Việt Nam

Vụ 2 vợ chồng tử vong sau tiếng nổ lớn ở Quảng Nam: Hàng xóm rụng rời chứng kiến cảnh tượng tan hoang

Cập nhật lúc 03-09-2021 15:24:08 (GMT+1)
Hiện trường vụ nổ tại nhà ông M. làm hai người tử vong sáng 3/9.

 

Khoảng hơn 6h sáng, người dân trong thôn đang ngủ bỗng nghe tiếng nổ lớn nên giật mình tỉnh giấc. Khi chạy ra ngõ xem thì tá hỏa nhìn cảnh căn nhà của ông M. đã tan tành, đổ nát.


Trưa nay (3/9), các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Quảng Nam vẫn đang phối hợp với Công an huyện Tiên Phước phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc hai vợ chồng ở xã Tiên Phong tử vong sau tiếng nổ lớn lúc sáng sớm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h20 sáng nay, người dân trong thôn Phường Thuốc ( xã Tiên Phong) nghe tiếng nổ lớn phát ra từ nhà của vợ chồng ông Nguyễn M. (SN 1962) và bà Nguyễn Thị L. (SN 1966). Khi mọi người chạy sang thì phát hiện ông M. và bà L. đã tử vong.

Anh Huỳnh Công Quốc (đối diện nhà ông M.) cho biết, thời điểm trên, anh đang ngủ thì nghe tiếng nổ rất lớn nên giật mình bật dậy.

Liền sau đó, anh nghe tiếng la hét của hàng xóm nên nhanh chóng chạy ra ngoài xem đã xảy ra việc gì.

 

Hàng xóm chạy sang nhà ông M. sau tiếng nổ lớn.

“Trước mắt tôi, ngôi nhà của ông M. bị cháy, đổ sập, mái tôn bay lên rồi rơi xuống đất, cảnh tượng rất kinh hoàng. Bà con hô hoán nhau dập lửa mong sao cứu được vợ chồng ông M. nhưng cả hai đã tử vong”, anh Quốc kể.

Cũng theo lời thuật của anh Quốc, vụ nổ rất lớn, làm rung chuyển cả nhà anh và một số nhà lân cận.

Theo quan sát tại hiện trường, nhiều bức tường nhà ông M. đổ sập, mái tôn cũng bị hất tung xuống đất.

Các vật dụng như tivi, xe máy, đồ dùng... bay khắp nơi và đều cháy đen. Tường rào, cổng ngõ hư hỏng nặng, đổ ngổn ngang. Một số căn nhà lân cận bị rơi cửa, xuất hiện vết nứt do chấn động từ vụ nổ.

Người dân trong thôn cho hay, bà L. là giáo viên cấp một, còn ông M. làm nông, chăn nuôi. Hai vợ chồng ông M. không có con.

Sơn Tùng
Nguồn: infonet.vietnamnet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo