Tử vi

Gieo quẻ tháng 03/2020

Cập nhật lúc 01-03-2020 13:19:51 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Các cơ hội đang gõ cửa nhà Bảo Bình trong tháng này! Trong suốt khoảng thời gian dài vừa qua, bạn đã dồn tâm sức tìm kiếm, trong quá trình đối mặt với nỗi sợ hãi liên quan tới thành công, thất bại và đồng thời nỗ lực tìm kiếm vai trò lớn hơn trong sự tồn tại của chính bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tháng mới khởi động với thật nhiều thuận lợi, may mắn trong con đường sự nghiệp của Dương Cưu, cho bạn làm chủ cuộc chơi của chính mình. Đây chính là tháng để bạn gây dựng tên tuổi, thanh thế, tạo dựng vị trí của mình trong môi trường làm việc, có những nấc thang mới trong con đường công danh. Đây cũng là thời điểm để nỗ lực hết sức nhằm đạt được những mục tiêu của mình. Những cố gắng của bạn sẽ được ghi nhận, cơ hội giá trị cũng sẽ xuất hiện, cho bạn có thể bước những bước đi mới dài hơi trong sự nghiệp.

Ngày 9/2 liên quan đến việc khám phá những bước đi mới. Đây cũng là giai đoạn để xây dựng những kết nối, tương tác với mọi người, làm sáng tỏ tầm nhìn cá nhân. Nếu bạn đang bối rối với một ẩn số nào đó chưa tìm ra đáp án thì thông qua các tương tác này, bạn sẽ có lời giải cho riêng mình.

Ngày 19/3, bạn trở nên tự tin hơn và sẵn sàng cho những bước đi táo bạo. Đây được coi là những thời khắc đỉnh cao trong cả sự nghiệp lẫn đời sống cá nhân. Hãy nhớ những bài học kinh nghiệm mà bạn từng trải qua trong những thời điểm trước và kiên định với những mục tiêu mang tính sứ mệnh tâm hồn của mình.

Những ngày cuối tháng lại một lần nữa giúp bạn có thêm sức mạnh, tham vọng, giúp bạn mở rộng tầm nhìn. Hẳn nhiên đây không chỉ là thành công của riêng bạn, nó còn là một món quà giá trị cho thế giới nữa. Đừng quên thái độ khiêm tốn chính là cách để bạn đón nhận sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, trên con đường chính phục những mục tiêu của chính bản thân mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu bước vào tháng mới, một thời khắc như khúc ngoặt của cuộc sống, cho bạn có cơ hội một lần nữa gần hơn với ước mơ của chính mình và cảm nhận sâu sắc những giá trị niềm tin cốt lõi nhất.

Ngày 9/3 sẽ thôi thúc bạn mạo hiểm, sáng tạo một chút trong công việc cũng như trong các hành trình khám phá. Điều này vốn không hẳn đồng nghĩa với những thành công, mà còn là biểu thị của lòng trung thành của bạn với sự thật và sự can đảm của bạn khi nói lên những điều cần phải nói. Thành công đích thực của bạn chính là khả năng tự tin khi đối diện với chính mình, cũng như làm việc được yêu thích, được đón nhận từ mọi người xung quanh.

Thời điểm giữa tháng có thể liên quan đến những cam kết, những thay đổi mới trong công việc, đồng nghĩa với việc di chuyển, chuyển việc, đi du lịch, xây dựng các kết nối công việc mới, lập ra những kế hoạch học tập mới, hoặc giải quyết các vấn đề có liên quan đến luật. Và đây chính là một cơ hội tuyệt vời cho những thay đổi tích cực trong sự nghiệp. Những con đường cũ, những lối mòn cũ đã lùi dần về phía sau, vậy thì đây là cơ hội cho những chặng đường mới giá trị. Hơn bao giờ hết, đây là lúc thích hợp cho việc nhìn nhận mọi thứ ở góc độ tổng thể và lập ra những mục tiêu dài hơi cho tương lai. Và sau đó thì bạn hoàn toàn có thể đủ tự tin để dấn bước. 

Ngày 20 trở ra đặt bạn vào một vị trí quyền lực trong công việc, và đồng nghĩa với đó là trách nhiệm, là năng lực cần được thể hiện. Nếu bạn có đủ tâm huyết, phần thưởng dành cho bạn sẽ là xứng đáng.

Cuộc sống luôn luôn là một hành trình với vô vàn những con số mà không ai đoán biết được, và chẳng ai trong số tất cả chúng ta biết rõ hành trình này. Trong những ngày cuối tháng, hãy cứ dự tự tin và dấn bước, bạn sẽ trở thành tấm gương, là ví dụ cho những người khác noi theo và thực sự ngưỡng mộ bạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tháng mới gõ cửa, đánh dấu những phát hiện, những tiềm năng mới mẻ liên quan đến công việc, những triển vọng mới mẻ trên con đường mà Song Sinh đi. Hẳn nhiên những kết quả mang lại có thể không hoàn toàn giống như bạn mong đợi, nhưng dù sao đi nữa thì hãy cứ giữ cho mình mà tâm trí thật cởi mở, điều đó sẽ có lợi hơn rất nhiều.

Ngày 9/3 nhắc nhở bạn về việc cần phải cân bằng giữa đời sống công việc và đời sống gia đình. Đây cũng là giai đoạn mà bạn có thể phát hiện ra những khả năng tiềm ẩn, điều mà bạn từ trước đến giờ vốn không nghĩ tới. Đã đến lúc phải làm rõ tầm nhìn, giải quyết những công việc còn dang dở, củng cố các mục tiêu dài hạn, đồng thời với đó là giải phóng những nỗi bất an (có thể đã hằn trong tiềm thức bạn từ bao lâu nay), những thứ đang cản trở con đường mà bạn đi. Bạn hoàn toàn có thể đưa ra được những quyết định khôn ngoan khi bạn hướng tầm nhìn về phía trước.

Nhưng tuần giữa tháng liên quan nhiều đến các vấn đề về tài chính. Đừng quên rằng bạn đã từng học với những bài học rất giá trị trong các mối quan hệ, nhất là liên quan đến tiền bạc. Giai đoạn này có sự gắn kết chặt chẽ với việc chia sẻ các nguồn tài nguyên, các quan hệ với đối tác... Ngay cả khi bạn không hoàn toàn nắm giữ quyền kiểm soát trong một vấn đề nào đó, nên có sự rõ ràng, dứt khoát trong việc đòi lại những gì mà mình xứng đáng được hưởng.

Những ngày cuối tháng sẽ là thời gian để có thể giải thoát bản thân khỏi những rắc rối về tài chính mà bạn đã bị bó buộc suốt một thời gian vừa qua. Đây cũng chính là giai đoạn để bạn bắt tay vào việc học hỏi, tìm hiểu những kiến thức mới thông qua các khóa học, xây dựng các mối quan hệ mới, đi du lịch đến những nơi mà bạn chưa từng đặt chân... Hãy luôn đặt niềm tin vào những chọn lựa của mình, và đừng quên rằng khi một cánh cửa này đóng lại thì sẽ có một cánh cửa khác mở ra. Đừng lo lắng gì nhiều, một thế giới tốt đẹp sẽ mở ra trước mắt bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Khi những ngày đầu tiên của tháng mới gõ cửa, mọi địa hạt trong đời sống của Cự Giải đều được tăng cường, bao gồm công việc, chuyện tình cảm, tài chính. Ngày 9/3 mang đến những thông tin quan trọng, có tính bước ngoặt trong một tình huống nào đó mà bạn từng cảm thấy như mình đã bị "mắc bẫy". Một cách đầy lạc quan, bạn nhận ra rằng mình hoàn toàn tự do và có được sự ủng hộ nhiệt tình từ người bạn đồng hành, người luôn luôn mong cho bạn thành công và hạnh phúc.

Ngày 19/3, các vấn đề về công việc chiếm vị trí trọng tâm và đưa bạn đến với vị trí làm chủ cuộc chơi của chính mình. Đây là lúc mà các cơ hội vô cùng to lớn sẽ xuất hiện, có tác dụng đưa một số tình huống, hay một số mối quan hệ nào đó lên một tầm cao mới. Đây là giai đoạn mà bạn có được rất nhiều thứ, bao gồm kiến thức, trải nghiệm, và điều này cũng đồng nghĩa với việc tạo dựng những không gian mới, đồng thời cắt đứt những mối quan hệ ràng buộc sự phát triển tích cực của bạn, thậm chí không mang lại tác dụng nào cho đời sống của bạn.

Ngày 21/3 trở ra đem đến một số mối bận tâm liên quan đến tài chính, các mối quan hệ liên quan đến công việc... Đây là giai đoạn bạn cần phải biết năng lực, giới hạn của chính mình, đồng thời đầu tư tiền bạc trong một giới hạn cho phép thay vì quá liều lĩnh, mạo hiểm. Đừng để cái tôi chính là thủ phạm đẩy bạn vào những tình huống khó khăn. Liên quan đến các mối quan hệ mà bạn có, cần phải tỉnh táo xem xét đâu là mối quan hệ còn có giá trị, đâu là mối quan hệ không thích hợp, chỉ càng khiến cho bạn mệt mỏi mà thôi.

Cuối tháng là thời gian để bạn có thể thể hiện năng lực của mình một cách đầy đủ nhất, cũng như đòi lại chủ quyền, bảo vệ quan điểm cá nhân.. Đây cũng là giai đoạn xây dựng các kết nối có liên hệ chặt chẽ với giá trị cá nhân, nơi mà bạn tìm thấy sự tôn trọng và ủng hộ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Không có gì là quá sai nếu như nhận định rằng trong khoảng thời gian vừa qua, quả thực Sư Tử đã làm việc hết sức chăm chỉ. Thế nên trong những ngày đầu tiên của tháng mới, bạn sẽ chứng kiến những thay đổi hết sức tích cực, những tăng trưởng, những phát triển đáng kể. Một tình huống nào đó sẽ tăng nhiệt và đạt đến một mức độ quan trọng, mang tính bước ngoặt, chính là sự thay đổi hoàn toàn.

Ngày 9/3 đánh dấu những chuyển biến vô cùng quan trọng trong các mối quan hệ cũng như tài chính. Cần phải xem xét xem điều gì cần tích hợp, điều gì không còn phù hợp với đời sống thực và tìm cách buông bỏ chúng, thay vì để chúng làm mất của bạn vô khối thời gian, tâm sức, năng lượng. Nhờ thế, bạn có thể tạo ra những thay đổi tích cực trong đời sống, giúp cải thiện chất lượng công việc cũng như cuộc sống thường nhật.

Khoảng 20/3 trở ra sẽ là thời gian mà ai đó cần đến sự hỗ trợ hết lòng của bạn, tuy nhiên hãy cân nhắc xem bạn có thể giúp gì và bạn không thể làm gì, bởi vì việc không đặt ra những ranh giới cụ thể có thể khiến cho bạn kiệt sức mà không đủ đáp ứng được những mong muốn ấy.

Trong những ngày cuối tháng, tìm được một người đồng hành vô cùng quan trọng, nhất là khi họ có thể cùng chia sẻ với bạn những mục tiêu chung, những kế hoạch chung. Hãy tự tin rằng những thay đổi mà bạn tạo ra trong lúc này sẽ tạo ra những kết quả tích cực, giúp cho bạn được ghi nhận, được đánh giá cao trong tập thể.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong những ngày đầu tiên của tháng mới, khả năng tự tái tạo bản thân một cách đầy sáng tạo, sự hồi sịnh chính mình từ những hồ nghi sâu thẳm trong lòng trỗi dậy thực sự mạnh mẽ. Đây chính là lúc để Xử Nữ lấy lại được sự tự tin và tự chủ trong đời sống, là cơ hội để bạn đưa sức sáng tạo, sự tự tin của chính bạn ra thử thách.

Ngày 9/3, bạn trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Bạn tìm thấy sự rõ nghĩa trong mọi vấn đề và dễ dàng tìm kiếm những giải pháp cho chúng. Tuy nhiên hãy cứ sẵn sàng để đề nghị sự giúp đỡ nếu bạn cần đến. Đừng quên rằng mọi người không phải là những nhà cảm thụ thiên tài để có thể biết được bạn mong đợi gì, cần gì ở họ. Chớ quên, các hoạt động nhóm trở nên hết sức quan trọng ở giai đoạn này.

Ngày 21/3 trở ra, guồng quay đời sống trở nên bận rộn hơn bao giờ hết. Bạn có thể sẽ kết thúc, hoặc bắt đầu những dự án công việc mới, nắm giữ những trọng trách mới nơi công sở. Giai đoạn này cũng có thể đánh dấu bằng những thay đổi trong cuộc sống. Một trong những yếu tố cần được lưu tâm chính là sức khỏe. Nếu bạn cảm nhận được bất cứ sự bất thường nào từ cơ thể thì hãy tới bác sĩ. Cũng cần phải thay đổi nhịp sống sao cho khoa học, tích cực hơn, giúp sức khỏe của bạn được tăng cường. Dù cho điều này đồng nghĩa với việc cách giảm bớt một số trọng trách, nói lời từ chối trước những lời đề nghị tham gia những cuộc vui, hay chia tay với những thói quen không khoa học, đó cũng là những điều vô cùng cần thiết nhằm mục tiêu có một thể chất khỏe khoắn hơn. Đừng quên không có sức khỏe thì bạn chẳng thể làm gì được.

Những ngày cuối tháng là thời gian để không ngừng học hỏi, tiếp thu kiến thức mới. Hãy khiêm tốn, và nỗ lực mỗi ngày một việc, bạn sẽ không ngừng phát triển bản thân. Cần đào sâu nghiên cứu để tìm kiếm, xác định những mục tiêu mới cho đời sống của mình. Đừng quên rằng chăm chỉ không phải là chìa khóa để đi tới thành công, mà còn là vận hành công việc một cách khôn ngoan, thêm vào đó là sự kết hợp của sức mạnh tập thể. Đây thực sự là cơ hội tuyệt vời để tại xây dựng, hàn gắn và tái tạo trong đời sống.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Điểm nhấn quan trọng trong những ngày đầu tiên của tháng mới chính là sự an toàn và việc thiết lập nền tảng mới cho đời sống, cho sự nghiệp. Điều này cũng sẽ đồng nghĩa với việc di dời, thay đổi, đặt lại những nền móng mới, chia tay với những chuyện không vui trong quá khứ, xem xét các vấn đề trong gia đình... Tháng mới cũng đem lại cơ hội để xử lý những công việc còn dang dở cho hoàn tất, trước khi bắt tay vào những guồng mới, những trọng trách mới, với Thiên Bình.

Ngày 9/3 đánh dấu bởi giai đoạn chậm lại, cho bạn cơ hội được nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng. Hẳn nhiên bạn đã làm việc hết sức chăm chỉ, bạn khởi tạo được cuộc sống như mơ ước, là điều mà bản thân mong đợi. 

Ngày 20 trở ra tăng cường sự sáng tạo, sự tự tin, sức mạnh nội tâm, năng lực dấn thân, mạo hiểm. Giai đoạn này cũng cho bạn những cảm nhận mới đầy giá trị về ý nghĩa đích thực của tình yêu, đôi khi nó cũng đồng nghĩa với sự hy sinh, sự thua thiệt. Dù sao đi nữa, hãy cứ để trái tim bạn dắt lối vào mách nước cho bạn điều cần phải làm. 

Những ngày cuối tháng là cơ hội xây dựng các mối quan hệ về tài chính mà thông qua đó bạn nhận được rất nhiều sự hỗ trợ về mặt tài chính lẫn cảm xúc. Đây là một cơ hội tốt để giải phóng những bất an, những việc muộn phiền trong quá khứ, điều đã kiềm giữ bạn và khiến cho bạn không thể có những bước tiến dài hơi tích cực. Hãy để hành động thay thế cho lời nói, và rồi bạn sẽ biết ai đang đồng hành với bạn trong hành trình này.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tháng mới nhấn mạnh và các địa hạt giao tiếp, đức tin, nhận thức, đặc biệt liên quan đến sự thành công, sự thất bại trong đời sống. Đây cũng là thời điểm mà một câu chuyện nào đó đã xảy ra một thời gian bỗng trở nên "nóng" hơn, chiếm nhiều sự quan tâm, chú ý của Bò Cạp.

Ngày 4/3 làm gần gũi hơn các mối quan hệ về tài chính, tuy nhiên bạn cũng cần phải hết sức thận trọng, kiên nhẫn khi tìm tòi thông tin trước khi đưa ra bất cứ cam kết nào. Ngày 9/3 đưa tới một vài các thông tin rất hữu ích. Điều gì đó mà bạn mơ ước cuối cùng cũng đã cận kề, tuy nhiên, chúng cũng đòi hỏi bạn cần phải có sự táo bạo một chút. Hãy nỗ lực và mạnh dạn để kết nối, và rồi một người nào đó sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều để có thể biến những ước mơ của mình thành hiện thực.

Ngày 19/3, công việc đóng vai trò trọng tâm với bạn ở giai đoạn này. Điều này cũng có thể liên quan mật thiết đến sự thay đổi địa điểm, môi trường công việc, thậm chí là bắt tay vào một công việc mới nữa. Giai đoạn này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ cần phải thay đổi nhịp điệu sống quen thuộc và đứng trước những lựa chọn khác nhau liên quan đến sự nghiệp, từ đó mở ra những cánh cửa cơ hội, thông qua các cuộc trò chuyện, trao đổi... Hãy dành thời gian để nghiên ngắm về những bài học kinh nghiệm mà bạn từng học được trong đời sống suốt thời gian vừa qua, và nhờ thế bạn có thể đưa ra cho mình những quyết định khôn ngoan, sáng suốt, giúp bạn có được sự an tâm, an toàn về tài chính, cũng như sự tự do mà bạn mong muốn. Dường như những điều đang diễn ra ở giai đoạn này sẽ cho bạn cơ hội tái cấu trúc lại đời sống theo cách mà bạn yêu thích, trên một nền tảng thực sự vững chắc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày đầu tiên của tháng mới có sự gắn bó mật thiết với các vấn đề về tài chính, các cam kết, các giá trị con người, bao gồm đạo đức, lòng tự trọng...Ắt hẳn điều này đặt lên vai Nhân Mã những áp lực, liên quan đến các cam kết về tài chính. Có lẽ bạn sẽ phải thận trọng và kỹ lưỡng hơn trong chi tiêu, đồng thời cắt giảm chi phí và sáng suốt hơn trong những đầu tư về tài chính, sức lực.

Tháng mới cũng cho bạn những nhìn nhận, đánh giá sâu sắc hơn, sau những bài học mà bạn trải nghiệm suốt thời gian vừa qua. Nhờ thế, bạn hiểu hơn về con người mình, ý thức nhiều hơn về giá trị, hình ảnh của bản thân.

Ngày 9/3 đánh dấu sự kết thúc của một vòng quay công việc, đồng thời đem tới một vài thông tin vô cùng quan trọng. Với những thông tin này, bạn có thể đàm phán lại các sắp xếp trọng yếu, đồng thời đưa mọi thứ lên một cấp độ mới mẻ, chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, trong cuộc đàm phán, hãy giữ cho mình sự độc lập và chủ động nhất định, đồng thời sẵn sàng đưa ra những ràng buộc, yêu cầu nếu cần thiết. Đừng quên rằng bạn có giá trị của riêng mình, nhưng đôi khi bạn đánh giá thấp bản thân hơn là bạn nghĩ. Cách bạn định giá chính mình sẽ quyết định giá trị của mối quan hệ mà bạn gây dựng.

Trong những ngày cuối tháng, gánh nặng về tài chính được vợi bớt, bạn trong tâm trạng thoải mái hơn và muốn rong chơi, chi tiêu phóng tay một chút. Tuy nhiên hãy nhớ đến những bài học của mình đã trải qua trong một giai đoạn nào đó. Sau đó, bạn có thể có cách đầu tư khôn ngoan, hiệu quả và học cách tiết kiệm cho những ngày khó khăn. Đây là cơ hội tốt cho những quyết định khôn ngoan về tài chính, nhằm mang lại kết quả tốt cho tương lai và đầu tư vào những thứ mang lại cho bạn cảm giác có được phần thưởng mỗi ngày. Trên tất cả, thành tựu lớn nhất của bạn sẽ là một cuộc sống tốt, và điều đó là vô giá.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hẳn nhiên Ma Kết đã trải qua một khoảng thời gian dài gánh vác những trách nhiệm nặng nề, buộc bạn cần phải khiêm tốn học hỏi, nỗ lực hết sức mình nhằm xây dựng giá trị cốt lõi cho bản thân. Khi những ngày đầu tiên của tháng mới tới, bạn sẽ được yêu cầu một lần nữa học lại những bài học của bản thân thật kỹ lưỡng hơn.

Ngày 9/3 trở ra mang tới mang đến những tiết lộ, những nhận thức và thông tin cho thấy con đường phía trước. Đã đến lúc cần làm rõ các mục tiêu dài hạn, các kế hoạch, để rồi sau đó bạn có thể đưa ra những lựa chọn sáng suốt, mang lại kết quả tốt trong tương lai và giúp ổn định tình hình tài chính.

Ngày 23/3 trở ra mở ra chương tiếp theo của cuộc đời bạn, khi bạn tăng cường cảm giác an toàn và ý thức giá trị bản thân. Lúc này, bạn chuyển trọng tâm sang yếu tố thu nhập, vấn đề tài chính, các cam kết lẫn các giá trị.

Là một người chăm chỉ, bạn thường có nhiều hơn một nguồn thu nhập, bạn luôn nỗ lực để kiếm tiền. Tuy nhiên, có lẽ bài học lớn nhất của bạn trong hai năm tới sẽ là nhận ra rằng tiền không quyết định giá trị của bạn. Giá trị của bạn là quý giá, thậm chí hơn tất cả những người giàu có trên thế giới này. Và hẳn nhiên điều này có thể đồng nghĩa với việc cắt giảm tài chính trong một số lĩnh vực nhất định, hay từ bỏ các cam kết mà bạn đã đưa ra trước đó. Càng tách mình ra khỏi lợi ích tài chính, bạn sẽ càng có vị thế mạnh hơn để đàm phán, sắp xếp, ổn định tình hình tài chính và chuyển đến nơi có độ an toàn cao hơn. Quan trọng nhất chính là chúng khắc sâu hơn các giá trị của bạn. Sau đó, điều bạn có thể đạt được không chỉ là tài chính còn là ý thức ngày càng tăng về giá trị bản thân. Đừng quên, chẳng có gì có giá trị hơn thế.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Các cơ hội đang gõ cửa nhà Bảo Bình trong tháng này! Trong suốt khoảng thời gian dài vừa qua, bạn đã dồn tâm sức tìm kiếm, trong quá trình đối mặt với nỗi sợ hãi liên quan tới thành công, thất bại và đồng thời nỗ lực tìm kiếm vai trò lớn hơn trong sự tồn tại của chính bạn.

Tháng mới cho thấy những thay đổi sâu sắc và mạnh mẽ diễn ra trong bạn. Hẳn nhiên có thể bạn chưa sẵn sàng để chia sẻ tất cả, nhưng cần có một chiến lược, trước khi bạn chuẩn bị cho một tiết lộ lớn nào đó.

Ngày 9/3 liên quan chặt chẽ tới các mối quan hệ đối tác, nguồn lực được chia sẻ, tiền bạc (của bạn hoặc những người khác)... Hẳn nhiên bạn không có quyền kiểm soát hoàn toàn, nhưng bạn có thể lên tiếng yêu cầu trao quyền tự quyết trong cuộc sống của mình, điều này cho phép bạn giải tỏa một mớ hỗn độn tài chính. Cần từ bỏ các cuộc đấu tranh quyền lực, nhờ thế bạn có thể tìm thấy sự thay đổi mang tính xây dựng.

Trong những ngày cuối tháng, bạn mong muốn có thể là chính mình, trong khi thực tế có thể mang lại cảm giác hạn chế. Đừng quên một điều: năng lực cao đồng nghĩa với trách nhiệm lớn. Nếu bạn lựa chọn một lối đi mới, nó sẽ đòi hỏi sự trưởng thành, khiêm tốn, chăm chỉ, kỷ luật, và chỉ khi học cách chấp nhận những hạn chế của bản thân, bạn mới có thể vượt qua chúng. Về mặt tài chính, bạn ở một vị trí an toàn, có sự chống đỡ, hậu thuẫn. Nhờ thế, đến cuối tháng, bạn sẽ sẵn sàng chuyển sự nghiệp của mình sang một nấc thang hoàn toàn mới.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những ngày đầu tiên của tháng mới làm nổi bật các tương tác xã hội, các kết nối, mối quan hệ của Song Ngư với bạn bè, đồng thời dạy bạn phải sáng suốt trong các mối quan hệ mà bạn đang có. Đây cũng là thời điểm mà sự nghiệp của bạn đã chuyển sang một giai đoạn hoàn toàn mới, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Những người ủng hộ, tên tuổi và danh tiếng của bạn đều đang tăng lên.

Ngày 9/3 trở ra đưa các mối quan hệ trở thành trọng tâm. Đây là cơ hội rất tốt để tăng cường các kết nối tài chính và kinh doanh với các đối tác chia sẻ tầm nhìn với bạn.

Giai đoạn này, mạng lưới của bạn đang mở rộng, cung cấp cho bạn  cơ hội để gắn kết các mối quan hệ có thể giúp bạn hiện thực hoá ước mơ của mình. Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ mối nghi ngờ nào, hãy tin vào trực giác của bản thân và di chuyển chậm lại, cho đến khi bạn tìm thấy sự sáng tỏ. Cũng cần nghiền ngẫm kỹ những bài học của bạn trong vài năm qua, đặc biệt là những bài học về ranh giới cũng như việc xây dựng niềm tin, điều luôn cần có thời gian để hiểu được thấu đáo.

Ngày 19/3, tình bạn hoặc một tình huống xã hội ổn định nào đó có thể là công cụ để bạn đạt được thành công cho chính mình. Bạn có thể thấy ít nhất một điều ước hoặc khát vọng, một ước mơ nào đó đã trở thành hiện thực. Vậy thì điều tiếp theo sẽ là gì nhỉ?

Trong những ngày cuối tháng, bạn đang bị cuốn vào cuộc kiếm tìm của cảm xúc. Bạn đang mơ một giấc mơ mới. Hẳn nhiên rồi, ước mơ có thể trở thành hiện thực, nhưng trước tiên bạn phải dám mơ ước đã, phải không nào, Song Ngư?

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo