Tử vi

Dự đoán tháng phát tài, phát lộc chuẩn nhất của 12 con giáp

Cập nhật lúc 03-05-2018 12:28:49 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Những tháng phát tài, phát lộc của 12 con giáp trong năm 2018 bạn nên biết để không bỏ lỡ thời cơ hốt vàng hốt bạc cho mình nhé.


Tháng phát tài của tuổi Tý

Trong năm 2018, tử vi của tuổi Tý cho thấy có 3 tháng đặc biệt tốt cho việc kiếm tiền, tăng cao thu nhập cho con giáp này, lần lượt là tháng Giêng, tháng 5 và tháng 6 âm lịch. Trong những tháng này, chuyện làm ăn buôn bán hay kiếm tiền của tuổi Tý đặc biệt suôn sẻ. 

 Tháng phát tài của tuổi Sửu

Trong 4 tháng là tháng 3, 5, 6, 11 âm lịch là những tháng phát tài, phát lộc trong năm Mậu Tuất 2018 của người tuổi Sửu, tài lộc của bản mệnh hanh thông vượng phát chẳng mấy ai bằng. Tháng 3 âm lịch kinh doanh buôn bán phát đạt, tháng 5 âm lịch lương thưởng tăng, tháng 6 âm lịch vượng công danh, tháng 11 âm lịch quý nhân vượng.

 Tháng phát tài của tuổi Dần

Người tuổi Dần năm 2018 nếu muốn phát tài phát lộc nhanh chóng thì hãy có kế hoạch và chuẩn bị sẵn sàng đón 3 tháng sau: tháng 4, tháng 10 và tháng 11 âm lịch.

 Tháng phát tài của tuổi Mão

Ngay từ cuối cuối năm 2017, người tuổi Mão đã bắt đầu phát tài, gặp nhiều may mắn với hàng loạt tin vui ùn ùn kéo đến. Bước sang năm 2018, được đà tiến tới, tuổi Mão bắt đầu phất lên như diều gặp gió, mọi việc làm đều suôn sẻ, gặp dữ hóa lành. Đôi khi, bạn không cần phải quá tính toán mà cứ chăm chỉ làm ăn là hầu bao sẽ dày lên trông thấy! Với tính cách khéo léo, kiên định và nhẫn nại, người tuổi Mão sẽ nhận được rất nhiều cơ hội thăng tiến trong năm tới. Còn tình duyên bạn sẽ tìm được người yêu tâm đầu ý hợp, cùng chung quan điểm sống với mình.Năm 2018, người tuổi Ngọ và sao Thái Tuế tạo thành vận thế Tam Hợp rất thuận lợi. Hơn nữa, cung mệnh con giáp này lại xuất hiện sao “Kim Quỹ” nên có rất nhiều nguồn thu dồi dào ở cả “chính” và “phụ”.

Trong 4 tháng là tháng 3, 6, 9, 10 âm lịch là những tháng phát tài trong năm Mậu Tuất 2018 của người tuổi Mão, tài lộc của bản mệnh hanh thông vượng phát chẳng mấy ai bằng. Tháng 3 âm lịch là thời điểm tốt để bạn đầu tư tiền bạc vào các dự án, tháng 6, 9 âm lịch người tuổi Mão gặp được quý nhân, tháng 10 âm lịch thành công tới tấp.

 Tháng phát tài của tuổi Thìn

Trong 4 tháng là tháng 5, 7, 9, 12 âm lịch là những tháng phát tài trong năm Mậu Tuất 2018 của người tuổi Thìn, tài lộc của bản mệnh hanh thông vượng phát không ai bằng. Tháng 5 là tháng bội thu của người tuổi Thìn, tháng 7 âm lịch thu nhập tăng cao, tháng 9 âm lịch các cơ hội đầu tư bùng nổ, tháng 12 âm lịch công việc tiến triển khá tốt và thuận lợi.

 Tháng phát tài của tuổi Tị

Năm 2018 tử vi tài lộc của người tuổi Tị khá lý tưởng, đặc biệt là trong những tháng này thì cơ hội phát tài sẽ càng lớn hơn: tháng 4, tháng 7 và tháng 10 âm lịch.

Con giáp này trong năm phúc khí dồi dào, gặp nhiều chuyện may mắn, nguồn thu nhập cũng ổn định mà không phải tốn nhiều công sức, không phải chịu quá nhiều cực khổ. Bản mệnh biết mình muốn gì và kiên trì theo đuổi mục tiêu, không ngừng học hỏi để tiến bộ, nhờ thế mà càng đi càng xa, càng tiến càng nhanh. Tuy nhiên, nếu xét về nguồn thu chính và nguồn thu phụ thì năm này Tị vẫn nên chú tâm vào công việc chính, bởi đó mới là thứ đem về thu nhập ổn định.

 Tháng phát tài của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ dễ hốt vàng hốt bạc vào thời điểm nào trong năm 2018. Đó là các tháng sau: tháng Giêng, tháng 3 và tháng 8 âm lịch.

 Tháng phát tài của tuổi Mùi

Trong 3 tháng là tháng giêng, 3, 11 âm lịch là những tháng phát tài trong năm Mậu Tuất 2018 của người tuổi Mùi, tài lộc của bản mệnh hanh thông vượng phát chẳng mấy ai bằng. Tháng 1 âm lịch tích tài tụ lộc, tiền bạc tích trữ nhiều vô kể; tháng 3 âm lịch tài vận vượng, phú quý cát tường; tháng 11 âm lịch tự tin đem tới thành công.

 Tháng phát tài của tuổi Thân

Trong năm nay con giáp tuổi thân may mắn hơn năm cũ, mọi điều đen đủi đều được hóa giải. Số mệnh của con giáp này sẽ càng ngày càng tốt, càng ngày càng thuận lợi. Hơn nữa, bạn sẽ có được vô số cơ hội tốt trong công việc, chỉ cần biết nắm bắt chắc chắn sẽ thu về những kết quả tốt đẹp ngoài dự tính. Những cơ hội phát tài cũng sẽ đến với bạn từ những lời đề nghị làm ăn lớn, kinh doanh bất động sản, giúp cho cuộc sống sung túc, giàu sang. Mọi chuyện tốt đẹp thế này thì trong tương lại bạn sẽ không còn phải lo lắng gì nũa.

Trong 3 tháng là tháng 4, 8 âm lịch và tháng chạp là những tháng phát tài trong năm Mậu Tuất 2018 của người tuổi Thân, tài lộc của bản mệnh hanh thông vượng phát chẳng mấy ai bằng. Tháng 4 âm lịch bỏ ra 1 phần thu lại bội phần; tháng 8 âm lịch mạo hiểm liều ăn nhiều; tháng Chạp tháng củ mật tài lộc dồi dào.

Tháng phát tài của tuổi Dậu

Tuổi Dậu năm 2018 này cũng có cơ hội để phát tài, chỉ là không biết bản mệnh có nắm bắt được hay không mà thôi? Hãy chú ý tháng Giêng, tháng 3 và tháng 6 âm lịch nhé, chớ để tài lộc tuột khỏi tay mình.

Tháng Giêng thành quả nhận được xứng đáng với công sức bỏ ra; tháng 3 âm lịch đầu tư sinh lời vô khối; tháng 6 âm lịch tiền bạc đến bất ngờ.

 Tháng phát tài của tuổi Tuất

Năm 2018 là năm tuổi của người tuổi Tuất, kiếm tiền khá vất vả. Song khi gặp các tháng này thì chuyện kiếm tiền sẽ trở nên dễ dàng thuận lợi hơn nhiều: tháng 3, tháng 4 và tháng 7 âm lịch.

Tháng 3 âm lịch hoạnh tài bùng nổ; tháng 4 âm lịch tài lộc đến, cản cũng không nổi; tháng 7 âm lịch có công bỏ ra ắt có tiền thu về.

 Tháng phát tài của tuổi Hợi

Tuổi Hợi muốn năm 2018 tài lộc bùng nổ thì chớ bỏ lỡ cơ hội phát tài trong những tháng này nhé: tháng 7, tháng 9 và tháng Chạp.

Tháng 7 âm lịch tài vận hanh thông, vững chắc; tháng 9 âm lịch nắm chắc thời cơ, tài lộc khắc tới; tháng Chạp tài vận bùng nổ, phúc tinh cao chiếu.

Nguồn: Thúy Hằng/ Khoevadep

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo