Tử vi

Chòm sao nào dễ 'công thành danh toại' nếu thay đổi công việc trong năm 2017

Cập nhật lúc 03-01-2017 21:05:05 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đổi công thay việc là 1 trong những bước ngoặt lớn đối với sự nghiệp nên để sự thay đổi này theo chiều hướng tích cực, tốt lành thì cần phải thận trọng. Đó là dịp để bạn mang công việc mới phải chăng hơn, đi tới sự thăng tiến cao hơn.


Kim Ngưu

Chòm sao có cơ hội đổi việc năm 2017 rõ ràng nhất là Kim Ngưu. Trong năm mới, mọi việc đều rất thuận lợi với Kim Ngưu. công việc của bạn phát triển theo hướng tiến lên, không có bất cứ trở ngại nào. Đây là năm để chòm sao này phấn đấu hết mình cho tương lai.

Tu vi 2017 nói rằng mọi sự thay đổi vị trí, nơi làm việc đều có thể mang đến những đãi ngộ tốt, từ tiền lương, thưởng hay cácchính sáchphúc lợi khác. Vì thế, bạn hãy mạnh dạn thử sức mình ở một lĩnh vực mới, công ty mới xem sao nhé.

Bảo Bình

Chòm sao Bảo Bình là cái tên gặp khá nhiều may mắn trong năm mới. Từ chuyện tình cảm, sức khỏe cho đến sự nghiệp đều tiến triển “như diều gặp gió”. Bên cạnh đó, chòm sao này có thể cân nhắc để tạo cho mình một ngã rẽ mới trong công việc.

Công việc hiện tại của Bảo Bình nếu chưa thỏa mãn những gì bản thân mong đợi, hãy sẵn sàng tiến bước bởi sẽ luôn có quý nhân phù trợ bạn. Xem bói nói rằng, sự thay đổi này sẽ là dịp lý tưởng để Bảo Bình phát triển bản thân, cũng như có định hướng tốt hơn trong tương lai.

Bạch Dương

Tử vi 2017 nói rằng năm Đinh Dậu sẽ là một năm may mắn với cô nàng Bạch Dương. Bạch Dương nghênh đón vận thế đắc tài, đắc lộc, đắc tình, song hỉ lâm môn, chuyện gì cũng như ý.

Về phương diện công tác, Bạch Dương gặp đủ sự may mắn trong năm 2017, có khó khăn cũng nhanh chóng giải quyết ổn thỏa, chức vụ nâng cao một bậc.

Nguồn thu của Bạch Dương năm nay cũng rất tốt. Bạn gần như không phải lo lắng gì về tài chính cả.

Ma Kết

Ma Kết là chòm sao có cơ hội đổi việc đổi vận trong năm mới đến. Khi rẽ sang một con đường mới, cũng là lúc tiền tài, danh vọng đang mở cửa đón chào bạn ở phía trước. Vì thế, đừng bỏ lỡ dịp may hiếm có này.

Nếu đổi công việc mới trong lúc này thìMaKết sẽ nhận được sự tán thưởng, chào đón một cách nồng nhiệt. Bạn sẽ ra đi với vị thế của người chiến thắng và đến nơi mới với tinh thần của người được trọng vọng.MaKết hãy dũng cảm tiến bước, chinh phục những thử thách và gặt hái thành công nhé!

Xử Nữ
Nhữngcô gáisinh ra thuộc chòm sao Xử Nữ rất giỏi kiếm tiền, là người tỉ mỉ, cẩn thận, có đầu óc kinh doanh linh hoạt.

Cung Hoàng Đạo Xử Xữ là một cung hoàng đạo ham chơi, lười biếng nhất trong 12 cung hoàng đạo nhưng riêng năm 2017 này thì Xử Nữ làm ăn rất là may mắn, mất ít sức thu lợi nhuận nhiều.

Dường như mọi điều đều trở nên “xuôi chèo mát mái” hơn, đặc biệt là nửa cuối tháng 8. Có vẻ như mọi vấn đề và rắc rối đều được bạn xử lý gọn gàng và ngon lành. 

Nguồn: Diệp An/ Khoevadep

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo