Tử vi

Cuối năm Kỷ Hợi, 3 con giáp phú quý lên ngôi, tiền tài chạm nóc

Cập nhật lúc 02-01-2020 10:05:55 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Chớp lấy cơ hội trong tháng cuối cùng của năm Kỷ Hợi, 3 con giáp có cơ hội tăng lương, tăng thưởng, tiền bạc đầy túi.


Tuổi Thân

Người tuổi Thân vốn là con giáp thông minh, nhanh nhẹn, luôn biết cách tìm kiếm cơ hội cho bản thân mình. Bạn rất giỏi giao tiếp, duy trì các mối quan hệ vì vậy bạn được nhiều người yêu quý, ra đường dễ gặp quý nhân. Người tuổi Thân là một trong số những con giáp giàu sang, phú quý nhất trong tháng cuối năm Kỷ Hợi. Cuối năm nay, mọi vấn đề, phiền phức trong thời gian trước đây đều được giải quyết.

Người tuổi Thân gặp được quý nhân nên công việc tiến triển thuận lợi, cơ hội thăng chức, tăng lương nhanh chóng đến.  Ngoài ra, việc đầu tư, kinh doanh bên ngoài cũng đem lại không ít khoản thu cho con giáp này. Kiếm được bộn tiền vào tháng cuối năm, người tuổi Thân có thể mang đến cho gia đình một cái Tết đủ đầy, no ấm.

Tuổi Mão

Trong nửa cuối năm Kỷ Hợi, tài vận của người tuổi Mão không quá lý tưởng. Công việc của bạn cho thu nhập ổn định nhưng không quá đột phá. Bước sang tháng 12 năm Kỷ Hợi, tài vận của người tuổi Mão cực kỳ thịnh vượng. Trong tháng này, bạn sẽ nhận được thêm nhiệm vụ để chứng tỏ năng lực của bản thân. Nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ này, khoản thưởng, hoa hồng sẽ vô cùng dồi dào, đủ để bạn và gia đình có được một cái Tết no ấm. Nhờ các mối quan hệ có sẵn, bạn nhận được thêm nhiều cơ hội việc làm thời vụ giúp kiếm ra bộn tiền. Chính vì vậy, người tuổi Mão cũng là con giáp có ví tiền rủng rẻng nhất trong tháng cuối năm Kỷ Hợi.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần vốn là người có óc quan sát tốt và các kỹ năng xử lý vấn đề, đoán định tình hình hơn người. Chính vì vậy, bạn có khả năng xoay chuyển tình hình trong một thời gian ngắn. Bước sang tháng Chạp năm Kỷ Hợi, người tuổi Dần dù làm công ăn lương hay làm chủ, tài vận đều thăng hoa rực rỡ, giúp con giáp này gặt hái được thành quả đáng ngưỡng mộ. Càng nỗ lực, người tuổi Dần càng ăn nên làm ra, cơ hội theo nhau tìm đến. Trong tháng này, bạn có thể sẽ được cất nhắc thăng chức, tăng lương hoặc đảm trách nhiệm vụ quan trọng. Người tuổi Dần làm kinh doanh thì tháng này doanh số cao ngất ngưởng. Càng về cuối năm, bạn càng thu được nhiều lợi nhuận, tiền đếm mỏi tay không hết.

Nguồn: Quỳnh Trang/ Danviet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo