Việt Nam

Bắt quả tang 2 cơ sở massage kích dục giữa lúc dịch bệnh Covid-19

Cập nhật lúc 28-02-2021 05:39:37 (GMT+1)
Một trong hai cơ sở massage kích dục bị công an bắt quả tang. ẢNH: CAĐN

 

Bất chấp lệnh cấm của UBND tỉnh để phòng ngừa Covid-19, 2 cơ sở massage ở TP.Biên Hòa vẫn hoạt động massage kích dục cho khách.


Ngày 26.2, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đang lập hồ sơ xử lý 2 cơ sở massage mở cửa hoạt động và kích dục cho khách.

Trước đó, vào tối 25.2, Đội Chống tệ nạn xã hội và mua bán người (thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an Đồng Nai) phối hợp với Cảnh sát hình sự (Công an TP.Biên Hoà, Đồng Nai) bất ngờ kiểm tra 2 cơ sở massage trên địa bàn thành phố.

Cụ thể, tại cơ sở Hướng Dương (đường Đ5, KDC Phú Thịnh, thuộc P.Long Bình Tân), lực lượng công an phát hiện có 2 nhân viên nữ đang kích dục cho khách nam tại hai phòng khác nhau, trong đó có 1 nhân viên nữ khỏa thân.

Còn tại cơ sở Đại Phú Gia (P.Tân Phong), phát hiện 3 nhân viên nữ đang kích dục cho khách nam tại 3 phòng khác nhau, ở đây cũng có 1 nhân viên nữ khỏa thân.

Ngoài việc vi phạm khi để nhân viên khỏa thân kích dục cho khách, 2 cơ sở massage này còn vi phạm về các quy định chống dịch Covid-19 của UBND tỉnh. Theo đó, massage là một trong những ngành nghề bị UBND tỉnh yêu cầu tạm ngưng hoạt động để phòng ngừa dịch Covid-19.

Lê Lâm
Nguồn: thanhnien.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo