Việt Nam

Thẩm phán vi phạm ATGT, vứt lại xe rồi đến công an trình báo bị cướp

Cập nhật lúc 01-12-2017 17:01:15 (GMT+1)
CSGT xử lý vi phạm giao thông trên Đại lộ Thăng Long ( Ảnh minh họa).

 

Thẩm phán TAND huyện Quốc Oai (Hà Nội) đã đến CA quận Nam Từ Liêm trình báo mình bị cướp trong khi sự thật là ông đã vứt lại xe máy khi bị CSGT yêu cầu ký vào biên bản xử lý vi phạm giao thông. 


Vào ngày 29/11, Thượng tá Nguyễn Văn Lân, Phó trưởng Công an quận Nam Từ Liêm xác nhận có 1 người đàn ông tự xưng là thẩm phán ở huyện Quốc Oai, Hà Nội đến trụ sở CA quận Nam Từ Liêm trình báo rằng mình bị cướp giả danh công an lấy mất xe máy.

Tuy nhiên, sự việc được Đội Cảnh sát giao thông số 11 thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC67), Công an thành phố Hà Nội xác nhận: Vào khoảng 15h50’ ngày 7/11, tổ công tác đang làm nhiệm vụ ở gần hầm cầu vượt đường 70, thuộc địa bàn quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thời điểm này, tổ công tác phát hiện 1 người đàn ông trung tuổi điều khiển phương tiện xe máy đi vào đường cấm.

Chính vì thế, tổ công tác yêu cầu dừng xe và lập biên bản xử lý. Tuy nhiên, người vi phạm tỏ thái độ bất hợp tác, không khai báo danh tính cũng như không ký vào biên bản xử lý vi phạm mà bỏ lại phương tiện là chiếc xe máy mang biển kiểm soát rồi đi mất.

Tổ công tác đã bàn giao lại chiếc xe máy này cho Công an quận Nam Từ Liêm.

Người đàn ông vi phạm giao thông nói trên – ông T.V.K., hiện là Thẩm phán tại TAND huyện Quốc Oai.

Vào sáng 30/11, ông K. cho biết,  khi cảnh sát ra hiệu lệnh dừng phương tiện kiểm tra, ông đã nghiêm túc chấp hành. Đồng thời, ông K. phủ nhận việc báo chí đưa tin rằng ông có thái độ không hợp tác với cảnh sát. “Các anh ấy (CSGT) bỏ đi trước, chứ không phải tôi“- ông K. phân trần.

Nói về việc đến CA quận Nam Từ Liêm trình báo về việc bị cướp xe, ông K. thừa nhận ông đã làm việc đó. Nhưng đồng thời, ông cũng nhấn mạnh rằng ông trình báo “nghi bị cướp” chứ không “khẳng định” mình bị cướp. “Một số báo đưa tin tôi khẳng định bị cướp là không chính xác”– ông K. nói.

Nguồn: Thanh Thanh/ĐKN

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Quảng cáo