Việt Nam

Nhà hàng bị 'bùng' 350 mâm tiệc cưới

Cập nhật lúc 01-10-2020 13:41:50 (GMT+1)
Rạp cưới kéo dài hàng chục mét trên phố. Ảnh: Đ.X.

 

Nhận làm 350 mâm cỗ cưới trị giá khoảng 300 triệu đồng, chủ nhà hàng tá hỏa khi đến giờ dự tiệc, không có một vị khách hay cô dâu, chú rể đến ăn.


Ngày 30/9, lãnh đạo UBND phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, cho biết Công an phường Mường Thanh vừa nhận trình báo của chủ nhà hàng Tâm Phúc về việc nhà hàng bị khách đặt rạp, cỗ đám cưới nhưng "bùng".

Sáng cùng ngày, bài viết và hình ảnh về một rạp đám cưới không có một vị khách ở phường Mường Thanh, lan truyền trên mạng.

Theo nội dung bài viết, khách đặt cỗ đám cưới đã "bùng" 350 mâm trị giá khoảng 300 triệu đồng.

Đại diện nhà hàng Tâm Phúc xác nhận thông tin trên và cho biết họ nhận đơn đặt hàng làm cỗ khoảng 1 tuần trước.

"Theo lịch, họ đặt 350 mâm cỗ cùng rạp cưới vào chiều nay (30/9). Trong đó, nhà gái đặt 200 mâm ở quê, còn nhà trai đặt 150 ở phường Mường Thanh. Nhưng đến giờ, chúng tôi không thấy người đặt cỗ hay bất kỳ vị khách cũng như cô dâu, chú rể đến dự tiệc. Tôi cũng không liên lạc được với họ", đại diện nhà hàng nói.

Thực đơn mà khách hàng đặt cho một mâm cỗ. Ảnh: Đ.X.

Theo thông tin từ nhà hàng Tâm Phúc, chi phí cho 350 mâm cỗ và dựng rạp là khoảng 300 triệu đồng, khách hàng đặt cỗ là người quen nên chủ nhà hàng cũng không nhận tiền cọc trước khi làm cỗ.

Hải Nam
Nguồn: zingnews.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo