Việt Nam

Tạm giữ hình sự tài xế taxi chiếm đoạt hai điện thoại của du khách Nga

Cập nhật lúc 07-05-2022 20:28:10 (GMT+1)
Tài xế Trần Quốc Hưng tại cơ quan Công an. Ảnh Công an cung cấp

 

Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đang tạm giữ hình sự đối với Trần Quốc Hưng (SN 1988, ở Nam Định) để điều tra làm rõ hành vi Công nhiên chiếm đoạt tài sản.


Theo kết quả điều tra ban đầu, rạng sáng 5/5, Hưng đón hai nữ du khách người Nga trên phố Lãn Ông (quận Hoàn Kiếm) sang khu vực phố ẩm thực thuộc phường Hàng Bông (quận Hoàn Kiếm).

Trên đường đi, do điện thoại hết pin nên hai du khách có sạc nhờ điện thoại trên xe của Hưng. Khoảng 3h15 phút cùng ngày, khi đến ngã ba ngõ Hàng Bông - phố Hàng Bông (phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm) thì hai nữ du khách nói Hưng chờ họ xuống đổi tiền Việt để thanh toán tiền xe.

Do nghĩ rằng hai cô gái không biết tiếng Việt, Hưng nảy sinh ý định chiếm đoạt hai chiếc điện thoại trên xe nên đã điều khiển xe phóng đi.

Được người dân giúp đỡ, hai nữ du khách đã trình báo sự việc với cơ quan Công an.

Tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra, đến 11h30 cùng ngày, Công an quận Hoàn Kiếm mời Hưng đến trụ sở để làm việc. Tại cơ quan điều tra, Hưng đã khai nhận hành vi của mình.

Hai chiếc điện thoại di động bị Hưng lấy cũng đã được thu hồi và làm thủ tục trao trả lại cho các nữ du khách.

Gia Anh
Nguồn: congly.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo