Việt Nam

Ông Trần Đăng Tuấn được mời làm Tổng giám đốc AVG

Cập nhật lúc 18-12-2010 05:56:12 (GMT+1)
Ông Trần Đăng Tuấn.

 

Sáng nay, ông Phạm Phạm Nhật Vũ, Chủ tịch Công ty Nghe nhìn toàn cầu (AVG )cho biết, đã mời cựu Phó tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam Trần Đăng Tuấn làm Tổng giám đốc AVG.


Theo ông Vũ, thời gian qua ông Trần Đăng Tuấn đã tham gia đóng góp ý tưởng cho sự phát triển của AVG. Tập đoàn đã mời ông Tuấn làm Tổng giám đốc AVG. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng còn tùy thuộc vào ông Tuấn.

AVG là công ty truyền thông mới xuất hiện nhưng đang gây chú ý tại Việt Nam sau khi mua được bản quyền V-League trong 20 năm.

Hơn hai tháng trước, ngày 30/8, tiến sĩ Trần Đăng Tuấn (53 tuổi) đã gửi đơn lên Thủ tướng xin chuyển công tác khỏi đài. Trước đó, tại đại hội Đảng bộ Đài Truyền hình VN (24-25/8), ông đã không tham gia cấp ủy khóa mới.

Ngày 3/11, Thủ tướng đã ký quyết định để ông Trần Đăng Tuấn thôi chức Phó tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam. Theo quyết định của Thủ tướng, nhiệm vụ cụ thể của ông Tuấn sẽ do Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam phân công.

Vài ngay sau đó, ông Trần Đăng Tuấn đã được phân công công tác tại Trung tâm sản xuất phim truyền hình (thuộc Đài truyền hình Việt Nam) theo nguyện vọng cá nhân.

Ông Trần Đăng Tuấn sinh năm 1957, là tiến sĩ ngành truyền hình được đào tạo từ ĐH Tổng hợp Lomonosov (Liên Xô cũ). Ông đã có hơn 20 năm công tác tại Đài Truyền hình VN và có đóng góp quan trọng trong việc xây dựng chiến lược phát triển Đài Truyền hình VN giai đoạn 1996-2010.

Nhật Minh

Nguồn VNE

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo