Tử vi

Cuối năm 2020, 3 con giáp này gặp nhiều vận hạn, xui rủi đủ đường

Cập nhật lúc 17-09-2020 04:43:05 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Vào cuối năm 2020, sẽ là thời điểm không mang lại may mắn cho 3 con giáp dưới đây. Vì thế, hãy cố gắng hóa giải những khó khăn này nhé!


Tuổi Thân

Cuối năm 2020 không phải là quãng thời gian tốt cho người tuổi Khỉ, đặc biệt là trong tháng 8, 10 và 12 âm lịch. Thời điểm này, có một sự xui rủi nào đó khiến tuổi Thân dễ mắc bẫy của kẻ lừa đảo, khiến tiền mất tật mang.

Vào tháng 9, tháng 10 âm lịch, công việc của họ khó lòng đạt được điều mình mong muốn. Khuyên chân thành với người tuổi Thân, hãy luôn tự tin và bình tĩnh, nhất là trong các mối quan hệ với cấp trên, cư xử khéo léo, thể hiện quan điểm cũng nên tế nhị hơn.

Vận trình tình cảm của con giáp này nửa cuối năm 2020 gặp không ít trắc trở, chú ý trong tháng 8, tháng 9 và 12 âm lịch. Đây là lúc bản mệnh nên chủ động hâm nóng tình cảm với nửa kia, thể hiện sự quan tâm của mình, không tạo cơ hội cho người thứ 3 chen chân vào.

Tuổi Tý

Nửa cuối năm 2020, người tuổi Tý dễ mắc sai lầm trong công việc và có thê gây ra hậu quả nghiêm trọng. Trên thực tế, tuổi Tý luôn được mọi ngươi coi trọng, quý mến vì tính cần thận và nghiêm túc trong công việc.

Tuy nhiên, trong giai đoạn này do một sự bất cẩn người tuổi Tý đã bỏ quên một lỗi nhỏ và hậu quả đã xảy ra. Lúc này người tuổi Tý cần giữ bình tĩnh đồng thời đưa ra quyết định sáng suốt, giải quyết càng nhanh thì thiệt hại càng giảm xuống và mọi chuyện sẽ không quá tệ.

Đặc biệt lưu ý, trong các tháng 7, 9, 12 âm lịch, người tuổi Tý đừng quá liều lĩnh, táo bạo khởi nghiệp, kinh doanh và không nên đánh liều chờ vào vận may.

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp nói rằng, cuối năm 2020 không phải là khoảng thời gian thuận lợi với con giáp này.

Đặc biệt cần lưu ý trong tháng tháng 8, 9, 11 âm lịch, đó là những khoảng thời gian đường tài vận của người tuổi Ngọ gặp nhiều trắc trở, chuyện chi tiêu càng cần chú trọng hơn.

Mùi có thể gặp phải những người thích vay mà không trả, bởi thế không nên tùy hứng cho vay mượn nhiều. Cần nâng cao ý thức tiết kiệm để dù thu nhập không tăng song tình hình tài chính cũng không bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, may mắn một chút là cuối năm nay đường tình cảm của tuổi Mùi có vẻ khá khởi sắc. Người độc thân có cơ hội gặp được nửa kia của mình, người có gia đình vợ chồng thêm tình cảm. Hai người ngày càng thấu hiểu và bao dung với người kia hơn.

Nguồn: Khoevadep

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo