Việt Nam

Phó thủ tướng yêu cầu tổng kết hoạt động kỷ niệm đại lễ

Cập nhật lúc 17-11-2010 09:42:51 (GMT+1)

 

Phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng, Trưởng Ban chỉ đạo quốc gia kỷ niệm 1000 năm Thăng Long, vừa chỉ đạo chuẩn bị tổng kết các hoạt động kỷ niệm, trong đó có 10 ngày đại lễ.


Theo chỉ đạo của Phó thủ tướng, UBND thành phố Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các Trưởng ban chỉ đạo, Trưởng tiểu ban... có báo cáo tổng kết, đánh giá cụ thể việc triển khai các hoạt động kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội thuộc trách nhiệm được giao.

Báo cáo cần nêu rõ những kết quả đã đạt được, những mặt còn hạn chế và bài học kinh nghiệm..., đồng thời đề xuất tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích, gửi về UBND thành phố Hà Nội trước ngày 25/11 để tổng hợp, hoàn thiện báo cáo tổng kết trình Phó thủ tướng trước ngày 30/11.

Hát múa tôn vinh những giá trị của Thăng Long - Hà Nội trong dịp đại lễ. Ảnh: Hoàng Hà.

Trước đó, ngày 9/11, Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Tổng kết các hoạt động kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Theo báo cáo tổng kết các hoạt động kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội của UBND thành phố Hà Nội, đại lễ đã thành công trên các phương diện như, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của Thăng Long - Hà Nội qua 1000 năm lịch sử văn hiến, anh hùng, hòa bình và hữu nghị.

Hơn 100 công trình phục vụ đời sống tinh thần, vật chất và nhu cầu phát triển của thủ đô, đất nước đã được đầu tư xây dựng, đưa vào sử dụng, như đại lộ Thăng Long, cầu Vĩnh Tuy, Bảo tàng Hà Nội, Tủ sách "Thăng Long - Ngàn năm văn hiến"...

Đoàn Loan

Nguồn VNE

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo