Việt Nam

Cô giáo dốc ngược đầu trẻ ra cửa sổ ở Trường Apollo

Cập nhật lúc 18-02-2017 10:02:15 (GMT+1)
Những hình ảnh về cô giáo Đ. dốc ngược đầu trẻ chia sẻ trên các mạng xã hội nhiều ngày qua (ảnh: CTV)

 

Ông Võ Hàn Lam, chủ cơ sở Trường mầm non Apollo khẳng định, sẽ buộc thôi việc cô Đ., người đã dốc ngược đầu trẻ ra ngoài cửa sổ chiều ngày 15/2.


Trong ngày 16/2, những hình ảnh miêu tả một cô giáo đã nâng học sinh mầm non lên, dốc ngược đầu trẻ và dọa sẽ ném bé ra ngoài cửa sổ được lan truyền rộng rãi.

Thông tin được cho biết, sự việc này xảy ra vào chiều ngày 15/2, tại nhóm trẻ Apollo ở đường Phan Chu Trinh – quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Chiều ngày 17/2, qua trao đổi với ông Võ Hàn Lam – Chủ cơ sở hệ thống các Trường mầm non Apollo xác nhận, sự việc nói trên đúng là đã xảy ra tại nhóm trẻ của trường này, nằm trên địa bàn đường Phan Chu Trinh – quận Bình Thạnh.

Sự việc này xảy ra vào đầu giờ chiều ngày 15/2, sau khi phụ huynh của cháu T.A. vô tình nhận được những hình ảnh từ lớp học được truyền vào điện thoại di động của mình.

Cô giáo đã có hành động vô cùng phản sư phạm này tên là Đ., người quản lý nhóm trẻ này.

Giải trình ban đầu của cô Đ., thì cô vẫn thường hay có hành động này với các cháu bé, khi gặp cháu nào ăn chậm, như một biện pháp hù dọa, mà cô gọi là “giỡn”.

Ông Võ Hàn Lam khẳng định, cô Đ. với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc và giữ trẻ, nhưng lần này không thể làm thế nào mà lại xảy ra sự việc như vậy.

Ngay sau khi xảy ra sự việc này, phụ huynh của cháu T.A. đã đến làm việc với nhà trường, xin phép nghỉ học, và nhà trường đã đồng ý.

Ông Võ Hàn Lam làm việc với lãnh đạo ngành và chính quyền địa phương về vụ việc chiều 17/2 (ảnh: P.L)

Ngoài ra, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh cũng đã làm việc với lãnh đạo trường về sự việc này, và đề nghị địa phương (phường) tạm thời đình chỉ hoạt động của nhóm trẻ, để giải quyết vụ việc.

Người đứng đầu hệ thông Trường mầm non Apollo khẳng định, sự việc đáng tiếc xảy ra là lỗi của nhà trường, và trường cũng sẽ chấp hành nghiêm túc quyết định của các cơ quan quản lý chuyên môn.

Đối với những phụ huynh của các cháu bé khác muốn cho học sinh nghỉ học, trường sẽ trả lại tiền, hoặc nếu muốn tiếp tục đi học thì trường sẽ giới thiệu sang các trường ở khu vực lân cận.

Được biết, hệ thống các Trường mầm non Apollo có 3 cơ sở trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh, trong đó tại quận Gò Vấp là quy mô trường, còn 2 cơ sở ở quận Bình Thạnh thì chỉ là quy mô nhóm lớp.

Nguồn: Phương Linh/Giaoduc

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo