Việt Nam

VN: Lật nhà hàng nổi, nhiều người tử vong

Cập nhật lúc 20-05-2011 17:17:46 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: Vnexpress

 

Chiều nay, khi thực khách đang ăn uống trên nhà hàng nổi bằng thuyền của khu du lịch Dìn Ký thì mưa to, gió lớn khiến thuyền bị lật. Hàng chục khách rơi xuống sông, nhiều người tử vong.Khách sạn bằng thuyền của khu du lịch. Có kích thước nhỏ hơn thế này, nhà hàng nổi bằng thuyền có sức chứa khoảng 100 thực khách. Ảnh: Nguyệt Triều.

Thông tin ban đầu, 18h30 ngày 20/5, nhà hàng nổi 2 tầng bằng thuyền của khu du lịch Dìn Ký, chi nhánh cầu Ngang chở theo hàng chục du khách ăn uống, di chuyển chậm trên sông Sài Gòn thì bất ngờ trời mưa to kèm gió lớn. Trong chốc lát chao đảo, thuyền bị lật khiến hàng chục thực khách rơi xuống sông. Nhiều người đã tử vong. Địa điểm bị nạn cách bờ khu du lịch chừng 100 m.

Lựu lượng cứu hộ được điều động rất đông đến hiện trường
Lựu lượng cứu hộ được điều động rất đông đến hiện trường. Ảnh: Nguyệt Triều.

Tại hiện trường, cả chục xe cấp cứu cùng lực lượng chức năng có mặt khẩn trương cứu hộ cứu nạn. Tuy nhiên, con số thương vong chính xác chưa được thống kê.

Khu du lịch xanh Dìn Ký, chi nhánh Cầu Ngang thuộc hệ thống Nhà hàng, Khách sạn Dìn Ký nằm ở xã Bình Nhâm, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương. Nơi đây được quảng cáo là khu du lịch độc đáo mang nét dân dã của miền sông nước Nam Bộ với các dịch vụ chèo thuyền, tham quan đường sông bằng ca nô, nhà hàng nổi trên sông...

Theo VNE

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo