Việt Nam

Bùng nổ hiện tượng rạch lưng nữ sinh ở Hà Nội

Cập nhật lúc 28-04-2012 09:37:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa (Nguồn: internet)

 

Những ngày gần đây, tại khu vực có các trường ĐH, CĐ ở phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy-Hà Nội, nhiều người không dám ra đường vào sáng sớm hoặc buổi tối vì có thông tin nhiều nữ sinh viên bị rạch lưng.


Ngày 27-4, trung tá Nguyễn Văn Quyền, Trưởng Công an phường Mai Dịch, xác nhận thông tin trên là có thật. Tuy nhiên, công an phường mới nhận được 2 đơn thư phản ánh và 2 vụ việc đều đã xảy ra từ những tháng trước. Theo trình báo, sáng 31-1, chị V.T.M (SN 1993, quê Bắc Giang), sinh viên Trường CĐ Thương mại - Du lịch Hà Nội, đang đi bộ trên đường Trần Bình thì bị một thanh niên dùng vật nhọn rạch vào vùng thắt lưng rồi bỏ chạy. Tiếp đó, ngày 13-2, chị N.T.L (SN 1992, quê Nam Định), sinh viên Trường ĐH Thương mại, đang trên đường đến trường cũng bị một thanh niên dùng vật sắc nhọn rạch vào lưng.

Ngõ nhỏ nơi 4 nữ sinh bị rạch lưng

Công an phường Mai Dịch đang phối hợp với Công an quận Cầu Giấy tập trung rà soát những đối tượng nằm trong diện nghi vấn.

Nguồn: NLĐ

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo