Việt Nam

Truy lùng tài xế đâm vào 3 cô gái trẻ, nhận đưa đi cấp cứu rồi... đẩy xuống đường

Cập nhật lúc 07-07-2016 13:03:14 (GMT+1)
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Otofun)

 

Vụ việc xảy ra vào tối qua 6/7 trên khu vực ngã tư Bà Triệu - Trần Hưng Đạo, thuộc quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. 


Thông tin vụ việc được một tài khoản Facebook có tên Hưng chia sẻ trên diễn đàn Otofun. Anh Hưng tố cáo lái xe nói trên đi xe Mazda màu trắng BKS 37A-274.06, khoảng 25-35 tuổi. Trên xe khi đó có một người phụ nữ ngồi cùng.

"Người này lái xe đâm vào xe máy của 3 em học viên thuộc Học viện bóng đá nữ Hà Nội II trên khu vực ngã tư đường Bà Triệu - Trần Hưng Đạo. Vụ đâm xe làm một em bị thương tương đối nặng.

Tại hiện trường vụ tai nạn, tôi yêu cầu lái xe Mazda chở 3 em đến Viện 103 khám, điều trị", Hưng kể lại. Trước đề nghị từ phía Hưng, ban đầu lái xe gật đầu đồng ý đưa cả 3 nữ sinh đến bệnh viện 103.

 

Chia sẻ của anh Hưng nhận được hàng ngàn lượt thích và bình luận trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên chỉ đi được một đoạn, người này bỗng bất ngờ dừng xe lại rồi... đạp cả ba cô bé xuống đường, sau đó rồ ga chạy mất. Theo lời kể của anh Hưng, vụ việc xảy ra vào khoảng 21h30 tối qua.

Ngay sau khi chứng kiến vụ việc, anh Hưng cùng một số người đi đường đã đưa cả ba co bé đến bệnh viện 103. Lúc này, cô bé bị thương nặng nhất đang được điều trị tại bệnh viện.

Đến thời điểm hiện tại, anh Hưng cho biết đã trình báo vụ việc lên cơ quan công an quận Hà Đông. Ngay trong đêm, lực lượng công an quận đã tiến hành lấy lời khai ban đầu để điều tra, xác minh vụ việc.

 

Hình ảnh được cho là của lái xe gây tai nạn.

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, bài đăng về vụ việc của anh Hưng trên diễn đàn otofun nhận được 7.000 lượt thích, hơn 500 lượt chia sẻ và 2.500 lượt bình luận. Hầu hết đều bày tỏ thái độ bức xúc trước việc làm "vô cảm", "không có tình người" của tài xế.

Dù vậy đến thời điểm này, trên mạng xã hội đang xuất hiện một số thông tin khác về vụ tai nạn. Cụ thể hơn, ảnh chụp màn hình đoạn chat với người được cho là chủ xe Mazda cho thấy nhóm 3 cô gái đã lái xe tạt đầu anh trước. Dù vậy, hành động nhận đưa lên xe đi viện rồi đẩy xuống của tài xế vẫn khiến rất nhiều người bất bình.

Đến thời điểm này, Công an quận Hà Đông đã chính thức xác nhận có nhận được thông tin trình báo về vụ việc. Trong hôm nay, kết quả điều tra sẽ bước đầu được công bố.

Nguồn: Phương Anh/ Vntinnhanh.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo