Việt Nam

Hàng loạt quan chức Việt Nam dự buổi ăn mừng quốc khánh Trung Quốc

Cập nhật lúc 02-10-2014 14:33:10 (GMT+1)

 

Tối 29/9/2014, khoảng 400 quan khác, trong đó có nhiều lãnh đạo cộng sản cấp cao ở các bộ ngành đã có mặt tại khách sạn Meliá Hà Nội để dự buổi tiệc ăn mừng 65 năm quốc khánh Trung Quốc (1/10/1949-1/10/2014).


Phó thủ tướng Vũ Văn Ninh dẫn đầu phái đoàn Việt Nam tham dự buổi chiêu đãi do đại sứ quán Trung Quốc tổ chức.

Ngoài ra, buổi ăn mừng quốc khánh Trung Quốc còn có sự xuất hiện của nhiều quan chức đứng đầu các cơ quan, bộ ngành như: bộ quốc phòng, ngoại giao, kế hoạch đầu tư, bộ công thương, nội vụ, đoàn thanh niên CS Hồ Chí Minh…

Cả đại sứ Trung Quốc Hồng Tiểu Dũng và phó thủ tướng Việt Nam Vũ Văn Ninh tiếp tục phát biểu những thông điệp sáo rỗng về tình hữu nghị, hợp tác.

Theo hình ảnh do đại sứ quán Trung Cộng công bố, trong số những khác mời tham dự buổi chiêu đãi có cả trung tướng Nguyễn Chí Vịnh, thứ trưởng bộ quốc phòng Việt Nam.

Những vị quan khách đã nghĩ gì khi lúc các ông đang ăn nhậu, thì tại Trường Sa, Trung Quốc đang ồ ạt đổ quân xây dựng sân bay quân sự trên đảo Gạc Ma, đặt toàn bộ miền Nam Việt Nam trong tầm ngắm của chiến đấu cơ Trung Quốc.

Máu của 64 chiến sỹ hải quân Việt Nam đã đổ xuống tại đảo Gạc Ma năm 1988, còn ai nhớ đến họ hay không?

Muốn biết ai là Việt gian thân Tàu, cứ lục tìm danh sách trong số 400 quan chức Việt Nam tham dự buổi tiệc ăn nhậu tối hôm 29/9/2014 là rõ nhất.  

Nguồn: DLB

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo