Việt Nam

Cháy lớn tại xưởng bỉm nhà máy Diana, Bắc Ninh

Cập nhật lúc 25-10-2013 16:50:14 (GMT+1)

 

Đám cháy xảy ra tại xưởng sản xuất bỉm của nhà máy Diana, Bắc Ninh. Toàn bộ nhà xưởng bị sập hoàn toàn, có rất nhiều công nhân đang làm việc bên trong. Hiện chưa thể thống kê mức độ thiệt hại về người và tài sản.


Đám cháy được phát hiện lúc 14 giờ (giờ Việt Nam), tại nhà máy Diana thuộc thôn Tư Vi xã Tân Chi, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Xưởng phát cháy khi đang bước vào sản xuất ca hai trong ngày. Trong chốc lát, lửa lan ra cả khu xưởng gần có diện tích gần 4000m2.

Một nhân viên bảo vệ cho biết, có không dưới 1.000 công nhân đang làm việc ở khu sản xuất bỉm, giấy vệ sinh. Chỉ sau khoảng 20 phút, khói đen tràn ngập nhà máy.

Lực lượng cứu hỏa với hàng chục xe chữa cháy đã được điều động đến hiện trường để dập lửa. Xung quanh nhà xưởng có hai mương nước cũng được hút cạn để dập tắt đám cháy. Đến 17 giờ lửa vẫn phát ra từ nhà máy. Gần như toàn bộ khu nhà xưởng lợp mái tôn rộng hàng nghìn mét vuông đã đổ sập. Hiện chưa xác định có thiệt hại nào về người.

Một công nhân ở đây cho biết, toàn bộ khu chứa sản phẩm đã cháy hoàn toàn.

Nguyên nhân vụ cháy đang được Công an tỉnh Bắc Ninh cùng đơn vị liên quan tiến hành điều tra, làm rõ.

Nhà máy Diana (ở Tiên Du, Bắc Ninh) là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm chuyên dùng cho phụ nữ và trẻ em. Chủ yếu là các mặt hàng được làm từ giấy và bột giấy như: băng vệ sinh, tã giấy cho trẻ em, khăn giấy ăn,... Nhà máy này có 2 xưởng chính, chia thành 4 khu. Theo thông tin của website Diana, dự kiến cuối năm 2014 nhà máy sẽ đi vào hoạt động với khoảng 3.000 lao động.

Dưới đây là hình ảnh về đám cháy:

Cột khói đen bốc lên từ nhà máy

Đám cháy đã làm sập toàn bộ khu nhà xưởng.


 MH tổng hợp


 

Theo các nhân chứng, nơi phát lửa xuất phát từ xưởng sản xuất bỉm (tã lót) của nhà máy Diana. Xưởng phát cháy khi đang bước vào sản xuất ca hai trong ngày. Trong chốc lát, lửa lan ra cả khu xưởng gần có diện tích gần 4000m2.

Bài viết: http://news.zing.vn/Chay-lon-xuong-bim-nha-may-Diana-Bac-Ninh-do-sap-post363344.html

Nguồn Zing News

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo