Việt Nam

2 mẹ con nhập cảnh trái phép về Việt Nam bằng đường bộ

Cập nhật lúc 12-05-2021 08:16:07 (GMT+1)

 

Do ảnh hưởng dịch COVID-19 nên người mẹ dẫn con gái 8 tuổi đi bộ theo lối mòn từ Campuchia nhập cảnh trái phép về Việt Nam.


Ngày 12-5, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương, thị xã Tân Châu (An Giang), cho biết đơn vị vừa phát hiện và ngăn chặn hai mẹ con nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam.

Trưa 11-5, Tổ công tác phòng, chống dịch COVID-19 thuộc Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương tuần tra, kiểm soát trên tuyến biên giới.

Khi tổ công tác đi đến khu vực vành đai biên giới thuộc ấp 5, xã Vĩnh Xương thì phát hiện một phụ nữ dẫn theo con gái 8 tuổi đi bộ theo đường mòn từ hướng Campuchia về Việt Nam.

Người phụ nữ này cho biết vào tháng 1-2020 đã xuất cảnh sang Campuchia qua đường Cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương. Thời gian gần đây, do tình hình COVID-19 diễn ra phức tạp, gây nhiều khó khăn, không có việc làm nên dẫn con quay về Việt Nam. 

Lực lượng biên phòng đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với người mẹ; đồng thời bàn giao cả hai cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thị xã Tân Châu đưa đi cách ly tập trung.

Hải Dương - Quỳnh Minh
Nguồn: plo.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo