Việt Nam

Nhà báo bị truy sát ngay giữa trung tâm thành phố Thái Nguyên

Cập nhật lúc 04-09-2015 09:11:55 (GMT+1)

 

Ô tô vừa dừng lại thì 2 thanh niên cầm hung khí là búa và dao đập cửa kính, dùng dao truy sát nhà báo Nguyễn Ngọc Quang, hiện là Phó Trưởng phòng Thời sự Đài phát thanh - truyền hình tỉnh Thái Nguyên.


Vào khoảng 7h sáng 4/9, tại khu vực cầu Gia Bảy (thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên), nhà báo Nguyễn Ngọc Quang, sinh năm 1971, là Phó Trưởng phòng Thời sự Đài phát thanh - truyền hình tỉnh Thái Nguyên đã bị côn đồ truy sát khi đang trên đường đến cơ quan làm việc.

Nhà báo Nguyễn Ngọc Quang bị nhiều vết chém trên người

Theo thông tin ban đầu, khi nhà báo Nguyễn Ngọc Quang cùng vợ là chị Phạm Kiều Nhi, sinh năm 1975 đang điều khiển chiếc xe hiệu Huyndai Getz mang biển kiểm soát 97H-2797 theo hướng từ huyện Đồng Hỷ sang thành phố Thái Nguyên, đến giữa cầu Gia Bảy thì có 2 thanh niên đi mô tô không đội mũ bảo hiểm chặn đầu xe.

Ô tô vừa dừng lại thì 2 thanh niên cầm hung khí là búa và dao đập cửa kính ô tô, dùng dao truy sát nhà báo Nguyễn Ngọc Quang.

Bị hành hung bất ngờ nhưng nhà báo Nguyễn Ngọc Quang đã kịp mở cửa xe bên phụ và kéo vợ ra khỏi xe, chạy về phía nhà dân để tránh sự truy đuổi của đối tượng côn đồ. Sau khi truy đuổi một đoạn ngắn, 2 đối tượng lên xe rời khỏi hiện trường.

Ngay khi xảy ra sự việc, nhà báo Nguyễn Ngọc Quang đã được đưa đến Bệnh viện đa khoa Trung ương Thái Nguyên để chăm sóc y tế.

Ghi nhận ban đầu, trên vùng vai, tay, thắt lưng nhà báo Nguyễn Ngọc Quang có 8 vết chém, trong đó có 2 vết thương sâu phải  thực hiện tiểu phẫu. Hiện nhà báo Nguyễn Ngọc Quang vẫn phải ở lại bệnh viện để theo dõi sức khỏe.

Cơ quan điều tra đã khẩn trương vào cuộc, xác minh và làm rõ sự việc. Chị Phạm Kiều Nhi trong khi chạy bị chấn thương tại vùng cẳng chân.

Liên quan đến công tác chuyên môn, gần đây, nhà báo Nguyễn Ngọc Quang đã có các bài viết phản ánh tình trạng khái thác khoảng sản trái phép trên địa bàn. Trước đó, vào đêm 30/8, nhà riêng của nhà báo Nguyễn Ngọc Quang (xóm Đồng Thái, xã Hóa Thượng, huyện Đồng Hỷ) đã bị kẻ lạ mặt sử dụng chất cháy đốt cổng.

Nguồn: NongNghiep.vn

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo