Việt Nam

Trẻ sơ sinh rơi từ chung cư Linh Đàm: Khởi tố vụ mẹ ném con

Cập nhật lúc 23-10-2018 10:04:41 (GMT+1)
Người mẹ được cơ quan công an mời lên làm việc

 

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) vừa ra quyết định khởi tố vụ án về tội giết hoặc vứt bỏ con mới đẻ ở chung cư Linh Đàm.


Lãnh đạo công an quận Hoàng Mai, Hà Nội sáng nay cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án về tội giết hoặc vứt bỏ con mới đẻ trong vụ nữ sinh ném con mới sinh từ tầng 31 chung cư Linh Đàm.

Cũng theo vị này, trước mắt do người mẹ còn mệt mỏi, vì tính nhân đạo nên cơ quan CSĐT để người này bình phục sức khoẻ sau đó sẽ lấy thêm lời khai phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ án. 

Trước đó, khoảng 20h30 ngày 18/10 tại đường giữa 2 tòa HH1 và HH2 ở Linh Đàm, nhiều người dân nghe tiếng động lớn sau đó bàng hoàng phát hiện thi thể một trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn.

Qua đấu tranh, khai thác công an xác định Đinh Thị V.A. (21 tuổi, quê huyện Minh Hóa, Quảng Bình), đang là sinh viên của trường ĐH Văn Hóa là mẹ bé.

Theo cơ quan công an, khi được hỏi về vấn đề này nữ sinh không thừa nhận đã sinh con. Tuy nhiên, sau khi tiến hành truy xét thì xác định chính V.A. là mẹ cháu bé và nữ sinh đã thừa nhận.

Người mẹ trẻ nhẫn tâm ném con sau khi sinh

Căn phòng nơi xảy ra vụ việc

Khai với công an, V.A. cho biết, cháu bé sau khi sinh đã tử vong nên cho con vào túi bóng màu đen rồi ném con xuống đất qua ô thoáng nhà vệ sinh. Tuy nhiên túi bóng màu đen còn vướng lại trên cửa ô thoáng còn thi thể cháu bé rơi từ tầng 31 xuống đất. 

Nguồn: Nhị Tiến/ Vietnamnet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo