Việt Nam

Chuồng heo nhà trưởng thôn nổ lớn, cả làng náo loạn

Cập nhật lúc 29-03-2017 07:53:53 (GMT+1)
Sự việc đã gây xôn xao tại thôn Hoa Thành.

 

Đang xem tivi tối, vợ chồng trưởng thôn Hoa Thành (Hà Tĩnh) bất ngờ nghe tiếng nổ lớn phát ra từ chuồng heo.


Vụ việc xảy ra khoảng 18h45, ngày 28/3, tại gia đình ông Phạm Văn Huỳnh (SN 1950, trưởng thôn Hoa Thành, xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà). Tiếng nổ lớn khiến cả thôn náo động.

Khu vực chuồng heo nhà trưởng thôn bị ném chất nổ.

Ông Huỳnh cho biết, thời điểm xảy ra sự việc, vợ chồng ông đang xem thời sự tối. Khi nghe tiếng nổ lớn phát ra từ phía chuồng heo, ông Huỳnh và vợ chạy ra ngoài thì thấy khói bốc nghi ngút.

Rất đông người dân thôn Hoa Thành kéo đến hiện trường theo dõi sự việc, rất may vụ nổ không làm thiệt hại về người.

Ông Huỳnh cho biết, tiếng nổ phát ra từ chuồng heo như tiếng mìn, có thể do kẻ lạ gây nên. Nguyên nhân vì sao thì chưa xác định.

“Tôi làm trưởng thôn từ năm 1992 đến nay, hiện nay các con đều đi làm ăn xa, cảnh già nên hai vợ chồng không có mâu thuẫn với ai...” - ông Huỳnh nói.

Sáng nay, ông Phan Xuân Phương – Phó trưởng công an huyện Lộc Hà cho biết, hiện cơ quan này đang thụ lý sự việc để điều tra.

“Hiện trường không gây thiệt hại về tài sản, hơn nữa cơ quan điều tra chưa tìm được tác nhân gây nên tiếng nổ nên chưa thể xác định được mìn hay pháo tạo ra” - ông Phương nói.

Nguồn: Lê Minh/ Vietnamnet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo