Việt Nam

Máy bay vừa hạ cánh, hai nhóm hành khách lao vào ẩu đả

Cập nhật lúc 11-08-2019 14:17:27 (GMT+1)
Hai nhóm hành khách lao vào đánh nhau ở sân bay Tân Sơn Nhất.

 

Có mâu thuẫn từ trên máy bay nên khi vừa hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, 2 nhóm hành khách liền lao vào ẩu đả ngay tại khu vực bay.


Tối 10/8, Công an quận Tân Bình (TP.HCM) cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận 4 người dương tính với ma túy trong nhóm người có hành vi ẩu đả, xô xát ngay tại khu vực ga đến quốc nội của sân bay Tân Sơn Nhất.

Thông tin ban đầu, nhóm hành khách này khi đi trên chuyến bay VN 7832 từ Phú Quốc về TP.HCM có mâu thuẫn với nhau. Ngay khi vừa xuống xe buýt để vào nhà ga, 2 nhóm khách này liền lao vào đánh nhau và bị an ninh sân bay khống chế ngay sau đó.

Sau đó, cả 2 nhóm hành khách này được bàn giao cho Đồn Công an sân bay Tân Sơn Nhất để tiếp tục xử lý theo thẩm quyền. Tất cả những hành khách này đều bị xử phạt hành chính về tội gây mất trật tự trong khu bay.

Tuy nhiên, một trong hai nhóm tham gia đánh nhau được bàn giao cho Công an quận Tân Bình xử lý do bị phát hiện dương tính với ma túy./.

Thùy Mị
Nguồn: vov.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo