Việt Nam

Lừa bán suất tiêm vaccine Covid-19 với giá 5 triệu đồng

Cập nhật lúc 26-09-2021 14:41:06 (GMT+1)
Cơ quan công an làm việc với Nguyễn Thị Thủy Tiên.

 

Tiên liên hệ với các bị hại với nội dung có người thân được tiêm vaccine Covid-19 nhưng không có nhu cầu nên bán lại mỗi suất với giá 4 đến 5 triệu đồng.


Ngày 26/9, thông tin từ Công an TP Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết đang xử lý một trường hợp lợi dụng dịch bệnh để chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, Nguyễn Thị Thuỷ Tiên (22 tuổi, ở Hải Định, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) lấy tên là Nguyễn Thị Khánh Vy để liên hệ với các bị hại với nội dung có người thân được tiêm vaccine Covid-19 nhưng không có nhu cầu nên bán lại mỗi suất từ 4 đến 5 triệu đồng.

Bằng thủ đoạn này, từ tháng 8 đến tháng 9, Tiên đã lừa đảo nhiều bị hại với số tiền chiếm đoạt gần 100 triệu đồng.

Nhận được tố giác của các bị hại, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Huế đã phối hợp với Phòng Kỹ thuật Nghiệp vụ Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế tiến hành truy xét, đấu tranh làm rõ.

Tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế, Tiên đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, hiện các cơ quan chức năng tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Zingnews.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo