Tử vi

3 con giáp có 'quý nhân đưa lối, thăng chức bất ngờ trong tháng 12/2017

Cập nhật lúc 03-12-2017 10:59:11 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tháng 12 nay, những con giáp này sẽ có sự nghiệp vô cùng khởi sắc, cơ hội thăng chức tăng lương là điều hoàn toàn trong tầm tay.


Tuổi Tỵ: Sự nghiệp thành công

Những người tuổi Tỵ thường coi trọng sự nghiệp. Họ làm gì cũng dồn hết tâm sức, có hoài bão, tham vọng bởi thế tháng cuối cùng của năm 2017, con giáp này gặt hái rất nhiều thành công trong công việc. 

Đối với người tuổi Tỵ, sự nghiệp luôn là thứ quan trọng nhất và được đặt lên hàng đầu. Bởi chính nó sẽ khẳng định giá trị bản thân, giúp ổn định tài chính để lo cho gia đình sau này. Suy nghĩ như vậy nên họ luôn cố gắng hết mình trong công việc, đã đặt ra mục tiêu là nhất định sẽ hoàn thành, kiên trì theo đuổi những gì mình đã định. 

Cuối năm nay, chính là thời điểm con giáp này thu về được từ việc lao động trước đó. Họ sẽ được công nhận năng lực của bản thân, được cấp trên trọng dụng, tin tưởng trao cho nhiều trọng trách. 

Đừng lơ là mất tập trung vào khoảng thời gian này bạn nhé. Đây chính là thời điểm then chốt để bạn bắt đầu mở rộng hoạn lộ của mình, thăng tiến ầm ầm, một bước lên mây, giở trang sách cuộc đời sang một trang hoàn toàn mới và tràn ngập thành công.

Tuổi Hợi: Tiền bạc dư dôi

Tình cảm hay sự nghiệp đều không phải là điều mà người tuổi Hợi quan tâm trong năm 2017. Nhưng riêng tháng cuối cùng của năm nay, con giáp này sẽ phấn đấu hết mình để làm đầy túi tiền, gom góp tài lộc về nhà.

Vốn là người hài hòa, có nhiều mối quan hệ ngoại giao, có tài ăn nói, người tuổi Hợi tự tay tạo dựng được cho mình mạng lưới làm ăn vô cùng tốt. Không vì tiền bạc mà đánh mất uy tín, con giáp này có hình ảnh vô cùng tốt trong mắt đối tác, khách hàng, nhờ thế mà càng có thêm nhiều tài lộc tự tìm đến với mình.

Tiền bạc rủng rỉnh trong tay, có thể nói người tuổi Hợi là con giáp may mắn nhất cuối năm 2017 về đường tài lộc đó.

Tuổi Thìn: Thăng chức tăng lương bất ngờ

Người tuổi Thìn năm nay có một sự nghiệp vô cùng vững chắc. Công việc tuy có nhiều áp lực nhưng bù lại nhờ tài trí của mình bạn xử lý rất gọn nhẹ và thu được thành quả bất ngờ.

Cơ hội thăng chức, tăng lương trong thời gian tới chỉ là trong tầm tay. Không chỉ vậy, con giáp này sẽ đón nhận những tin vui khác trong gia đình. Nhờ đó tinh thần phấn chấn, bạn làm gì cũng hứng khởi. Gia đạo yên ấm, hạnh phúc, mọi thứ luôn tốt đẹp, nhiều điềm may mắn, tiền bạc vì thế cũng theo chân con giáp này cho tới khi sang năm 2018.

- Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm -

Nguồn: Khoevadep

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo