Việt Nam

Khách Hàn Quốc trộm ví tiền ở Nội Bài, bị bắt ở Cam Ranh

Cập nhật lúc 17-09-2019 05:41:03 (GMT+1)
Khu vực soi chiếu an ninh tại Nội Bài (ảnh minh họa)

 

Nam hành khách người Hàn Quốc tắt mắt lấy trộm ví tiền tại điểm soi chiếu an ninh và nhanh chóng lên máy bay rời Hà Nội. Tuy nhiên “đạo chích” đã không thể chạy thoát vì bị an ninh hàng không “tóm” ngay khi máy bay vừa đáp xuống sân bay Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa).


Theo đó, tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài - Hà Nội, lực lượng an ninh sân bay nhận được thông tin một hành khách bị mất ví tiền sau khi làm thủ tục soi chiếu tại điểm kiểm tra an ninh ga đi quốc nội.

Từ kết quả trích xuất camera an ninh, lực lượng an ninh sân bay Nội Bài đã nhanh chóng xác định được “đạo chích”  tên là Lee Yong K (62 tuổi) mang quốc tịch Hàn Quốc, có vé đi chuyến bay Hà Nội - Cam Ranh.

An ninh sân bay Nội Bài nhanh chóng phối hợp với an ninh sân bay Cam Ranh, cung cấp thông tin, hình ảnh của vị khách có tính tắt mắt này để an ninh sân bay đến chuẩn bị đón lõng chuyến bay từ Hà Nội.

Ngay khi máy bay hạ cánh và hành khách đi vào nhà ga Cam Ranh, dựa trên hình ảnh được cung cấp, an ninh sân bay Cam Ranh đã nhanh chóng nhận diện được khách Lee Yong K và mời về văn phòng để làm việc.

Trước những bằng chứng không thể chối cãi, nam hành khách người Hàn Quốc phải thừa nhận đã cầm chiếc ví tiền tại điểm soi chiếu an ninh tại Nội Bài. An ninh sân bay đã lập biên bản và bàn giao cho Cảng vụ hàng không miền Trung tại Cam Ranh xử lý theo quy định.

Được biết, tại các cảng hàng không-sân bay, mọi khu vực đều có camera an ninh. Ngay cả trong trường hợp hành khách lên máy bay đi khỏi điểm xuất phát thì an ninh sân bay nơi đến sẽ nhanh chóng nhận được thông tin, phối hợp xử lý.

Châu Như Quỳnh
Nguồn: dantri.com.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo