Tử vi

Gieo quẻ tháng 03/2023

Cập nhật lúc 01-03-2023 14:17:20 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hãy nghĩ về những thay đổi trong nghề nghiệp và sẵn sàng nhảy bước nếu bạn đã có lựa chọn của mình. Rời bỏ công việc hiện tại cũng là một thách thức, nhất là khi đằng sau đó vẫn còn một mớ hỗn độn. Cần cố gắng tránh mọi sự xung đột giữa với các đồng nghiệp, tranh chấp có thể khơi mào cho những rắc rối phía trước.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một tháng tuyệt vời để Bạn phát triển bản thân, ví dụ bắt đầu học một ngôn ngữ mới, tham gia khóa học làm bánh hay kỹ năng cắm hoa... Sự kiên trì thay vì "cả thèm chóng chán" có thể giúp bạn có được những kiến thức mới giá trị và làm mới bản thân. Sức khỏe cũng có vai trò quan trọng trong tháng này. Do tác động của công việc hay tinh thần căng thẳng, cơ thể bạn có thể bị hao mòn. Nên dành thời gian nghỉ ngơi, vận động hợp lý. Trong đời sống tình cảm, những giấc mơ sẽ biến thành hiện thực. Nếu bạn mơ mộng về một mối quan hệ dạt dào cảm xúc, cơ hội sẽ gõ cửa nhà bạn. Tuy nhiên, trong một mối quan hệ bền lâu, nên cởi mở nói chuyện với đối tác về tương lai của hai người và cùng nhau chọn lựa một hướng đi phù hợp. Đừng để những cãi vã hay bất đồng nho nhỏ làm tổn hại đến mối quan hệ và khiến cả hai bị tổn thương.

Công việc và tiền bạc:

Một tháng khá ổn định và tích cực của Bạn. Sao Thổ, sao Kim ở vị trí thuận lợi, dự đoán những thành công trong công việc. Tuy nhiên, do sao Mộc được đặt trong ngôi nhà thứ 12, bạn có thể phải đối mặt với những chậm trễ hoặc các lợi ích khác chưa kịp đến như mong đợi. Người làm kinh doanh gặp nhiều may mắn, thu được lãi suất - lợi nhuận tốt, đặc biệt là nửa đầu tháng. Cần lưu ý đến vấn đề chi phí, bởi thu chi của bạn có thể không tương xứng. Do các cam kết và trách nhiệm, bạn thậm chí có thể bị đặt vào tình huống phải vay nợ, tăng thêm gánh nặng cuộc sống.

Sức khoẻ:

Trong tháng này, Bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và sự bền bỉ. Sự tích cực của bạn có sức lan tỏa theo đúng nghĩa đen, nhờ thế, các thành viên trong gia đình hay đồng nghiệp có thể cải thiện sức khỏe tinh thần thông qua bạn. Dường như bạn tạo ấn tượng tốt và truyền cảm hứng cho người khác bằng chính mình năng lượng tích cực của mình. Nhờ vậy, bản thân bạn cũng khỏe khoắn, vui vẻ hơn. Nên dành thời gian đầu tư cho một chế độ ăn uống tốt hơn, giúp cải thiện năng lượng của bản thân, đối tác hoặc những người yêu thương.

Tình yêu, hôn nhân:

Sự hiện diện của sao Kế Đô trong ngôi nhà thứ bảy dẫn đến một số vấn đề cảm xúc. Nếu đang yêu, bạn có thể lên kế hoạch kết hôn, đặc biệt ở nửa sau của tháng. Tuy nhiên đầu tháng có thể xảy ra căng thẳng trong mối quan hệ, đòi hỏi hai phía phải hiểu nhau, chia sẻ với nhau, đừng để khoảng cách khiến hai người xa nhau.

Một tháng khá yên ấm đối với Bạn. Tuy nhiên, nên quan tâm nhiều hơn đến các thành viên trong gia đình, dường như họ đang thấy bạn lười liên lạc với họ. Ngoài ra, nên dành thời gian nhiều hơn cho bản thân, đặc biệt là cuối tháng. Người độc thân gặp may mắn trong đời sống tình cảm khi ai đó ngỏ ý, bày tỏ tình cảm với họ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có thể phải đối phó với những thay đổi bất ngờ trong tháng này. Đừng ngạc nhiên bởi sự chậm trễ trong việc hoàn thành một số dự án bạn ấp ủ và đánh giá cao. Thay vì theo đuổi tốc độ cao, năng lượng dồi dào của một người nào đó gần mình và rồi rơi vào trạng thái áp lực, tháng này, nên chú trọng nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn. Cần sạc lại pin, bởi bạn sẽ cần dùng đến chúng trong một vài tháng tới. Điều quan trọng là đừng để mình ở thế bị động. Suy nghĩ, hành động tích cực là chìa khóa cho bạn. Hành vi bừa bãi không được khuyến khích, nhưng đôi khi một chút bốc đồng lại có thể mang lại những giá trị đầy bất ngờ.

Công việc và tiền bạc:

Tháng này, việc mất động lực có thể trở thành vấn đề của bạn trong công việc. Dường như sức chịu đựng của bạn trở nên kém hơn, những giới hạn bị thu hẹp lại, khiến bạn dễ cáu kỉnh, mệt mỏi, vì thế giải quyết mọi nhiệm vụ kém hiệu quả. Dường như thời gian qua, bạn đã cố gắng nhiều hơn mức cần thiết, và giờ này bạn chỉ muốn được nạp năng lượng. Đừng quên những cảm giác này chỉ là tức thời, bạn sẽ đi qua nó nhanh chóng. Đừng để đời sống cá nhân và nghề nghiệp bị chồng chéo.

Tháng này, bạn có thể được hỗ trợ từ phía những đồng nghiệp, đặc biệt là người lớn tuổi. Vị trí tốt của sao Mộc có thể đem đến những điều tốt lành, đòi hỏi bạn nắm bắt chủ động các cơ hội và tận dụng nó. Vị trí của sao Kế Đô có tác động tích cực với sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, sau Hỏa xuất hiện, thôi thúc bạn giải quyết những công việc còn tồn đọng, nếu không, bạn có thể phải đối mặt với cấp trên. Tháng này, bạn có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ, hoặc gặp may mắn trong đầu tư, kinh doanh.

Sức khoẻ:

Đừng quên nếu bạn có bất cứ vấn đề nào về sức khỏe, nên tìm đến bác sĩ thay vì giữ im lặng. Không nên đánh giá thấp vấn đề và thờ ơ bỏ qua nó, kể cả điều này liên quan đến chính bạn hay người thân trong gia đình. Trong chế độ ăn uống, nên giảm đồ ngọt, hạn chế cà phê hoặc trà, đầu tư cho sức khỏe một cách tích cực. Cân nhắc kết hợp thêm chất xơ vào chế độ ăn uống.

Tình yêu, hôn nhân:

Không thể thay đổi điều gì đó trong quá khứ. Đây là lúc bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài việc theo đuổi tương lai, tập trung vào những gì trong hành trình phía trước. Quá khứ ở phía sau và tốt nhất là nên để nó ngủ yên. Tháng này đòi hỏi bạn sống mới mẻ và tích cực hơn. Trang điểm, thay đổi kiểu tóc, mặc những trang phục đẹp và cư xử thật tự tin, điều đó sẽ giúp bạn thu hút những nhân vật thú vị bước vào cuộc sống của mình, giúp bạn mở rộng tầm mắt trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống. Cần dành thời gian ngồi lại với nhau và trò chuyện, chia sẻ, tận hưởng những bữa ăn ngon. Nếu có thể, hãy liên lạc với những người đã lâu không gặp, cả hai sẽ tận hưởng tình bạn thú vị này.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một tháng tuyệt vời để Bạn tìm niềm vui cho riêng bạn mỗi ngày. Chẳng cần đầu tư quá nhiều công sức, thời gian, bạn có thể thư giãn, nạp năng lượng, giúp tâm trạng trở nên tích cực. Sao Kim tác động nhân lên niềm hào hứng của bạn với thế giới, cho bạn thêm động lực để làm mọi công việc hàng ngày. Hãy tập trung vào ánh nắng ấm áp, nếm miếng chocolate yêu thích, những mùi hương thú vị xung quanh bạn.

Tháng này, bạn sẽ thấy những rào cản thành công chỉ nằm trong đầu bạn. Bạn hiểu rõ hơn về những gì nên làm để vượt qua rào cản đó. Bạn cũng sẽ có được những bước tiến tích cực trong mối quan hệ, tìm thấy đồng minh mới trong gia đình và củng cố tình cảm. Đừng quên cho mọi người xung quanh thấy cảm xúc thật của mình, thay vì trốn trong vỏ bọc của sự lạnh lùng.

Công việc và tiền bạc:

Hãy nghĩ về những thay đổi trong nghề nghiệp và sẵn sàng nhảy bước nếu bạn đã có lựa chọn của mình. Rời bỏ công việc hiện tại cũng là một thách thức, nhất là khi đằng sau đó vẫn còn một mớ hỗn độn. Cần cố gắng tránh mọi sự xung đột giữa với các đồng nghiệp, tranh chấp có thể khơi mào cho những rắc rối phía trước. Tác động của sao Thổ và sao Mộc giúp công việc biến chuyển tích cực, hiệu suất tăng lên. Nửa sau của tháng mang lại lợi ích về mặt cảm xúc, giúp bạn dễ tìm được sự hài lòng trong công việc. Nếu bạn đang kinh doanh, bạn có thể thu được lợi nhuận tốt, đạt nhiều lợi ích trong quan hệ với đối tác.

Tháng này, sao Kế Đô tác động có thể khiến bạn phải chi tiêu cho vấn đề sức khỏe. Bạn cũng có thể phải bỏ tiền ra một cách không mong muốn, sẽ phải vay nợ, tăng chi phí.

Sức khoẻ:

Sức khỏe đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn tháng này. Đừng quên rằng căng thẳng gây ra những bệnh nguy hiểm, là nguyên nhân khiến bạn mệt mỏi về thể chất đi xuống. Dành thời gian nghỉ ngơi trong ngày cuối tuần, tắm nước nóng, nghe nhạc, đi dạo... giúp bạn tăng cường thể chất.

Tình yêu và hôn nhân:

Hãy hành động theo bản năng, ngưng đánh giá mọi việc dưới góc độ quá ý chí. Sự tiêu cực cần phải biến mất khỏi cuộc sống của bạn càng sớm càng tốt, nếu bạn muốn có những mối quan hệ đẹp đẽ. Hãy học cách tin tưởng đối tác và tôn trọng những chọn lựa của họ, dù đôi khi, bạn thấy điều đó thật ngu ngốc hoặc điên rồ. Đừng lo lắng, nửa kia biết phải làm gì. Nếu bạn còn độc thân, hãy hiểu rằng không nên vướng víu với người đã có gia đình, bạn sẽ chỉ chuốc lấy rắc rối. Dành thời gian cho các mối quan hệ bạn bè, họ sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui tích cực.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một tháng mà sự điềm tĩnh đóng vai trò quan trọng đối với Cự Giải. Đừng để bị khiêu khích bởi bất kỳ ai. Sau một thời gian cuộc sống không khỏi hỗn loạn và biến động, bạn cần có thời gian để thư giãn. Cuộc sống, số phận sẽ kiểm tra sự thích ứng của bạn cũng như khả năng đối diện với sự thay đổi. Đừng coi thường bất cứ thay đổi nào, ngay cả khi điều đó có vẻ tiêu cực ở thời điểm ban đầu. Học cách lắng nghe bản năng, chúng sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất trong các vấn đề quan trọng. Sao Hỏa tác động một cách tích cực giúp bạn có trực giác nhạy bén trong giai đoạn này.

Công việc và tiền bạc:

Những áp lực và trở ngại là điều không thể tránh khỏi trong nửa đầu tiên của tháng mới. Nên hành xử cẩn thận, bởi sai sót có thể xảy ra, khiến bạn đánh mất tiếng tăm, hình ảnh với cấp trên, danh tiếng bị ảnh hưởng. Nửa cuối tháng có thể mang lại kết quả tốt hơn trong công việc, do tác động của sao Mộc. Bạn tự tin hơn, lý trí hơn khi đưa ra các lựa chọn của mình. Một vài thời điểm, bạn có thể gặp vấn đề trong đời sống tài chính do sự không thuận lợi của sao Thổ, nhưng cuối tháng, mọi thứ sẽ ổn thỏa hơn. Sau ngày 15/3, bạn có thể kiếm và tích lũy được nhiều hơn. Các khoản đầu tư mới có thể thu lại lợi nhuận về lâu dài.

Sức khoẻ:

Nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, thông qua việc lập một kế hoạch bài bản để rèn luyện thể chất. Để có cảm hứng bắt đầu, hãy nhớ rằng khi bạn khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng, cuộc sống của bạn ý nghĩa như thế nào. Đừng quên chỉ cần 10 phút mỗi ngày cũng có thể làm những điều kỳ diệu. Loại bỏ căng thẳng, suy nghĩ hạnh phúc và tích cực giúp tâm hồn bạn phóng khoáng hơn.

Tình yêu, hôn nhân:

Một tháng Cự Giải có nhiều thời gian hơn để dành cho đối tác. Hãy nhớ rằng không có bất cứ sự bất đồng nào đủ mạnh để làm xói mòn lòng tin giữa hai bạn. Hãy cố gắng đáp ứng được nhiều hơn và hướng dẫn họ tìm được những cảm xúc tốt đẹp cho hai phía. Người độc thân tìm thấy sự hài lòng trong cách tương tác, gặp gỡ. Nên mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình. Trong gia đình, đây là thời gian để gắn kết, yêu thương, chia sẻ. Bạn bè cần những lời khuyên của bạn, hãy nhiệt tình tư vấn cho họ nếu có thể.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tháng mới là thời gian tuyệt vời để bắt đầu học tập một điều gì đó giúp Sư Tử phát triển bản thân. Nếu bạn nghĩ về việc học ngôn ngữ mới hay tham gia một khóa học để tăng cường thể chất thì đây là thời gian hoàn hảo. Dường như suốt thời gian qua, công việc, quá nhiều áp lực trong gia đình đã bào mòn bạn, khiến cơ thể bạn bị hao kiệt. Hãy chăm chút bản thân bằng việc tập luyện, ăn uống hợp lý. Đây cũng là tháng mà đời sống tình cảm đem lại cho bạn sự tích cực. Nếu bạn đang mơ về một nửa lý tưởng thì người ấy có thể đến và đem lại cho bạn những cảm xúc tích cực. Hãy cùng nhau hướng về tương lai và xem hai người có thể cùng nhau đi tới chân trời nào. Tuy nhiên, nếu bạn quá kỳ vọng thì mọi việc có thể không được như mong đợi. Đừng quên cân bằng giữa lý tưởng và mơ mộng.

Tiền bạc và công việc:

Nửa đầu tháng có thể mang đến khó khăn, nhưng bạn cần phải kiên nhẫn nếu muốn đạt được những thành công lớn trong công việc. Sao Thổ đem đến thách thức trong sự nghiệp, khiến bạn gặp cản trở, phải đối mặt với những khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn nóng vội, những thành quả của bạn sẽ không được đền đáp xứng đáng. Sao Mộc tác động, gây ra sự trì hoãn, vì thế, nếu bạn mong đợi sự khuyến khích hay hỗ trợ thì bạn phải mất thời gian nhiều hơn. Với người kinh doanh, đây cũng là một tháng nhiều thách thức, khi đông đối thủ cạnh tranh làm bạn mỏi mệt. Cuối tháng, mọi việc sẽ khởi sắc, sao Hỏa tác động giúp bạn thu lợi nhuận đáng kể.

Sức khoẻ:

Tháng này, bạn phải đối diện với các vấn đề sức khỏe như đau đùi, chân. Thêm vào đó, sao Thổ có thể gây ra cảm giác bất an và căng thẳng. Nên chăm sóc đôi mắt của mình, sức khỏe cần được cải thiện bằng thiền, yoga. Một chế độ cần bộ bằng là cơ sở cho sức khỏe tốt. Các loại rau xanh giúp cung cấp vi chất cần thiết, giúp phục hồi sức khỏe làn da, mái tóc.

Tình yêu, hôn nhân:

Nên nói chuyện với nửa kia nhiều hơn về hướng đi của mối quan hệ. Bạn phải có một đối tác đáng tin cậy, là chỗ dựa cho mình, và đây là lúc tốt nhất để kiểm nghiệm điều đó. Ngược lại, nếu bạn đang tìm kiếm sự thay đổi trong mối quan hệ, đây là nửa thời gian tốt nhất để trò chuyện và bày tỏ suy nghĩ của mình. Đừng nói chuyện vòng vo hay nói với những người không liên quan. Hãy trực tiếp trao đổi với nhau. Nếu bạn độc thân, đây là lúc để dọn dẹp tâm hồn, thoát khỏi quá khứ để bước tiếp. Nơi gia đình, đừng quên chăm sóc những người yêu thương bằng tình yêu và sự thấu hiểu, phần thưởng bạn nhận được sẽ gấp hàng trăm lần.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dường như ai đó đang quan tâm đến các chi tiết nhỏ trong đời sống của Xử Nữ tháng này. Đừng lo lắng về các vấn đề không cần thiết. Nếu sự quan tâm ấy gây cho bạn bất cứ sự hồ nghi gì, hãy đặt câu hỏi. Sự im lặng không phải là giải pháp tốt.

Tháng này, hãy để bản năng dắt lối cho bạn tìm hiểu về những giấc mơ đã đeo bám bạn suốt thời gian qua. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về hành trình mình nên đi trong tháng này. Dưới ảnh hưởng của sao Thổ hùng mạnh, bạn trở nên nhạy cảm hơn và có thể nhận ra điều gì đang chờ đợi mình. Nếu có bất cứ căng thẳng nào tồn tại giữa bạn và đối tác, đã đến lúc để giao tiếp cởi mở. Tuy nhiên, hãy là người chủ động, bởi nếu bạn bị động, bạn sẽ không thể nào đạt được cái đích mình muốn.

Công việc và tiền bạc:

Đừng để bị bất cứ sự tác động nào gây ảnh hưởng đến tốc độ của bạn trong công việc. Mỗi người có một tốc độ riêng, bạn hãy tôn trọng chính mình. Nếu tăng tốc, bạn có thể mắc sai lầm khó biện minh. Chất lượng luôn luôn quan trọng hơn số lượng. Đây là tháng Xử Nữ nhận nhiều kết quả khả quan khi sao Thổ tác động. Bạn có thể được công nhận và tạo hình ảnh, tiếng tăm tốt cho những nỗ lực mình đang thực hiện. Cấp trên có thể trở thành rào cản của bạn trong tháng này, do tác động của La Hầu và Kế Đô.

Nếu là doanh nhân, bạn có thể gặp phải một số vấn đề khó khăn, nhưng nếu vượt qua được, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận đáng kể. Chi tiêu trong tháng này tăng vọt, do sự hiện diện của sao La Hầu trong ngôi nhà thứ tám và Kế Đô trong ngôi nhà thứ hai.

Sức khoẻ:

Sức khỏe của Xử Nữ ở mức trung bình trong tháng này, do vị trí của các ngôi sao không tốt. Bạn cần tập thiền, yoga và giữ cho mình một thể trạng tốt hơn. Các vấn đề như đau đầu, tiêu hóa cũng gây ra rắc rối, nhưng hãy hiểu rằng không có gì to tát. Rèn luyện sức khỏe, ăn uống khoa học, bạn sớm khỏe khoắn trở lại. Nên học cách thư giãn, đi ngủ sớm và thức dậy sớm.

Tình yêu, hôn nhân:

Sao Kim mang đến vẻ đẹp và sự hy vọng cho cuộc sống của Xử Nữ tháng này. Cần dựa vào bản thân nhiều hơn và cố gắng khám phá sự kỳ diệu của tính độc lập. Hãy cho đối tác thấy bạn là một người mạnh mẽ, có thể tự làm được nhiều điều, họ sẽ ngưỡng mộ và khao khát bạn hơn. Tuy nhiên, đừng quên thể hiện tình yêu với họ, nếu không, họ có thể cảm thấy cô đơn và xa rời bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác, đây là lúc nên nghĩ về những thay đổi trong lối sống. Nơi gia đình, ai đó đang gặp khó khăn về tình cảm và cần sự ủng hộ của bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một tháng Thiên Bình nên cố gắng bày tỏ cảm xúc, tâm trạng của mình thay vì giữ bí mật. Hãy để mọi người xung quanh biết bạn thực sự cảm thấy thế nào, mong đợi gì, cần hỗ trợ ra sao. Nếu bạn có một người bạn thân, nên tìm đến họ để chia sẻ những lo lắng, rắc rối của mình. Đừng nghĩ ngợi nhiều, bởi họ sẽ sẵn lòng xắn tay áo lên tư vấn cho bạn, trong những lúc thế này. Thời gian trôi qua, bạn nhìn nhận mọi việc khác đi, những lo lắng từng làm phiền bạn trong ngày đầu tháng sẽ biến mất vào cuối tháng. Cuối cùng, bạn có thể thư giãn và tận hưởng không gian xung quanh mình. Đây là thời gian để thực hiện mọi kế hoạch với niềm vui và ngưng làm phiền người khác. Không có gì bi thảm như bạn nghĩ. Đừng quên rằng cuộc sống là vậy, ai cũng phải đối phó với các vấn đề của riêng mình. Bạn cũng thế, hãy tập trung vào chính mình, ngay cả khi ai đó cho rằng bạn ích kỷ. Mặt trăng vĩ đại sẽ mở ra cho bạn con đường tràn đầy năng lượng, kiến thức.

Công việc và tiền bạc:

Thiên Bình buộc phải đối mặt với những chậm trễ trong tháng này, liên quan đến công việc. Sao La Hầu và Kế Đô mang lại cho bạn những thách thức, đòi hỏi bạn phải cẩn thận trong mọi quyết định của mình. Sự mất tập trung có thể gây ra vấn đề, làm bạn mắc sai lầm trong công việc. Giữa tháng là thời điểm áp lực, thách thức tăng cao, khiến bạn khó hòa hợp với đồng nghiệp và nhận được sự công nhận từ cấp trên. Người đang kinh doanh dường như không tìm thấy thành công dễ dàng, đặc biệt ở nửa sau của tháng. Quan hệ đối tác có thể không tốt, đòi hỏi bạn phải khéo léo ứng xử. Đây dường như là tháng thăng trầm về tài chính, gây ra những chi phí không mong muốn, khiến bạn tiêu tốn một khoản đáng kể. Hãy cố gắng chi tiêu có tính toán hơn.

Sức khoẻ:

Đây là một tháng bạn thấy sức khỏe của mình như "chuyến tàu lượn siêu tốc". Nên chăm sóc bản thân nhiều hơn, bởi bạn có thể đau đầu, mỏi mệt và lo lắng. La Hầu và Kế Đô hợp lực có thể gây ra các vấn đề cho bạn về tiêu hóa, căng thẳng. Nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn giúp bạn khỏe khoắn và bớt lo nghĩ.

Tình yêu, hôn nhân:

Nếu bạn mong đợi bất cứ hành động phi thường nào từ đối tác, có thể bạn sẽ phải thất vọng. Nếu bạn muốn gì, hãy thẳng thắn nói ra, thay vì chờ mong và rồi chuốc lấy nỗi buồn chán cho mình. Đây là tháng cần học cách kiểm soát cảm xúc, nhất là khi nửa kia tức giận, nóng nảy. Trong gia đình, học cách dung hòa và lắng nghe nhau thực sự quan trọng. Đối với những người độc thân, đây là tháng để mơ mộng về hoàng tử và tìm kiếm một mối quan hệ phù hợp từ những tương tác xung quanh. Gia đình là nơi bạn có thể trở về bất cứ lúc nào để được quan tâm và yêu thương. Trong các mối quan hệ bạn bè, hãy nhớ rằng đôi khi những lời khuyên có mục đích tốt lại không được đón nhận một cách chân thành.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mặt trời, nguồn cung cấp năng lượng mạnh mẽ nhất cho mỗi chúng ta, sẽ có tác động to lớn đến Bò Cạp trong tháng này. Sức mạnh tích cực đó ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống của bạn, gia đình bạn, những người bạn yêu thương. Nếu bạn đang tìm kiếm những cấp độ mới của trí thức, tình yêu, công việc hay hương vị cuộc sống, đây là lúc vượt qua nỗi sợ về những điều chưa biết và dấn thân vào một hành trình mới. Tháng này, nên trải nghiệm điều gì đó mới mẻ. Mỗi tuần, hãy nghĩ ra những thứ bạn chưa được trải nghiệm và thực hiện nó. Điều đó có thể giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi hoặc tìm thấy những hương vị mới chưa từng nếm trải. Cũng đừng quên thêm một chút bí ẩn vào cuộc sống hàng ngày của bạn và tận hưởng nó. Mặt trời mang đến cho bạn lòng dũng cảm, sự lôi cuốn, giúp bạn tạo ra hơi thở mới mẻ cho chính mình.

Công việc và tiền bạc:

Tác động của sao Thổ khiến bạn mất khá nhiều thời gian để hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Bạn có thể cần phải tập trung vào công việc, trong khi đầu óc chưa thực sự chú tâm, dẫn đến những sai sót. Hãy ý thức nhiều hơn về trách nhiệm của mình. Tháng này, bạn cũng có thể có cơ hội ra nước ngoài làm việc, phát triển bản thân. Làm việc chăm chỉ, không ngừng thể hiện năng lực là cách để bạn chứng tỏ mình. Nếu bạn làm ăn kinh doanh, tháng này đánh dấu bởi những sự tiến bộ đáng kể và lợi nhuận hài hòa. Sao Mộc xoa dịu rắc rối về tiền bạc, mang lại sự thịnh vượng tài chính cho bạn. Tuy nhiên, sao Kế Đô có thể gây ra những khoản chi không mong muốn, khiến số tiền bạn kiếm được bị lãng phí.

Sức khoẻ:

Tác động của sao Hỏa gây cho bạn những tổn thương ở chân - vai hoặc cảm giác bất an. Dường như sao Kế Đô cũng gây ra những nỗi sợ hãi, khiến bạn mất ngủ, mỏi mệt. Nên điều hòa sinh lực bằng cách tập luyện, ăn uống phù hợp. Bạn có thể kết hợp bài tập thể dục nhẹ nhàng, đi bộ buổi sáng cho tinh thần được thư giãn. Nếu quen dần, bạn sẽ nhận ra rằng cảm giác về một cơ thể tươi trẻ khỏe khoắn thực sự đáng giá. Tháng này là thời gian hồi sinh tuyệt vời của những sở thích bạn đã quên lãng. Tuân thủ một chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn đáng kể.

Tình yêu, hôn nhân:

Tình yêu thuần khiết đóng một vai trò quan trọng cho tinh thần của Bò Cạp tháng này. Nếu bạn đang yêu, mối quan hệ của bạn có thể bị lung lay bởi sự quan tâm dành cho người khác. Đừng để những cảm xúc tức thời ban đầu tác động đáng kể, nó sẽ khiến bạn phá hủy mối quan hệ đã vun đắp bấy lâu nay. Người độc thân mở lòng đón nhận một nhân vật mới, người không ngừng thể hiện tình cảm với bạn. Trong gia đình, nếu có bất cứ bất đồng nào tồn tại, đặc biệt trong nửa cuối tháng, hãy cố gắng giải quyết ổn thỏa. Đừng đổ dầu vào lửa. Hãy giao tiếp với mọi người một cách có tính xây dựng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ảnh hưởng của Mặt trăng cho phép Nhân Mã làm mới bản thân, thậm chí thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày. Trong tháng, các trách nhiệm xã hội cần sự góp mặt của bạn. Hãy sử dụng những hành động này để giao tiếp, tương tác, khiến người khác nhớ đến bạn theo cách tích cực nhất. Đây là thời gian để bạn thực hiện những bước thay đổi và tìm kiếm hạnh phúc, sự thoải mái cho chính mình trong cuộc sống. Tuy nhiên, cần nhớ rằng bạn không thể mong đợi quá nhiều cam kết là nguồn năng lượng từ người khác, trong khi tự thân không phấn đấu. Hãy trở thành người tạo động lực.

Công việc và tiền bạc:

Đây là tháng thuận lợi về mặt sự nghiệp. Do tác động của sao Thổ, bạn tìm thấy sự ổn định trong công việc, có được những thăng tiến. Sao Hỏa cũng giúp bạn có cơ hội tiếp cận với việc làm mới, tìm kiếm đường đi cho tương lai. Đây là thời điểm tốt cho những người theo đuổi công việc kinh doanh, bởi họ đạt được doanh thu lớn từ những nỗ lực của mình. Sao La Hầu và Kế Đô kết hợp có thể đem lại cho bạn may mắn về kinh doanh cổ phiếu, chứng khoán. Tháng này, sao Mộc, ngôi sao của may mắn, có thể mang lại những khoản tiền đáng kể cho bạn.

Sức khoẻ:

Nếu bạn cảm thấy kiệt sức vì những trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân, đã đến lúc nghỉ ngơi. Tháng này, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để thư giãn đầu óc bằng cách chạy bộ, đi dạo, hoặc đơn giản hơn là gần gũi với người thân trong gia đình thay vì quá gắn kết với nơi làm việc. Điều này cũng giúp bạn thu hút nguồn năng lượng mới từ những người xung quanh và giảm căng thẳng. Thưởng thức những ly rượu và đồ ăn ngon, thư giãn bên bạn bè trong những ngày cuối tuần giúp ích cho bạn.

Tình yêu và hôn nhân:

Một tháng Nhân Mã có thể gây ngạc nhiên cho đối tác bằng những bày tỏ rất tự nhiên, chân thành, cho thấy bạn yêu họ thế nào. Đừng quên mọi người đều cần cảm nhận được sự an toàn và tình yêu của người khác dành cho mình. Đừng coi mối quan hệ này là hiển nhiên. Tình yêu không đến với tất cả mọi người trên thế giới. Nếu bạn còn độc thân, đã đến lúc dọn dẹp tâm hồn, thoát khỏi quá khứ và bước tiếp. Gia đình chính là chỗ dựa tinh thần tốt nhất, đừng ngại ngần nhờ đến họ. Với các mối quan hệ bạn bè, nên lưu ý không phải mọi thứ lúc nào cũng thuần khiết, đơn giản như bạn nghĩ. Đôi khi có những thứ bạn tưởng chừng phi lợi nhuận nhưng thực ra không phải vậy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dựa vào chính kỹ năng của mình là cách để Ma Kết đi qua tháng này với một tâm thế chủ động, tích cực. Trong những ngày đầu tháng, điều gì đó có thể làm xáo trộn con người vốn bình yên của bạn và khơi dậy ngọn lửa trong lòng bạn. Hãy cẩn thận với những hành vi quá khích, không phù hợp. Đừng tạo ra xung đột hay cãi vã, ngay cả khi ai đó không đứng về phía bạn như bạn trông mong. Tháng này, một vài thời điểm, bạn có thể cảm thấy mình đang đi chệch hướng so với những mục tiêu ban đầu. Tuy nhiên, sóng yên biển lặng sẽ chờ đợi bạn vào cuối tháng, khi cuộc sống trở lại với nhịp bình lặng vốn có. Hãy rút ra cho mình bài học trong tương lai từ giai đoạn đầy hỗn loạn này.

Công việc và tiền bạc:

Sự hiện diện của sao Kế Đô trong ngôi nhà thứ 10 có thể giúp bạn có tư duy logic hơn trong công việc. Bạn cũng có thể nhận được các cơ hội sự nghiệp, do tác động của sao Mộc. Sao Kim cũng có thể giúp bạn đạt được những đỉnh cao trong công việc. Người kinh doanh có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ, tuy nhiên, với năng lực vốn có, họ sẽ kiếm được lợi nhuận tốt. Về tài chính, hãy nhớ tiền kiếm được chóng vánh sẽ dễ đi. Nên tính toán đường dài. Tháng này, bạn có thể chi tiêu quá mức và không kiểm soát được nguồn tiền của mình. Cần cố gắng ngăn chặn tổn thất, tính toán cụ thể trong mọi hoạt động mua bán, chi tiêu.

Sức khoẻ:

Đừng liều lĩnh, vận động quá mức có thể dẫn đến gãy xương, chấn thương. Nên thận trọng trong chế độ ăn uống, hạn chế tối đa dầu mỡ, muối. Lưu tâm đến các công thức nấu ăn mới, tăng cường rau củ quả giúp tăng cường sức khỏe, thể chất được cải thiện. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để bắt đầu một hoạt động thể chất mới, giúp tinh thần bạn được cải thiện đáng kể. Nửa sau của tháng, mọi việc sẽ tốt hơn so với giai đoạn đầu.

Tình yêu, hôn nhân:

Nửa kia có thể đổ lỗi cho bạn vì đã không tin tưởng họ. Tuy nhiên, chỉ bạn mới biết mình đúng và cảm xúc của mình như thế nào. Nếu bạn nghi ngờ điều gì đó trong suốt một thời gian dài, hãy thẳng thắn chia sẻ với đối tác. Các giác quan không bao giờ đánh lừa bạn. Bạn cũng cần hiểu khi một cánh cửa này đóng lại, cánh cửa kia sẽ mở ra. Đừng tạo gánh nặng cho bản thân bằng những lời cay nghiệt khi chưa được xác minh. Với những người độc thân, đây là tháng nên tập trung nhiều hơn vào nhu cầu của mình thay vì để người khác tác động quá nhiều. Đời sống gia đình trải qua một giai đoạn yên bình, không sóng gió hay cãi vã. Hãy dành thời gian cho nhau.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sao Kim tác động mạnh mẽ đến cung hoàng đạo của Bảo Bình trong tháng này. Vì sao này không chỉ ảnh hưởng đến tâm hồn mà còn cả nhận thức thể chất của bạn về môi trường xung quanh, giúp bạn khám phá những sở thích, đam mê của chính mình. Dưới ảnh hưởng của sao Kim, bạn có thể muốn tìm tòi, trải nghiệm những điều mới mẻ bản thân chưa từng thử trước đây. Hãy đặt cho mình nhiệm vụ hàng tuần là thay đổi bản thân với những điều mới mẻ. Nơi gia đình, đừng quên dành tình yêu, sự quan tâm đến trẻ nhỏ, chúng sẽ dạy cho bạn điều gì đó về cuộc sống và ngược lại, bạn cũng trao đi những giá trị tích cực nhất tới chúng.

Công việc và tiền bạc:

Đây là một tháng nhiều thách thức với Bảo Bình. Bạn sẽ phải tiến bước về phía trước từng bước một và đưa ra những quyết định sáng suốt. Sao Thổ gây ảnh hưởng, có thể khiến bạn gặp khó khăn, đòi hỏi bạn phải cam kết thực hiện nhiều thử thách và khó tìm kiếm được sự hài lòng trong công việc. Tuy nhiên, tác động của sao Mộc lại như một sự hỗ trợ, giúp bạn có thể mạnh dạn bước tiếp. Tháng này, người kinh doanh có thể gặp một số khó khăn, những kỳ vọng không được đáp ứng. Đời sống tài chính tháng này cũng không thuận lợi, bởi vận may tiền bạc không mỉm cười với bạn. Do đó, nên chi tiêu thận trọng, tiết kiệm hết mức có thể.

Sức khoẻ:

Sức khỏe đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của Bảo Bình tháng này. Căng thẳng gây ra những căn bệnh phức tạp hơn bạn nghĩ, khiến bạn mỏi mệt, sa sút. Hãy cố gắng tránh xa những vấn đề làm bạn phiền não và dành thời gian nghỉ ngơi, nghe nhạc, đi dạo, tắm nước ấm... Khi bạn tìm ra cách để thư giãn, tinh thần bạn sẽ tốt hơn.

Tình yêu, hôn nhân:

Dường như đối tác không tìm được sự quan tâm mà họ muốn từ phía Bảo Bình. Đừng quên mọi thứ đôi khi đơn giản hơn bạn nghĩ. Một cái ôm, những lời khen ngợi cũng đem lại hiệu quả tốt bất ngờ. Đây là tuần mà người độc thân có cơ hội làm quen với những nhân vật mới, giúp thắp sáng thế giới của bạn. Nơi gia đình, ai đó đang cần sự giúp đỡ của bạn, đừng ngại ngần hỗ trợ. Hãy lắng nghe, chia sẻ và hỗ trợ họ trong khả năng có thể. Tháng này, một tình bạn nào đó sẽ tan vỡ, khi bạn thấy đối phương không thực sự tốt với mình như bạn nghĩ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt trăng hùng mạnh gây ảnh hưởng lớn đến Song Ngư. Chúng tác động đến cuộc sống, mối quan hệ của bạn. Dưới tác động của Mặt trăng, bạn nhận ra cảm xúc thật của mình và hiểu rõ hơn về người khác, điều mà bạn chưa từng biết trước đây. Mặt trăng cũng giúp trực giác của bạn nhạy bén hơn, cho bạn cơ hội đưa ra các quyết định quan trọng. Lời khuyên nữa dành cho bạn: Đừng tham gia vào những mâu thuẫn, cãi vã không cần thiết. Ở một vài thời điểm, ảnh hưởng của Mặt trăng khiến bạn cảm thấy mình trở nên ủ rũ, vui buồn lẫn lộn. Đừng để những cảm xúc tiêu cực cản trở cuộc sống của mình. Hãy nhớ rằng mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi bạn tập trung vào những giá trị tích cực, khiến bạn mỉm cười mỗi ngày.

Công việc và tiền bạc:

Tác động của cả La Hầu và Kế Đô có thể khiến cho bạn bước vào tháng mới khá khó khăn. Bạn sẽ phải đối mặt với một số thách thức đến từ đồng nghiệp, cấp trên. Thăng trầm cũng có thể khiến tinh thần bạn không tốt, dẫn đến việc đưa ra những quyết định không phù hợp trong công việc. Đây cũng là tháng mà những người kinh doanh rơi vào thế khó khăn, thậm chí bị thua lỗ ở một mức nhất định. Nên điềm tĩnh, kiên nhẫn, giới hạn chi phí trong mức vừa phải và đừng lo lắng quá nhiều.

Sức khoẻ:

Đây là tháng Song Ngư không cần phải lo lắng quá về sức khỏe. Bạn không phải đối diện với bất cứ thử thách nào về thể chất. Tuy nhiên, những bệnh cũ như đau lưng, đau mỏi vai, cột sống có thể làm bạn mệt mỏi đôi chút, nên đến bác sĩ để được tư vấn. Dành thời gian nghỉ ngơi, đừng để áp lực công việc làm tổn thương tinh thần bạn.

Tình yêu, hôn nhân:

Gia đình là nền tảng, trụ cột của Song Ngư trong tháng này. Hãy quan tâm nhiều hơn đến những người yêu thương, những người lâu nay cảm thấy bạn thiếu gần gũi với họ. Ngoài ra, đừng quên chăm chút cho bản thân nhiều hơn trong tháng này. Bồi đắp cho chính mình, cả ở diện mạo và kiến thức, vốn sống thông qua các khóa học thú vị cũng có thể giúp bạn có cơ hội gặp gỡ với nhân vật ấn tượng. Đây là thời điểm tốt để giải tỏa các căng thẳng trong gia đình, nhất là khi bạn sẵn lòng trung thực và xóa bỏ những lời nói dối làm xói mòn lòng tin. Bạn bè cần lời khuyên của bạn, hãy dành chút thời gian cho họ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo