Việt Nam

Nóng: Bắt nghi phạm giết 5 người một nhà ở Sài Gòn

Cập nhật lúc 16-02-2018 12:30:15 (GMT+1)
Nghi can bị bắt giữ là người làm công, đã khai nhận sát hại 5 người trong gia đình ông Chinh

 

Người phát ngôn Công an TP.HCM xác nhận, vừa bắt được nghi phạm sát hại 5 người trong một nhà ở Sài Gòn ngày cận Tết.


Đại tá Nguyễn Sỹ Quang - Trưởng phòng Tham mưu Công an TP.HCM chiều nay xác nhận với VietNamNet, các đơn vị nghiệp vụ vừa bắt được nghi phạm giết 5 người trong một nhà.

Theo Đại tá Quang, nghi phạm bị bắt giữ được xác định là Nguyễn Hữu Tình (SN 2000, quê An Giang). Nghi phạm này bị bắt giữ khi lẩn trốn ở Long An và hiện đang di lý về TP.HCM để mở rộng điều tra.

Bước đầu xác định, nghi can Tình chính là người làm công trong cơ sở gia công máng xối inox ở gia đình ông Mai Xuân Chinh (SN 1972, quê Thanh Hóa) nằm trong hẻm 131 đường số 7, KP.8, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân.

Bước đầu, Tình khai nhận đã sát hại 5 thành viên trong gia đình ông Chinh lúc cận Tết. 

Nguồn thông tin cho hay, khai báo về nguyên nhân gây án, nghi can Tình cho biết, là lúc cận Tết không vừa lòng với lời nói của bà chủ và phần khác, Tình gây án vì muốn cướp tài sản.

Hung khí mà Tình sử dụng gây án được xác định là những con dao có trong nhà ông Chinh, mà cơ quan Công an đã khám nghiệm, thu giữ được.

Trước đó, vào ngày 15/2, tại căn nhà ở hẻm số 131 đường số 7, KP.8, P.Bình Hưng Hòa phát hiện vụ án mạng rúng động 5 người trong một nhà tử vong.

5 nạn nhân là vợ chồng ông Mai Xuân Chinh (SN 1972) - bà Mai Thị Hồng (SN 1981, cùng quê Thanh Hóa) cùng 3 con: Mai Xuân Triệu (SN 2005), Mai Huyền Diệu (SN 2007) và Mai Huyền Diệp (SN 2012).

Nguồn: Linh An/ Vietnamnet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo