Việt Nam

Việt kiều Canada về Đà Nẵng… bán ma túy

Cập nhật lúc 20-10-2018 06:12:17 (GMT+1)
Số ma túy ông Vũ Bảo gửi từ Canada về Việt Nam. (Hình: Thanh Niên)

 

Sang Canada định cư, ông Bảo móc nối với một người không rõ lai lịch để mua ma túy rồi gửi về Đà Nẵng bằng đường bưu phẩm, sau đó bán cho dân chơi.


Ngày 18 Tháng Mười, 2018, Phòng Cảnh Sát Điều Tra Tội Phạm Về Ma Túy Công An thành phố Đà Nẵng tạm giữ hình sự ông Vũ Bảo (36 tuổi, quê Quảng Nam) để tiếp tục làm rõ hành vi mua bán trái phép ma túy.

Theo báo Thanh Niên, ông Bảo có hai quốc tịch Việt Nam và Canada, trước đây gia đình sống ở thành phố Đà Nẵng và đi định cư tại Canada.

Thời gian gần đây, ông Bảo hay bay về Đà Nẵng để thăm người thân nhưng thực chất là để buôn ma túy.

Ông Bảo liên lạc qua mạng với các đầu mối cần thuốc lắc, ma túy “đá,” sau khi gom đủ số lượng thì đặt ma túy ở Canada, gửi về Việt Nam bằng đường bưu phẩm. Sau đó, tại Việt Nam, ông nhận hàng và phân phối cho các “đại lý.”

Sau một thời gian dài theo dõi mật phục, chiều 16 Tháng Mười, trên đường Phạm Văn Đồng (phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà), lực lượng cảnh sát ma túy bắt quả tang ông Bảo cùng 230 viên ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc.

Ông Bảo thừa nhận trước đó đã nhiều lần thực hiện hành vi mua bán tương tự. 

Nguồn: Nguoi-viet

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo