Việt Nam

Sỹ quan rút súng dọa dân là cháu đại tướng Phùng Quang Thanh

Cập nhật lúc 03-08-2016 09:50:52 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Xung quanh thông tin vụ sỹ quan rút súng dọa bắn dân, Thiếu tướng Võ Trọng Hệ- Tư lệnh quân 4 cho biết, đã triệu tập Thượng tá Phùng Quang Thế lên điều tra vì đã làm trái điều lệnh quân đội và sử dụng súng quân dụng sai mục đích.


Theo Thiếu tướng Võ Trọng Hệ, năm 2015 thượng tá Thế giữ chức Trợ lý Tham mưu Quân Khu Thủ đô, vừa được luân chuyển ra Quân Đoàn 4 tháng 5/2016 giữ chức vụ Phó Tham mưu Quân Đoàn 4

Ngày 31/7, Thượng tá Phùng Quang Thế cùng thuộc cấp sang Đồng Nai tập huấn trên đường đi thì có va quẹt với xe containe, đáng lý ra thì Thượng tá thế phải xử lý khôn khéo, nhưng đằng này lại rút súng ra dọa dân làm mất hình ảnh tốt đẹp của bộ đội Cụ Hồ. Theo thông tin thì Thượng tá Phùng Quang Thế là cháu ruột của Đại Tướng Phùng Quang Thanh, trước đây Thượng tá Thế đã tháp tùng Đại tướng Thanh trong nhiều cuộc gặp quan trọng, năm 2014 Bộ quốc phòng đã thăng cấp hàm thượng tá Thế, đây có lẽ là Thượng tá trẻ nhất toàn quân.

Chỉ huy quân đoàn 4 đã họp để lấy ý kiến, sai tới đâu chúng tôi sẽ  xử lý  đến đó, không thể để  vì con cháu sỹ quan cao cấp mà làm càn trái với đạo đức tác phong quân đội. Hiện tại chúng tôi đã đình chỉ chức vụ của thượng tá Phùng Quang Thế để điều tra  và làm rõ.

 Nguồn: Hoàng Phong/Tinhay15s

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo