Việt Nam

Vụ du khách bị đánh dập mặt ở Đà Lạt: Chỉ xử phạt hành chính

Cập nhật lúc 10-03-2018 13:39:59 (GMT+1)
Nữ du khách bị đánh ngất xỉu tại chợ đêm Đà Lạt

 

 Người phụ nữ đánh du khách ngất xỉu tại chợ đêm Đà Lạt bị đề xuất xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng về hành vi xâm hại sức khỏe người khác.


Hôm nay, thông tin từ Ban quản lý chợ Đà Lạt cho biết, đã lập biên bản tạm đình chỉ kinh doanh 7 ngày đối với quán ăn Lệ Thủy, nơi xảy ra vụ xô xát khiến 1 du khách bị ngất xỉu.

Ban quản lý chợ đang chờ kết luận chính thức từ Công an TP. Đà Lạt để có căn cứ báo cáo, đề xuất lên UBND thành phố hình thức xử lý cuối cùng với quán ăn vi phạm.

Liên quan đến vụ việc, Công an phường 1 (TP. Đà Lạt) đã xác định Lò Thiều Mai Trang (29 tuổi, người của quán ăn Lệ Thủy) là người đánh du khách Do Saphia Thuy (28 tuổi, quốc tịch Mỹ) ngất xỉu.

Công an phường đã hoàn tất hồ sơ, đề xuất xử phạt hành chính Lò Thiều Mai Trang số tiền 2,5 triệu đồng về hành vi xâm hại sức khỏe người khác.

Như VietNamNet đã thông tin, tối ngày 6/3, một nhóm du khách, trong đó có chị Nguyễn Thị Cẩm Vân (20 tuổi, trú TP. Biên Hòa, Đồng Nai) và Do Saphia Thuy (28 tuổi, quốc tịch Mỹ) vào quán ăn Lệ Thủy ở chợ đêm Đà Lạt ăn cơm.

Quán ăn xảy ra vụ đánh du khách

Trong lúc ăn uống, nhóm du khách phàn nàn với chủ quán việc cơm bị nguội, thịt gà chưa chín thì xảy ra mâu thuẫn với quán.

Khi ra về, chị Vân dùng điện thoại chụp ảnh lại quán ăn thì chủ quán la lớn là khách chưa trả tiền, đồng thời hô “nó chụp hình đăng facebook” rồi chặn lại.

Ngay lập tức, một nhóm người của quán ăn xuất hiện xô xát với nhóm du khách, trong đó Lò Thiều Mai Trang được xác định đã đánh chị Do Saphia Thuy ngất xỉu tại chỗ phải đưa vào viện cấp cứu.

Nguồn: Trùng Dương/ Vietnamnet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo