ của bạn trở nên sáng tỏ. Lúc này, bạn có rất nhiều điều suy xét trong đầu, nhưng bạn không có thời gian cho bất cứ ai muốn cản đường bạn. Sự thẳng thừng của bạn có thể là một điều không dễ chịu gì đối với một số người, nhưng việc đưa ra ý kiến của bạn cho tất cả mọi người lắng nghe, thấu hiểu lại là có lợi về tổng thể.

Ngày 19/4, bạn sẽ tập trung vào việc làm thế nào cho cuộc sống của bản thân trở nên thoải mái nhất có thể. Việc tìm kiếm những điều tốt nhất có thể trong khả năng có thể sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu, nhưng sâu thẳm trong lòng, có thể bạn đang khao khát nhiều hơn nữa. Hãy bắt đầu thực hiện các bước từ bây giờ, để bạn có thể sống một cuộc sống phong phú, trọn vẹn hơn trong tương lai.

Cuối tháng là một lời nhắc nhở tuyệt vời để bạn tiếp tục thực hiện những mục tiêu của chính mình. Sự nỗ lực này đem đến cho bạn một khởi đầu mới và khuyến khích bạn tận dụng mọi cơ hội để giúp bạn cải thiện tình hình theo hướng tích cực hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những ngày đầu tiên của tháng mới đem đến cho Thiên Bình một thế giới những khả năng. Liên quan đến địa hạt tình yêu và tài chính, hãy hy vọng rằng bạn có nhiều lựa chọn hơn so với những gì bạn đã có gần đây. Đây là thời điểm mà bạn có thể có xu hướng dễ bị phân tâm, nhưng điều này có thể dẫn đến những vận may.

Ngày 7/4 có thể giúp bạn đi đến quyết định cho một sự kết thúc nào đó, cho dù điều này có được mong đợi hay không. Bạn là người có sự tin tưởng vững chắc rằng khi một cánh cửa này đóng lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra. Vì vậy, kể cả nếu bạn đang đối phó với sự thất vọng, hãy cứ cố gắng trông dựa vào niềm tin của mình để dắt lối cho bạn đến một nơi hạnh phúc hơn.

Ngày 15/4, bạn cảm thấy tự tin và lạc quan, nhưng ngay cả những điều nhỏ nhất cũng có thể lập tức làm thay đổi tâm trạng của bạn. Cần phải giữ vững sự lạc quan của chính mình, cho đến khi mọi thứ trở lại bình thường.

Những ngày cuối tháng giúp khởi tạo sự tự nhận thức to lớn hơn và có thể giúp bạn thay đổi một phần cuộc sống mà bạn đang cảm thấy không hài lòng. Thừa nhận sai phạm cá nhân hoặc các vấn đề trong một mối quan hệ nào đó, hoặc một lựa chọn nào đó không phải là dễ dàng, nhưng đi đến sự thật của vấn đề là bước đầu tiên để sửa chữa mọi thứ. Đừng trốn tránh những vấn đề của bạn. Đắm mình trong ánh sáng của sự thật là điều cần thiết lúc này.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những ngày đầu tiên của tháng 4 là thời điểm lý tưởng để thực hiện các cam kết lâu dài cả trong công việc và cuộc sống cá nhân của Bò Cạp. Đây là thời điểm thích hợp cho việc ký kết các hợp đồng, giấy tờ quan trọng, nhưng việc đọc kỹ càng từng giấy tờ, văn bản thực sự rất quan trọng. Hãy đảm  bảo rằng bạn sẽ không vội vàng đặt bút ký vào bất cứ thứ giấy tờ gì trong khi không chắc chắn, hoặc không thực sự đồng ý.

Ngày 7/4  làm nảy sinh một số ý tưởng thú vị trong đầu bạn, tuy nhiên những nỗ lực triển khai của bạn có thể bị ghìm lại bởi một ai đó không chia sẻ tầm nhìn, mục tiêu của mình với bạn. Bạn nên làm gì? Thuyết phục ai đó rằng cách của bạn là đúng đắn, hay bạn nên hủy bỏ nhiệm vụ? May mắn thay, sự quyết tâm của bạn nói rằng bạn không bao giờ nên bỏ cuộc.

Ngày 14/4 khơi gợi những trải nghiệm mà bạn đã muốn chôn sâu, liên quan tới những suy nghĩ và ký ức rất khó chịu hoặc gây đau đớn. Và thật không may, cách duy nhất để vượt qua điều này là đối mặt trực diện với nó. Nên tránh các vấn đề phát sinh trong quá trình giải quyết, sự cảm tính hay cố gắng tránh né sẽ chỉ kéo dài những điều bạn không thể tránh khỏi.

Những ngày cuối tháng thúc giục bạn tiếp tục tập trung cho mục đích của mình. Bạn có thể truyền đạt ý kiến và ý tưởng của mình một cách rõ ràng và chính xác, Bọ Cạp, và điều này có thể giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của bạn đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự hợp lực của các vì sao may mắn mang đến cho Nhân Mã những động lực bạn cần để thành công với các mục tiêu hiện tại của mình. Sự kết hợp giữa nỗ lực hết sức mình và sự may mắn mang lại thuận lợi cho bạn, và tuyệt vời hơn, chúng mang lại cho bạn cảm giác rằng bạn có thể chinh phục bất cứ thứ gì mà bạn đặt ra trước mắt mình.

Ngày giữa tháng có thể mang tới những biến động về cảm xúc, khiến bạn thật khó có thể hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, bởi tâm trạng của bạn phút này tích cực, phút sau lại tiêu cực. Lúc này bạn không có nhiều nội lực, ý chí, và tâm trạng thất thường này có thể đưa bạn vào con đường dẫn đến những tình huống nguy hiểm hoặc đáng thất vọng. May mắn thay, rắc rối nào rồi cũng sẽ đi qua.

Ngày 22/4 cho bạn thời gian để suy ngẫm về bước đi tiếp theo của bản thân, khi bạn kiếm tìm một lối sống thoải mái hơn, có cơ sở hơn. Nếu như gần đây mọi thứ đã chuyển động với tốc độ quá nhanh chóng thì đây là thời điểm hoàn hảo để nghỉ ngơi và suy nghĩ  thật kỹ lưỡng về những bước tiếp theo của chính mình.

Ngày 27/4 làm chậm quá trình liên lạc, quá trình suy nghĩ và luồng thông tin nói chung. Nếu bạn có một công việc áp lực cao hoặc một đối tác có sở thích liên tục di chuyển, đây có thể là một thời gian gây cảm giác tiêu cực. Tuy nhiên, đó không bao giờ là một sai lầm khi bạn cho bản thân khoảng lặng cần thiết, nếu cảm thấy rằng mình đang thực sự quá vội vã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sẽ có rất nhiều điều có thể xảy ra trong những ngày đầu tiên của tháng mới, với Ma Kết. Đây là thời điểm tuyệt vời để đầu tư dài hạn cả địa hạt tài chính lẫn đời sống tình cảm, cũng như tái cam kết bất kỳ nhiệm vụ nào trong danh sách việc cần làm của bạn. Bạn hẳn đã đầy quyết tâm hoàn thành công việc, và điều đó sẽ được thể hiện bằng kết quả công việc.

Ngày 10/4 cho bạn cơ hội để cuối cùng có thể tháo gỡ được những gánh nặng trong lòng mình. Bạn không ngần ngại nói về những gì bạn muốn và cần, điều này có thể khiến một số người cảm thấy vô cùng ngạc nhiên. Nhưng đoán xem điều thú vị là gì? Đó chính là: phiên bản mới đầy tự tin này của bạn sẽ còn được thể hiện trong ít nhất một vài tuần!

Ngày 21/4 sẽ tập trung vào những trách nhiệm của bạn, thậm chí có thể phá hỏng một chút niềm vui của bạn, nhưng, thật lòng mà nói, bạn nên như vậy. Có thể bạn không hài lòng chút nào với việc phải hủy bỏ các kế hoạch mà bản thân đang mong đợi để có thể giúp đỡ một người bạn hoặc người thân nào đó, nhưng đó là điều đúng đắn mà bạn nên thực hiện.

Những ngày cuối tháng sẽ cho bạn vô khối thời gian để suy nghĩ về mọi thứ, trước khi cuối cùng nói ra mọi quyết định của mình. Đây hẳn là một giai đoạn chuyển động chậm, thiên về độ chính xác và tính logic hơn là sự vội vàng và kịch tính. Đây là thời gian để khai thác những giấc mơ điên rồ và những ý tưởng xa vời của bạn và biến chúng thành một cái gì đó gần gũi hơn với thực tế.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình yêu và tiền bạc là những ý niệm trừu tượng trong những ngày đầu tháng mới với Bảo Bình, hoặc ít nhất là bạn mong muốn mọi thứ là như vậy. Những suy nghĩ của bạn về những chủ đề này trở nên áp đảo, khiến bạn khó tập trung vào duy nhất một khía cạnh thực tế nào đó của đời sống. Nếu ai đó đang mong đợi bạn xuất hiện tại một sự kiện nào đó, hãy cảnh báo họ trước rằng bạn có thể bị trễ hẹn!

Ngày 7/4 mang đến sự thôi thúc thoát khỏi mọi hạn chế, mọi rào cản. Bạn có thể bẻ cong các quy tắc, nhưng đừng vì thế mà phá vỡ trật tự trong tập thể.

Ngày 19/ 4 trở ra, bạn có xu hướng muốn tìm hiểu kỹ một số cách thức làm việc quen thuộc, lối mòn. Thậm chí đây là giai đoạn bạn có xu hướng hướng tới sự thoải mái và an ninh, dù đó là điều bạn không thường xuyên bận tâm. Vậy thì hãy nhân cơ hội này để học được điều gì đó về cuộc sống của chính bạn.

Những ngày cuối tháng làm nổi bật những bất công của xã hội và khiến bạn có tâm trạng muốn làm điều gì đó cho những người kém may mắn. Bạn không thể đứng nhìn ai đó bị bắt nạt hoặc bị bức hại, và nếu thấy điều ấy, bạn sẽ lên tiếng. Điều tuyệt vời là bạn có thể thực hiện một số thay đổi rất tích cực bằng tất cả sự cố gắng của mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tâm trí Song Ngư trong những ngày đầu tiên của tháng 4 dường như bay bổng trên những tầng mây cao. Những giấc mơ, tầm nhìn và trí tưởng tượng của bạn trải dài trong vô vàn những cung bậc đa dạng, nhưng điều này chẳng sao cả, vì bạn chẳng cần phải nói cho ai biết bạn đang nghĩ gì, nếu bạn không muốn.

Ngày 10/4 tạo ra một năng lượng mạnh mẽ hơn, dữ dội hơn, nhờ thế bạn có thể muốn thể hiện bản thân. Phần lớn thời gian, bạn có xu hướng muốn "là một nốt trầm" trong dàn hợp âm, nhưng sự khuyến khích này thôi thúc bạn tự tin đứng trên sân khấu và nói những gì đang hiện diện trong tâm trí của bạn. Vậy thì hãy đảm bảo rằng những người ở phía xa bạn nhất cũng có thể nghe thấy điều bạn chia sẻ.

Giữa tháng 4 khiến bạn nghi ngờ về vận may của mình, bởi vì dường như mọi thứ đang đi theo cách bạn trông đợi, nhưng đột nhiên tan biến. Liệu bạn có từng nhìn vào danh sách mục tiêu cá nhân và có sự đánh giá trực quan hay chưa? Bởi vì bạn thực sự có thể nắm lấy may mắn của riêng mình nếu bạn suy nghĩ tích cực từ ngay bây giờ.

Cuối tháng, bạn không muốn mình vội vàng, hấp tấp, lý do chỉ vì bạn muốn dành thời gian để suy nghĩ mọi thứ thấu đáo, trước khi bày tỏ suy nghĩ và ý tưởng cá nhân. Bạn đã được trao tặng món quà của sự kiên nhẫn trong giai đoạn này, vì vậy đừng lãng phí nó. Hẳn bạn có thể biết khi nào là thời điểm thích hợp, đúng không nào?

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo