Tử vi

Cuối năm Kỷ Hợi 2019: Người may mắn thành công rực rỡ, kẻ gặp được vận đào hoa đeo bám

Cập nhật lúc 05-12-2019 06:30:06 (GMT+1)

 

Trong cuộc sống, ai cũng mong mình gặt hái được nhiều thành công và may mắn. Cuối năm Tết đến, cả 12 con giáp đều hy vọng những khó khăn sẽ sớm vượt qua và thần tài sẽ chiếu cố không ngừng.


Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, không phải ai sinh ra cũng gặp được nhiều may mắn. Có những người đạt được thành công ngoài mong đợi và do họ cố gắng và nỗ lực không ngừng. 

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có nhiều con giáp được trời ban nhiều phước lành, đặc biệt vào tháng cuối của năm, vận may của họ bất ngờ thay đổi theo nhiều khía cạnh. 

Cùng tìm hiểu xem, cuối năm nay, vận may 12 con giáp thay đổi thế nào nhé!

1. Tuổi Tý vốn giỏi giang, thông minh, chỉ cần thiên thời địa lợi nhân hòa thì sẽ thành công vang dội.


2. Người tuổi Sửu chăm chỉ, siêng năng. Người xưa có câu, có công mài sắc, có ngày nên kim là hoàn toàn đúng với những người cầm tinh con Trâu.


3. Tuổi Dần cả đời luôn phấn đấu không ngừng để có thể trở thành người khiến ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ.

4. Người tuổi Mão sống đơn giản, chỉ cần những mong muốn được diễn ra suôn sẻ thì họ đã mãn nguyện.


5. Tuổi Thìn có lòng tự trọng cao, họ luôn tin bản thân có thể làm được mọi thứ, nhưng nếu trong đời xuất hiện quý nhân thì cũng tuyệt vời không gì bằng.


6. Người tuổi Tỵ tài giỏi, thông minh, họ luôn tin vào số phận và luôn phấn đấu vươn lên, tin rằng mình sẽ thành công.

 

7. Người tuổi Ngọ có tính cách vui vẻ, hoạt bát, họ luôn tích cực trong mọi thứ nên dễ dàng vượt qua cuộc sống khó khăn.


8. Người tuổi Mùi luôn tin rằng ở hiền gặp lành, và đó là lý do tại sao họ sống chan hòa và cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng.


9. Tuổi Thân ngoài việc cố gắng không ngừng, họ còn sống theo con tim mách bảo. Nếu tuổi Thân được yêu thương thì họ sẽ ngày càng hạnh phúc hơn.


10. Tuổi Dậu từng trải qua khoảng thời gian khó khăn nên họ hiểu được những ngày gian khổ. Sau tất cả, mọi thứ khổ tận cam lại, đã đến lúc tận hưởng phước lành.


11. Tuổi Tuất không tin vào vận may cho đến khi họ phát hiện xung quanh chỉ toàn niềm vui và hạnh phúc thì lúc đó mới biết sao may mắn là gì.


12. Người tuổi Hợi không quá quan trọng vật chất nhưng rất quan tâm tình cảm. Cuộc sống chỉ cần khó khăn về tinh thần cũng khiến họ mệt mỏi.


Nguồn: Helino/ soha.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo