Việt Nam

Vị khách quốc tế xông đất Hà Nội được tặng quà trị giá hơn 50 triệu đồng

Cập nhật lúc 02-01-2010 13:58:48 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ.

 

Ông Zamorano Denis, vị khách quốc tế đầu tiên xông đất Hà Nội đã được nhận quà tặng đặc biệt trị giá hơn 50 triệu đồng, là một chuyến du lịch xuyên Việt trọn gói 10 ngày 9 đêm dành cho 2 người, bao gồm cả các chuyến bay nội địa và các dịch vụ mặt đất theo tiêu chuẩn 5 sao. Vị khách này cũng bày tỏ niềm xúc động khi được đón tiếp nồng hậu trong ngày đầu tiên của năm mới.


Đúng 6h sáng 1/1/2010, hơn 300 vị khách du lịch quốc tế đầu tiên đến Việt Nam trong năm 2010 đã đặt chân đến sân bay Nội Bài. Sở VH,TT&DL Hà Nội đã phối hợp với Tổng Công ty Hàng không Quốc gia Việt Nam, Tổng cục Du lịch và các doanh nghiệp lữ hành lớn ở Hà Nội, tổ chức lễ chào đón, mở đầu cho Năm Du lịch Quốc gia 2010 tại Hà Nội.

Ông Mai Tiến Dũng, Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL Hà Nội cho biết: Đó là hơn 300 du khách đi trên chuyến bay VN 534 từ Paris đến Việt Nam. Tất cả các vị khách đều được đón từ khi rời khỏi máy bay và được tặng hoa cùng Huy hiệu Hà Nội. 10 vị khách đầu tiên được đón vào sảnh lớn để làm lễ đón chào và tặng quà lưu niệm.

Riêng ông Zamorano Denis, vị khách quốc tế đầu tiên đã được nhận quà tặng đặc biệt trị giá hơn 50 triệu đồng, là một chuyến du lịch xuyên Việt trọn gói 10 ngày 9 đêm dành cho 2 người, bao gồm cả các chuyến bay nội địa và các dịch vụ mặt đất theo tiêu chuẩn 5 sao. Thú vị vì món quà bất ngờ, ông Zamorano Denis cũng bày tỏ niềm xúc động khi được đón tiếp nồng hậu trong ngày đầu tiên của năm mới.

Ông Mai Tiến Dũng cho biết, lễ đón chào du khách quốc tế xông đất Hà Nội là một trong những hoạt động hưởng ứng Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long-Hà Nội và Năm Du lịch Quốc gia 2010.

Lễ đón đã được Sở VH,TT&DL Hà Nội chuẩn bị chu đáo, nhằm tạo được ấn tượng tốt của du khách quốc tế. Để tiếp tục hấp dẫn khách quốc tế đến tham dự Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long-Hà Nội và Năm Du lịch Quốc gia 2010, ngành du lịch Hà Nội đã có sự chuẩn bị tích cực trong việc đầu tư cơ sở hạ tầng và sản phẩm du lịch. Các doanh nghiệp lữ hành quốc tế cũng đã xây dựng nhiều tour du lịch mới, hấp dẫn, gắn liền với Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long-Hà Nội để phục vụ du khách.

Theo Sở VH,TT&DL TP HCM, các vị khách quốc tế xông đất TP HCM trong năm 2010 cũng đã được đón tiếp trọng thể tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Đó là 180 vị khách đến trên chuyến bay từ Frankfurt (CHLB Đức) của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam và 180 người trên chuyến bay của Hãng hàng không Thai Airways. Các vị khách đều bất ngờ và không giấu được niềm thích thú khi được đón tiếp nồng hậu với những lời chúc mừng năm mới nay từ bước chân đầu tiên đến Việt Nam

Theo CAND

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo