Tử vi

Đầu tháng 5: 3 con giáp được sao Thần Vương chiếu mệnh cuộc sống sung túc dư dả

Cập nhật lúc 26-04-2020 19:30:24 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Tử vi cho biết những con giáp này sẽ gặt hái nhiều may mắn, thành công trong đầu tháng 5 tới.


Tuổi Ngọ

Trong hai tuần đầu tháng 5 dương lịch, quý nhân chính là may mắn của tuổi Ngọ. Nhờ có quý nhân mà con giáp này có thể tìm được nhiều cơ hội mới để phát triển cả về công danh và tài lộc.

Bản mệnh thông qua các mối quan hệ xã hội mới dễ tìm được người nhìn thấy năng lực của mình mà đưa tay nâng đỡ. Trong thời gian này người tuổi Ngọ dừng ngại chi trả thêm chi phí cho các mối quan hệ xã giao, cần phải biết bỏ cái bé chờ lấy cái lớn sẽ giúp tuổi Ngọ thay đổi vận mệnh của mình.

Tuổi Ngọ may mắn trong đầu tháng 5 Canh Tý

Tuổi Dần

Bước sang đầu tháng 5 dương lịch, thật may khi tuổi Dần vẫn có công việc để làm, hơn thế nữa, công việc của bạn còn tiến triển khá tốt, đạt được nhiều thành quả đáng để chúc mừng.

So với nam mệnh thì nữ mệnh sẽ may mắn có thêm nhiều cơ hội để thể hiện mình hơn, thời cơ để bạn thăng tiến cũng nhiều hơn. Đầy chính là thời gian tuổi Dần lấy lại địa vị của mình. Bạn có thể dành được nhiều cơ hội làm ăn mới kiếm được nhiều khoản lợi nhuận khấm khá.

Trong thời gian này người tuổi Dần nên nỗ lực hết mình cho mục tiêu mà bạn theo đuổi từ lâu. Bạn hãy dốc công sức chắc chắn sẽ thu về nhiều kết quả như ý. Bạn nên tránh tình trạng tham lam ôm đồm dễ gây thất thoát tiền bạc, mệt mỏi. 

Tuổi Dậu may mắn đầu tháng 5 tới

Tuổi Dậu

Điềm báo tử vi cho thấy để kiếm được tiền bạc trong đầu tháng 5 dương lịch của người tuổi Dậu khá rủng rỉnh. Bạn có thể thoải mái tiêu pha mà không cần phải qua cân đo đong đếm như trước đó.

Trước đó, trong mùa dịch bệnh khó khăn nhưng con giáp này chẳng quản ngại khó khăn để thực hiện những kế hoạch của mình. Do sự chăm chỉ, linh hoạt thay đổi để ứng phó với tình hình trước mắt, nên bạn đã thu được những khoản thu xứng đáng với công sức bỏ ra.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: Min Min/ Khoevadep

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo