Tử vi

3 con giáp thăng tiến như gió, tiền bạc dồi dào vào nửa cuối năm nay

Cập nhật lúc 31-05-2018 05:04:11 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Tử vi học có nói, trong năm nay có 3 con giáp có vận may đến muộn, cụ thể là từ khoảng giữa năm mọi thứ mới thật sự ổn định, mọi việc rắc rối đều sẽ được tháo gỡ một cách êm đẹp.


Nửa năm đầu trôi qua, không ít người vẫn mãi luẩn quẩn trong những suy nghĩ phiền não không chỉ về tình cảm mà cả tiền bạc lẫn sự nghiệp. Trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, có người sung sướng vào những năm trước nhưng lại khổ não vào những năm sau này.

Trong cuộc sống, ai nấy cũng đều phải trải qua từng cột mốc của cuộc đời. Có những cột mốc giúp bạn một bước lên mây, nhưng cũng có lúc giai đoạn đó khiến bạn “lên bờ xuống ruộng”. Tử vi học có nói, trong năm nay có 3 con giáp có vận may đến muộn, cụ thể là từ khoảng giữa năm mọi thứ mới thật sự ổn định, mọi việc rắc rối đều sẽ được tháo gỡ một cách êm đẹp.

Không những sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió mà tiền tài lại còn dồi dào, dự kiến cuối năm tích góp được tài sản đáng kể, đủ sống sung túc đến 5 năm sau. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Ngọ


Xét về mặt tài chính, tuổi Ngọ là con giáp có số phú quý đến muộn. Trời sinh tuổi Ngọ là những người thích tự do, không muốn bị ràng buộc, làm việc gì cũng mang tính nghệ sĩ, luôn muốn thỏa mãn cảm xúc của riêng mình. Thuở nhỏ, tuổi Ngọ không ở gần gia đình, nhưng nhờ vậy mà sự nghiệp của họ thăng hoa, thành công rực rỡ. Tuy nhiên, vận may và số mệnh phú quý lại đến trễ hơn so với những con giáp khác.

Dự kiến khoảng sau 35 tuổi, sự nghiệp hôn nhân mới dần ổn định. So với năm trước, tuổi Ngọ đã gặp không ít khó khăn tưởng như khố giải quyết nhưng năm nay mọi thứ đã thay đổi. Đặc biệt là từ tháng 6 trở đi, sự nghiệp của tuổi Ngọ có chuyển biến mới. Đối với những người làm ăn kinh doanh, đây là cơ hội tốt để cầu cơ tích trữ, may mắn hơn nếu mọi chuyện suôn sẻ, tuổi Ngọ có khả năng thắng lớn, tài vận dồi dào, dư dả sống sung túc đến vài năm sau.

2. Tuổi Tuất


Nhìn chung tính cách của tuổi Tuất là những người dễ dàng thích nghi với môi trường bên ngoài. Nội tâm bên trong tuổi Tuất rất sâu sắc, họ trung thành, tình cảm và tuyệt đối không chấp nhận ai làm tổn thương mình. Trong bất kể hoàn cảnh nào, tuổi Tuất luôn lấy sự an toàn làm điều ưu tiên, trước khi làm việc gì, họ luôn suy tính rõ ràng, bình tĩnh thấu đáo để tránh những sai lầm không đáng có.

Dù cẩn thận như thế nhưng tuổi Tuất cũng không thể cãi được số mệnh của mình. Cuộc sống của tuổi Tuất vài năm trước không quá suôn sẻ, có lúc tưởng như không thể ngoi lên, nhưng khi bước sang đúng năm tuổi của mình, mọi thứ lại thay đổi. Đặc biệt từ tháng 6 năm nay, tuổi Tuất sẽ trở thành con giáp được tỏa sáng nhất, các vị thần may mắn hết lòng chiếu cố, tạo điều kiện để họ có được cơ hội làm giàu, bên cạnh đó đời sống tình cảm được cải thiện rõ rệt, những người xung quanh luôn dành thơi gian bên cạnh, chăm sóc và đem đến cho tuổi Tuất một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

3. Tuổi Dậu


Trong số 12 con giáp, tuổi Dậu là những người chăm chỉ, siêng năng và biết kiếm tiền. Họ sống khá thực tế và luôn hiểu được giá trị đích thực của cuộc sống. Thời thơ ấu, tuổi Dậu gặp phải không ít khó khăn, so với bạn bè đồng trang lứa họ lại vất vả hơn hẳn.

Tuy nhiên, nhờ sự tự lập, tính cách mạnh mẽ và quyết đoán, tuổi Dậu đã có thể vượt qua mọi thứ. Đến khi trưởng thành, tưởng như vô định trong tương lai thì bất ngờ tuổi Dậu tìm được đam mê đích thực, điều này giúp họ nhận thấy được cuộc sống này vô cùng ý nghĩa. Bên cạnh việc kiếm tiền, thì sự đam mê nhiệt huyết trong công việc cũng rất cần thiết.

Những năm gần đây, tài vận của tuổi Dậu không mấy may mắn, tuy nhiên trong năm nay cuộc sống tuổi Dậu sẽ tốt đẹp hơn. Đặc biệt từ tháng 6 trở đi, công việc mọi thứ đều thuận lợi, cơ hội làm giàu chỉ đến một lần, nếu biết nắm bắt, có khả năng trở thành đại gia trong năm nay. Cùng chờ xem nhé!

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: Jia You/ Sohu/ Helino

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo