Việt Nam

Phá đường dây bán dâm toàn người mẫu, diễn viên

Cập nhật lúc 19-10-2016 17:09:23 (GMT+1)
Các “má mì” tại cơ quan công an. (Hình: báo Tuổi Trẻ)

 

Từ lời khai của các “má mì,” công an đang điều tra 4 người đã môi giới cho ca sĩ, người mẫu, diễn viên bán dâm.


Truyền thông Việt Nam dẫn tin, ngày 18 tháng 10, Phòng Cảnh Sát Hình Sự, công an Sài Gòn cho biết, vừa triệt phá một đường dây mại dâm cao cấp liên quan đến nhiều “người đẹp” do Nguyễn Thị Cẩm Giang (25 tuổi), ngụ Bạc Liêu cầm đầu.

Ngoài ra, 3 đồng phạm khác của Giang là Mai Thiên Trang (25 tuổi), ngụ quận Bình Thạnh, Nguyễn Hồng Nhung (21 tuổi), quê Ðồng Nai và Lưu Thị Trưởng Thành ( 23 tuổi), quê Cần Thơ, cũng đang bị tạm giam để điều tra vai trò trong đường dây mại dâm này.

Trước đó, các giới chức đồng loạt kiểm tra 4 khách sạn tại huyện Bình Chánh, quận 10, quận 3 và Tân Bình đã phát hiện Giang, Trang, Nhung, Thành đang bán dâm và môi giới mại dâm. Công an đã bắt quả tang 9 cặp nam nữ đang “hành sự,” tạm giữ 28 người cùng nhiều tang vật liên quan.

Theo điều tra, Giang từng là thí sinh của chương trình Tiếng Hát Truyền Hình dòng nhạc bolero năm 2016 tại Vĩnh Long, hiện đang làm việc tại một nhà hàng ở quận 1. Giang khai nhận mình “đi khách” và môi giới bán dâm từ giữa năm 2015 đến nay. Những người bán dâm trong đường dây của Giang là tiếp viên các nhà hàng karaoke. Thường giá bán dâm $200-$500/người/lần, trong đó Giang hưởng lợi 500 ngàn đến 2 triệu đồng/người/lần, tùy theo thỏa thuận.

Ðường dây của Giang còn tổ chức “sex tour” cho các đại gia vào hai ngày cuối tuần. Trung bình giá đi “vui vẻ” tại Vũng Tàu là 20 triệu đồng, còn đi Ðà Lạt là 30 triệu đồng.

Cũng thời điểm này, tại khách sạn M.M.H. ở khu dân cư Trung Sơn, huyện Bình Chánh, Mai Thiên Trang vừa nhận hoa hồng 14 triệu đồng thì bị công an bắt giữ.

Trang khai từng tốt nghiệp một trường đại học có tiếng ở Sài Gòn và đoạt giải trong cuộc thi Hoa Hậu Phụ Nữ Việt Nam 2012. Sau khi đạt được danh hiệu, Trang làm quen đại gia và bắt đầu bán dâm trong đường dây do Giang tổ chức. Khoảng hơn 1 tháng qua, Trang chuyển sang môi giới mại dâm cho đại gia với giá bán dâm từ $300 hoặc 7 triệu đồng/người, để hưởng tiền môi giới 2-3 triệu đồng/người.

Riêng Nguyễn Hồng Nhung là tiếp viên nhà hàng, quán ăn ở quận 1. Ngoài bán dâm, Nhung còn môi giới cho nhiều sinh viên, người mẫu cùng đi khách. Giá cho mỗi lần “bay show” là 4 triệu đồng, Nhung lấy 500 ngàn đồng/lần.

Tương tự, Lưu Thị Trưởng Thành, ban ngày là nhân viên văn phòng, ban đêm đi bán dâm. Ngoài việc tự bán mình, Thành còn môi giới cho 2 chân dài quảng cáo xe hơi đi bán dâm ở quận Tân Bình. Hiện công an đang làm rõ lời khai của các “má mì” chuyên môi giới cho ca sĩ, người mẫu đã bán dâm cho đại gia.

Tin báo Tuổi Trẻ cho biết, trong số các gái bán dâm bị bắt, bước đầu công an xác định có hai người nghiện ma túy. Họ khai nhận sau khi đi bán dâm, họ lấy tiền mua ma túy, tụ tập nhau chơi tại nhà hoặc khách sạn.

Nguồn: Tr.N/nguoiviet

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo