Việt Nam

Cụ bà 100 tuổi mắc COVID-19: 'Tui hết bệnh, mời bác sĩ ghé nhà uống nước chè'

Cập nhật lúc 13-08-2020 12:09:08 (GMT+1)
Cụ bà 100 tuổi mắc COVID-19 có thể tự đi lại được. (Ảnh: Fanpage Bệnh viện Chợ Rẫy)

 

Cụ bà 100 tuổi mắc COVID-19 ở Quảng Nam gửi lời mời chân chất đến các bác sĩ đang điều trị cho mình: "Mai mốt tui hết bệnh, mời bác sĩ ghé nhà tui uống nước chè'.


Ngày 12/8, bác sĩ Nguyễn Đình Hùng, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam, cho biết, sức khoẻ của BN592 đang tiến triển tốt.

Theo bác sĩ Hùng, BN592 là cụ bà 100 tuổi (trú thôn Nam Thành, xã Duy Trung, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam).

"So với những ngày trước, sức khoẻ của cụ bà đã tốt hơn. Hôm nay, bà có thể tự đi lại được", bác sĩ Hùng thông tin thêm.

Trong khi đó, chiều cùng ngày, bác sĩ Huỳnh Quang Đại - khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Chợ Rẫy (Đội trưởng Đội phản ứng nhanh Bệnh viện Chợ Rẫy đang hỗ trợ chống dịch tại Quảng Nam) cho hay, hôm qua (11/8), trên Fanpage của Bệnh viện Chợ Rẫy đăng tải những hình ảnh về cụ bà 100 tuổi mắc COVID-19 đang được điều trị ở Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam.

Đặc biệt, lời mời chân chất mà cụ bà 100 tuổi gửi tới các bác sĩ đang điều trị COVID-19 cho mình được dẫn lại trên Fanpage Bệnh viện Chợ Rẫy: "Mai mốt tui hết bệnh, mời bác sĩ ghé nhà tui uống nước chè" khiến cộng đồng mạng thực sự xúc động. 

Tài khoản Phạm Duyên Thị bình luận: "Chúc bà mau chóng bình phục. Rất cảm ơn tinh thần lạc quan để có thể vượt qua cơn nguy bệnh dịch này. Cảm ơn những chiến sĩ thầm lặng trong cuộc chiến chống COVID-19 này".

Còn tài khoản Thiên Thanh Hà bày tỏ: "Cầu nguyện bà nhanh khỏi bệnh để bác sĩ được uống chè bà pha".

THANH BA
Nguồn: vtc.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo