Tử vi

Ai sinh vào những 'tháng vàng' ắt có số HƯỞNG từ nhỏ, GIÀU SANG PHÚ QUÝ suốt đời

Cập nhật lúc 16-08-2017 16:27:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nếu bạn may mắn sinh vào các tháng âm lịch dưới đây thì hãy tự tin rằng, cuộc đời bạn sẽ vô cùng khởi sắc đấy.


Tháng 3 âm lịch

Những người sinh vào tháng 3 âm lịch tính cách ôn nhu, dịu dàng, thoải mái nên làm gì cũng dễ thành công.

Không chỉ vậy, ngay từ khi sinh ra họ đã có số may mắn, công danh, sự nghiệp suôn sẻ. Tài vận thuận lợi khó ai sánh kịp.

Họ không chỉ tự kiếm được khối tiền cho bản thân mà còn có thể giúp chồng làm nên sự nghiệp thành đạt. Nếu người chồng nào được họ ra tay giúp đỡ thì hãy cứ yên tâm, con đường sự nghiệp chỉ có tiến chứ không có lui, tiền đồ ngày một xán lạn, tài lộc vô cùng phong phú.

Tháng 4 âm lịch

Nhữngcô gáisinh vào tháng 4 âm lịch luôn khiến người khác phải trầm trồ vì khả năng thông minh, tài trí hơn người. Không chỉ thế, họ lại rất thíchkhám pháđi đây đi đó, dù cả đời ngược xuôi nhưng lại cực kỳ may mắn. 

Về sự nghiệp, họ có nhiều quý nhân hỗ trợ, có sự ổn định, vững vàng, được Bồ Tát phù hộ nên cả đời bình an.

Người này nổi bật nữa cũng là tính cách thân thiện và luôn yêu thương người thân, nhiệt tình với bạn bè hết mực. Đó cũng là bàn đạp cho sự thành công của nhữngcô gáitháng 4.

Tháng 11 âm lịch

Nếu ai đó nói sinh vào mùa đông thì lạnh lùng, trắc trở, đó là điều hoàn toàn sai lầm. Minh chứng cho thấy, nhữngcô gáisinh vào tháng 11 âm lịch đều có tráitimrất ấm áp. Điều đặc biệt là vận may và tài lộc của họ lại bùng nổ.

Họ sinh ra đã có số mệnh giàu có, tính cách tuyệt vời, cả đời chắc chắn không thiếu bất cứ thứ gì, vạn sự như ý.

Nếu ai không may sinh ra trong gia đình nghèo khó thì hậu vận chắc chắn sẽ vươn lên giàu có. Không chỉ như thế, với sự thông minh và quyết đoán của mình, sau hôn nhân họ thừa khả năng xây dựng một gia đình mỹ mãn, giúp đỡ chồng không ít trong sự nghiệp lẫn cuộc sống đời thường. Nếu ai cưới được những người phụnữ sinhvào tháng này thì được xem là có phúc đức 3 đời.

- Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm -

Nguồn: An Nhiên/ Khoevadep

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo