Việt Nam

Cuộc sống của cậu sinh viên con trai Bộ trưởng Kim Tiến tại Mỹ

Cập nhật lúc 01-09-2017 04:23:31 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Bộ trưởng Bộ y tế VN có một cậu con trai đang sinh sống ở bên Mỹ. Người ta nghi rằng chàng trai này đang theo học ngành y ở bên Mỹ để trở về Việt nam phụ giúp mẹ trong Bộ y tế. Hiện tại chàng trai này sống bên Mỹ và thường xuyên đăng những bức ảnh đi chơi cùng bạn bè rất hạnh phúc và sung sướng.


Các bạn học ngành công an, quân đội đang ra sức phấn đấu để bảo vệ cuộc sống của ai?

Chân dung cậu ấm của cụ Tiến, con nhà nghèo học giỏi. Chịu thương chịu khó, ba mẹ làm công chức nhà nước…cũng ráng tích góp chút tiền cho cậu ấm được sang (Chicago) Mỹ du học là nhầm để hiểu thêm về nền tư bản giãy chết, đi tìm con đường giải phóng dân Mỹ khỏi nền kinh tế bóc lột….và định hướng lên thiên đường xhcn

Cậu Hoang T Duc ( Đức ) tên cún cơm là Bi, rất siêng năng…đi du lịch , mong muốn học xong sẽ về nước giúp mẹ cải tiến y tế, phát minh ra nhiều loại vacxin cho trẻ em hơn. Trong tương lai cậu ấy dự định học xong sẽ về giúp mẹ ( Tiến) xây dựng thiên đường xhcn. Nhưng chưa biết cụ thể là ngày nào năm nào.

3.jpg

Like cho Việt Nam: CHỒNG CỦA BÀ BỘ TRƯỞNG NGUYỄN THỊ KIM TIẾN LÀ AI?

Lâu nay, một câu hỏi mà dư luận quan tâm là: Đấng phu quân của bà Bộ trường Nguyễn Thị Kim Tiến đầy rẫy tai tiêng là ai? Người giấu mắt lâu nay cũng đã dần dần lộ diện.

Ngày 26/12/2015, bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park với tổng vốn đầu tư 1.200 tỷ đồng (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã đi vào hoạt động tại khu đô thị Vinhomes Central Park (số 720A Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh).

Giám đốc bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park là PGS.TS Hoàng Quốc Hòa, nguyên giám đốc bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Ông Hoàng Quốc Hòa là chồng của bà Bộ Trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Thị Kim Tiến. Như vậy “Sân sau” của bà bộ trưởng là ở đây chứ còn đâu nữa.Đúng là cặp bài trùng, “Kẻ tám lạng người nửa cân”.
Trong vụ án “thuốc ung thư giả” VN Pharma, trong danh sách lãnh đạo công ty này có tên Hoàng Quốc Dũng. Ông Dũng là em trai của ông Hòa. Tuy nhiên ngay từ đầu của vụ án, tên của ông Dũng đã không được nhắc đến trong tất cả các bản tin trên báo chí.

Chả trách gì mà bà Tiến dám mạnh miệng chối bỏ có người nhà trong hàng ngũ lãnh đạo của công ty giết người hàng loạt này. Bà Tiến đã làm ảo thuật cất giấu được người em chồng này. Còn người con trai của bà thì đang quản lý căn nhà ở Mỹ. Vì vậy vai trò của người con trai này chỉ là “cố vấn”. Nghĩa là “điều khiển từ xa”.

Kim Tiến.jpg

Trong ảnh là Bộ Trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Thị Kim Tiến trao cho ông Hoàng Quốc Hòa quyết định thành lập cho bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park trong ngày lễ khai trương bệnh viện.

Nguồn: Sinhviennhanquyen

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 • #2 Ăn Mày: Thế mà...

  02-09-2017 20:45

  Con những cán bộ chính quyền ở VN từ cấp xã tới trung ương. Bọn đó nó giàu có do tham nhũng tiền của dân đóng thuế. Nên chúng ăn chơi như những nhà giàu tư bản.
  Những người làm ăn sinh sống ở nước ngoài nhiều người nghĩ mình giàu do sức lao động mà phải đi làm cả năm không thấy mặt trời (Sáng đi làm thì mặt trời trưa lên, chiều đi làm về thì mặt trời đã lặn). Giàu có đâu bằng một góc của bọn quan tham ở VN bây giờ. Thế mà khi bọn tham nhũng chúng có bị phong phui lại có người lên giọng nhân quyền bảo vệ bọn khốn đó thì không biết họ nghỉ thế nào nhỉ ?
 • #1 Ký danh: một lũ ăn hại

  01-09-2017 10:03

  Nên xử bắn hàng loạt lũ giết hại nhân dân này càng sớm càng tốt
Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo