Việt Nam

Bình Định: Cháy lớn nửa đêm thiêu rụi 7 ngôi nhà

Cập nhật lúc 02-01-2010 12:30:09 (GMT+1)
(Ảnh minh họa: Internet)

 

Khoảng 2 giờ sáng 2/1 đã xảy ra một vụ cháy lớn tại thôn Phú Mỹ 1 thuộc xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định. Một số người dân quanh khu vực xảy ra hỏa hoạn cho biết, ngọn lửa xuất phát từ nhà của bà Phạm Thị Mai nhưng do đêm khuya, mọi người ngủ say nên khi phát hiện, lửa đã cháy to và lan sang các hộ lân cận.


Ngọn lửa làm nổ những bình gas dùng để nấu ăn trong các gia đình khiến cho đám cháy càng bùng phát mạnh.

Lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an Bình Định huy động 6 xe chữa cháy, 30 phút sau đó đám cháy đã được dập tắt và ngăn chặn được ngọn lửa.

Vụ cháy trên đã làm 7 ngôi nhà bị thiêu rụi hoàn toàn, 1 ngôi nhà còn lại bị cháy một nửa, thiệt hại về tài sản khá lớn, không có thiệt hại về người.

Được biết đây là khu vực buôn bán sầm uất nhưng hàng hóa chất ngổn ngang, các biện pháp phòng chống cháy nổ chưa được chú ý. Bên cạnh đó, hầu hết các nhà bị cháy đều được làm bằng gỗ từ cột kèo, cho đến sàn và tường nên ngọn lửa cháy lan ra rất nhanh.

Theo ông Nguyễn Minh Hoàng - Phó Trưởng công an xã Phước Lộc, chính quyền xã đã hỗ trợ khẩn cấp cho những gia đình gặp nạn mỗi gia đình 500.000 đồng và 15kg gạo cho 1 nhân khẩu./.

Phan Thái Sơn - Nguồn Vietnam+

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo